Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa sao cho đến tay người nhận được vẹn nguyên luôn là bài toán nan giải. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long để tìm được bí kíp bỏ túi sao cho chất lượng hàng hóa được đảm bảo. 

Kinh nghiệm vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long

Kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa

Để đảm bảo khi vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên xe khách hàng và cả đơn vị vận chuyển, chành xe cần kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa. Khi cả hai bên cùng kiểm tra hàng coi có còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hay đổ bể và ký vào biên bản bàn giao., trong quá trình vận chuyển nếu phát sinh sự cố thì sẽ dễ dàng bồi thường thiệt hại.

Có nhiều trường hợp khi khách hàng nhận hàng phát hiện trầy xướt, sứt mẻ hoặc bể vỡ mà không biết nguyên nhân do quá trình vận chuyển bị va chạm hay hàng hóa bị tình trạng này trước khi vận chuyển. Do đó cần phải kiếm tra hàng cẩn thận. 

Kinh nghiệm vận chuyển Sài Gòn - Vĩnh Long

Đóng gói hàng hóa đúng quy cách

Đóng gói là một trong những khâu quan trọng khi vận chuyển. Việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách sẽ giảm thiểu được tình trạng thiệt hại do va chạm trong quá trình vận chuyển. Khi đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi vận chuyển, thông thường giấy bubble được ưu tiên sử dụng để chống va đập và được sử dụng cho nhiều mặt hàng: thủy tinh, chai lọ, bình chứa chất lỏng. Nên lựa chọn thùng đóng gói phù hợp với số lượng hàng hóa, không quá to cũng không quá nhỏ. 

Sắp xếp hàng hóa lên xe gọn gàng

Để giúp hàng hóa được cố định, không bị xê dịch hay rung lắc khiến cho hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng nên yêu cầu đơn vị vận tải, chành xe lưu ý sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long.

Dù là vận chuyển theo hình thức bao nguyên xe hay ghép hàng thì cũng nên sắp xếp hàng hóa theo quy tắc: hàng hóa nặng được xếp lên trước, đồng thời nằm cạnh nhau. Đối với hàng hóa có khối lượng nhẹ sẽ được sắp xếp lên phía trên đồng thời chằn dây vừa khít để hàng hóa được nguyên vẹn, không xô đẩy, va đập trong quá trình vận chuyển. 

Lựa chọn cung đường di chuyển hợp lý

Việc lựa chọn cung đường di chuyển khi vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường những đơn vị vận tải, chành xe với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm sẽ có những cung đường tắt nhằm tiết kiệm thời gian để đảm bảo giao hàng nhanh nhất. Tuy nhiên nếu hàng hóa nhận vận chuyển là hàng dễ vỡ, khách hàng có thể trao đổi với đơn vị vận tải để có thể lựa chọn được cung đường bằng phẳng, phù hợp hơn.

Giao nhận hàng hóa chính xác

Đây tưởng chừng như là một điều hiển nhiên khi vận chuyển hàng hóa. Song khi vận chuyển hàng hóa việc giao nhận hàng hóa đúng người là một trong những yếu tố quan tọng. 

Việc  hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ sẽ giúp cho hàng háo tránh bị bốc xếp lên xuống nhiều lần dẫn đến hư hỏng, bể vỡ. Khi nhận hàng hóa, khách hàng nên kiểm tra chất lượng hàng hóa ngay khi nhận để có thể đối chiếu với bên giao hàng, tránh tình trạng có sự cố nhưng lại không được xử lý kịp thời dẫn đến tranh chấp. 

Chành xe vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long uy tín

Những công ty vận tải uy tín, chành xe uy tín sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Vantaimientrung.com với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cùng với sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn: tư vấn, gói hàng, vận chuyển, bốc vác sẽ là một sự lựa chọn để khách hàng yên tâm với chất lượng hàng hóa. Đồng thời, cam kết bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra của vantaimientrung.com cũng sẽ là một điểm cộng để khách hàng tin tưởng. 

Những kinh nghiệm khi vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và an toàn của hàng hóa. Một kiện hàng được trao đến tay người nhận không bị hư hỏng, trầy xước hay bể vỡ sẽ khiến cho khách hàng hài lòng và quay trở lại sử dụng dịch vụ vận chuyển thêm nhiều lần nữa.