Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long

Vận Tải Miền Trung
29/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long nhanh chóng và uy tín. Xe chạy liên tục và quay đầu mỗi ngày. Nhận tất cả những mặt hàng gấp, hàng kinh doanh sản xuất, hàng tiêu dùng,…các mặt hàng khác. Giá cước cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh, an toàn.

⭐️Vận chuyển trọn góiVận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cước cạnh tranhGiá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long cạnh tranh nhất
⭐️Vận chuyển đúng tiến độCam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóaVận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long

Ghép hàng và bao xe là 2 hình thức vận chuyển mà khách hàng hay lựa chọn tại Vận Tải Miền Trung. Với tuyến vận chuyển Sài Gòn Vĩnh Long thì đa số khách hàng đều chọn bao xe đi nguyên chuyến.

Hình thức này phú hợp với việc vận chuyển hàng hoá số lượng nhiều, các loại hàng hoá có giá trị cao hay những đơn hàng cần thời gian giao nhanh. Khách hàng sẽ chủ động được thời gian giao nhận hàng. Đảm bảo được an toàn cho hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Các phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long

Sở hữu đội xe lên đến hơn 80 chiếc, đa dạng các loại từ xe tải 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…Vận Tải Miền Trung đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển gửi hàng HCM đi Vĩnh Long cho các khách hàng cá nhân, công ty, cho đến các nhà máy và khu công nghiệp.

van-chuyen-hang-tu-sai-gon-di-vinh-long
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Long
  • Xe tải 2.5 tấn: Kích thước xe 4 x 2 x 2m, dùng để giao nhận hàng trong thành phố, đường không cấm.
  • Xe tải 3.5 tấn: Kích thước xe 5 x 2 x 2m, dùng để chạy hàng ở khu vực gần, vào đường không bị cấm.
  • Xe tải 5 tấn: Kích thước xe 6 x 2.1 x 2.2m dùng để giao nhận hàng hóa đi các tỉnh với số lượng hàng nhiều.
  • Xe tải 8 tấn: Kích thước thùng xe 7.5 x 2.35 x 2.3m, dùng để chạy hàng ghép, bao xe ở khu vực gần, vào đường không bị cấm.
  • Xe tải 10 – 15 tấn: Kích thước thùng xe 9.6 x 2.35 x 2.4m, dùng để đi hàng ghép hoặc bao xe những mặt hàng nặng đi tỉnh.
  • Xe tải 18 tấn: Kích thước thùng xe 9.4 x 2.35 x 2.4m, chuyên chở hàng nặng, gọn. Chi phí rẻ hơn mà được nhiều tải hơn.

Lịch trình xe tải TPHCM đi Vĩnh Long liên tục mỗi ngày, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả công việc, tránh trường hợp chậm trễ hàng hóa.

Năng lực vận chuyển hàng của Vận Tải Miền Trung

Kinh nghiệm vận tải trên 10 năm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường ngắn và đường dài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển 63 tỉnh thành từ miền Bắc – Trung – Nam và Tây Nguyên.

Đội ngũ làm việc tại chành xe

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về ngành vận tải. Hỗ trợ và xử lý các vấn đề hàng hóa tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo giao – nhận hàng đúng tiến độ và an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Số lượng xe tải chở hàng

Chành xe Sài Gòn đi Vĩnh Long có đa các các loại xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Từ 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, container,…sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển hàng của quý khách.

Một ngày vận chuyển khoảng 300 – 400 tấn hàng/ngày. Xe chạy liên tục các tỉnh nhằm hỗ trợ việc giao hàng liên tỉnh cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi

Vận Tải Miền Trung có hệ thống kho bãi khắp các tỉnh thành. Các kho lớn tập trung ở các thành phố lớn, thuận tiện kết nối giao thương đi các vùng lân cận, điển hình kho Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM và dọc trục quốc lộ 1A ở các tỉnh thành. Kho bãi sạch, rộng, thoáng, thuận tiện cho việc gửi hàng HCM đi Vĩnh Long hay các tỉnh thành khác.

Lịch trình vận chuyển hàng liên tục

Xe chạy liên tục mỗi ngày, hỗ trợ giao – nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Năng lực đáp ứng tuyến vận tải Sài Gòn – Vĩnh Long khoảng 3 – 5 chuyến/ ngày.

van-chuyen-hang-sai-gon-di-vinh-long
Đội xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Long

Kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa

Để đảm bảo khi vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên xe khách hàng và cả đơn vị vận chuyển, chành xe cần kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa. Khi cả hai bên cùng kiểm tra hàng coi có còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hay đổ bể và ký vào biên bản bàn giao., trong quá trình vận chuyển nếu phát sinh sự cố thì sẽ dễ dàng bồi thường thiệt hại.

Có nhiều trường hợp khi khách hàng nhận hàng phát hiện trầy xướt, sứt mẻ hoặc bể vỡ mà không biết nguyên nhân do quá trình vận chuyển bị va chạm hay hàng hóa bị tình trạng này trước khi vận chuyển. Do đó cần phải kiếm tra hàng cẩn thận. 

Đóng gói hàng hóa đúng quy cách

Đóng gói là một trong những khâu quan trọng khi vận chuyển. Việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách sẽ giảm thiểu được tình trạng thiệt hại do va chạm trong quá trình vận chuyển. Nên lựa chọn thùng đóng gói phù hợp với số lượng hàng hóa, không quá to cũng không quá nhỏ. 

Sắp xếp hàng hóa lên xe gọn gàng

Để giúp hàng hóa được cố định, không bị xê dịch hay rung lắc khiến cho hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng nên yêu cầu đơn vị vận tải, chành xe lưu ý sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Long.

Dù là vận chuyển theo hình thức bao nguyên xe hay ghép hàng thì cũng nên sắp xếp hàng hóa theo quy tắc: Hàng hóa nặng được xếp lên trước, đồng thời nằm cạnh nhau. Đối với hàng hóa có khối lượng nhẹ sẽ được sắp xếp lên phía trên đồng thời chằn dây vừa khít để hàng hóa được nguyên vẹn, không xô đẩy, va đập trong quá trình vận chuyển. 

Lựa chọn cung đường di chuyển hợp lý

Việc lựa chọn cung đường di chuyển khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường những đơn vị vận tải, chành xe với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm sẽ có những cung đường tắt nhằm tiết kiệm thời gian để đảm bảo giao hàng nhanh nhất. Tuy nhiên nếu hàng hóa nhận vận chuyển là hàng dễ vỡ, khách hàng có thể trao đổi với đơn vị vận tải để có thể lựa chọn được cung đường bằng phẳng, phù hợp hơn.

Giao nhận hàng hóa chính xác

Đây tưởng chừng như là một điều hiển nhiên khi vận chuyển hàng hóa. Song khi vận chuyển hàng hóa việc giao nhận hàng hóa đúng người là một trong những yếu tố quan tọng. 

Việc  hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ sẽ giúp cho hàng háo tránh bị bốc xếp lên xuống nhiều lần dẫn đến hư hỏng, bể vỡ. Khi nhận hàng hóa, khách hàng nên kiểm tra chất lượng hàng hóa ngay khi nhận để có thể đối chiếu với bên giao hàng, tránh tình trạng có sự cố nhưng lại không được xử lý kịp thời dẫn đến tranh chấp. 

Các điểm giao nhận tại Sài Gòn – Vĩnh Long

Giao nhận hàng tại HCM (Sài Gòn)

  • Vận Tải Miền Trung lấy hàng tại các điểmQuận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận.
  • Các khu công nghiệpKCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Vĩnh Lộc,  KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Linh Trung, KCN Lê Minh Xuân, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.

Giao nhận hàng tại Vĩnh Long

  • Giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long các địa điểm: Trà Ôn, Vĩnh Long, Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Vũng Liêm.
  • Các khu công nghiệpKCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN An Định, KCN Bình Tân.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long

Tiếp nhận đơn hàng

Tiếp nhận thông tin hàng hóa của khách hàng như: Loại hàng, số lượng hàng hóa, khối lượng hàng, địa điểm giao – nhận cụ thể và tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Thống nhất phương án vận chuyển và báo giá

Sau quá trình trao đổi thông tin, nhân viên sẽ thống nhất phương án vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long và báo giá cước vận chuyển tùy vào loại hàng, khối lượng hàng, số lượng hàng hóa cụ thể và địa chỉ giao nhận hàng tại kho bãi hay giao nhận tại nhà. 

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Để có thể minh bạch và rõ ràng, đồng thời kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những vấn đề như số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hóa, giá cước vận chuyển và hình thức thanh toán. Khi có những vấn đề phát sinh, dựa vào hợp đồng có thể dễ dàng giải quyết và tránh được những xung đột.

Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được gia cố, đòng gói và sắp xếp sao cho đảm bảo và khi đến tay khách hàng an toàn, vẹn nguyên. 

Bàn giao và đối chiếu chứng từ

Giúp khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay có đảm bảo số lượng, chất lượng hay không. Nếu khi nhận bị mất hàng, thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thì có thể căn cứ vào chứng từ để đưa ra hướng giải quyết đối với những đơn vị vận tải, chành xe.

Thanh toán tiền cước

Sau khi chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long hoàn tất giao hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển nếu kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì.

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

Vận Tải Miền Trung – Công ty vận tải uy tín, chành xe vận tải Bắc – Trung – Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cùng với sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn: Tư vấn, gói hàng, vận chuyển, bốc vác sẽ là một sự lựa chọn để khách hàng yên tâm với chất lượng hàng hóa. Đồng thời, cam kết bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra của Vận Tải Miền Trung cũng sẽ là một điểm cộng để khách hàng tin tưởng. 

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Các tuyến vận chuyển tương tự:

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Long phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, khối lượng, số lượng và địa điểm cụ thể tại 2 đầu giao nhận. Vận Tải Miền Trung là công ty vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ có giá cạnh tranh nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long khoảng 3 – 5h, tính từ thời điểm vận chuyển. Liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung, chúng tôi sẽ sắp xếp điều xe đi sớm nhất.

Vận Tải Miền Trung có lấy hàng & giao hàng tận nơi?

Có. Nếu đường không cấm tải và xe tải vào được thì chúng tôi sẽ lấy hàng – giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Sài Gòn và Vĩnh Long