Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang

Vận Tải Miền Trung
05/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Bạn đang có nhu cầu giao nhanh chóng một số lượng hàng hóa lớn từ Sài Gòn đến Kiên Giang nhưng còn đang băn khoăn giữa các đơn vị vận chuyển? Bạn vừa phải tính toán chi phí, vừa phải so sánh chất lượng giữa các nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển thật không dễ dàng. Hãy để Vận tải miền Trung giúp bạn giải quyết bài toán khó này bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang nhé. Mọi thông tin dưới đây sẽ giải thích thêm về dịch vụ cho các bạn tham khảo.

Vài nét về Kiên giang và nhu cầu vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh thuộc vùng ĐB. Sông Cửu long. Trung tâm Kiên giang là TP. Rạch Giá có vị trị cách TP. HCM khoảng 250 km về phía Tây Nam.

Liên kết giao thông ở Kiên giang tương đối thuận lợi tích hợp đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Hệ thống đường bộ ở Kiên giang luôn được nâng cấp và phát triển liên tục. Các tuyến đường huyết mạch trong địa bàn tỉnh là Quốc lộ 80, Quốc lộ 63, Quốc lộ 61 và Tỉnh lộ 11. 

Kinh tế tỉnh Kiên Giang cũng được đánh giá là phát triển năng động, lượng hàng hóa lưu chuyển hàng ngày đi ra các khu vực lân cận là rất lớn. Vì vậy nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Kiên Giang luôn luôn dồi dào. Đó cũng là điều kiện thuận lợi để các đơn vị uy tín như Vận tải miền Trung ra đời và đáp ứng nhu cầu trên.

Cơ sở vật chất của dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang mang lại

 • Nhiều loại xe đa dạng trọng tải giúp chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang dễ dàng, phù hợp vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp đã có tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp hàng hóa. Họ luôn đặt sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa lên hàng đầu. Hàng hóa được chất lên xe vận chuyển một cách ngay ngắn, an toàn và sạch sẽ xuyên suốt quá trình vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang.
 • Diện tích kho bãi của Vận tải miền Trung rộng rãi hàng nghìn mét vuông nên có thể chứa hàng trăm tấn hàng. Hàng hóa sẽ được lưu giữ an toàn trong kho, sạch sẽ, không bị ẩm ướt hay hư hỏng.

Vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang nhận vận chuyển hàng hóa nào?

Cơ sở vật chất mà dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Kiên Giang mang lại

Hiện nay dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang của Vận tải miền Trung chuyên nhận vận chuyển tất cả mặt hàng dưới đây:

 • Hàng sản xuất công nghiệp
 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng nội thất
 • Hàng máy móc chuyên dụng
 • Máy móc trong công trình
 • Hệ thống băng tải
 • Các mặt hàng kim khí điện máy
 • Hàng bánh kẹo, hàng thực phẩm tươi cần vận chuyển nhanh.
 • Hàng nông sản cần vận chuyển trong 48 tiếng
 • Hàng nguyên liệu chế biến thức ăn cho gia súc.
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải: silo, tuabin may, dầm cẩu trục, máy móc cơ giới, xe nâng, xe cuốc, xe cuốc, các máy móc cần xe, giấy phép vận chuyển đặc biệt,…

Những ưu đãi của dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang

Chi phí bốc xếp ưu đãi

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang nhận bốc xếp hàng hoá tại một đầu kho nhận hoặc giao với cước phí vô cùng ưu đãi chỉ 110.000 đồng/tấn. Ưu đãi bốc xếp này không hạn chế với số lượng lớn hàng hóa, hàng có trọng lượng cao.

Bên cạnh đó, Vận tải miền Trung còn có trang bị xe nâng phục vụ quá trình xếp dỡ, sang tải các mặt hàng có khối lượng lớn, nhân viên bốc xếp không đủ khả năng để làm thủ công. 

Miễn phí giao – nhận hàng tận nơi

Đối với những khách hàng đã có hợp đồng dài hạn với Vận chuyển miền Trung hoặc khách hàng muốn gửi hàng hoá có số lượng lớn thì đơn vị sẽ cho xe đến nhận và giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu, bên khách hàng sẽ không mất thêm khoản phí nào để vận chuyển.

Chiết khấu cao so với thị trường

Những khách hàng thân thiết của dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang thường xuyên sẽ được trích % hoa hồng cao, mức chiết khấu này nếu khách hàng muốn có thể trừ thẳng vào hoá đơn vận chuyển hàng tháng.

Phần trăm chiết khấu hoa hồng này sẽ được thương lượng ngay lúc khách hàng gửi hàng và được thanh toán ngay sau khi khách hàng đã thanh toán hết cước phí vận chuyển.

Những cam kết của dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Kiên Giang 

 • Giá cả dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Kiên Giang là thế mạnh lớn nhất của Vận tải miền Trung với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, có bảng giá niêm yết cụ thể cho từng loại hàng hóa, từng mức trọng tải của hàng hóa,…giá cả vận chuyển này luôn ổn định lâu dài.
 • Có lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa đảm bảo không bị lưu tại kho lâu, không trì hoãn thời gian giao hàng.
 • Có số lượng xe lớn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn – Kiên Giang.
 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chi tiết, hóa đơn biên nhận vận chuyển chính xác và đầy đủ.
 • Vận tải miền Trung đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa của khách hàng xảy ra tình trạng hư hỏng hay xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên khảo sát hàng hóa, tư vấn vận chuyển tận tâm, đảm bảo chi phí vận chuyển của khách hàng ở mức thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa làm việc tỉ mỉ, kỹ lưỡng đảm bảo hàng hóa trước khi lên xe được an toàn nhất.

Liên hệ

Ngay khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn – Kiên Giang thì hãy nhớ ngay đến Vận tải miền Trung ngay nhé. Quý khách có thể liên hệ với Vận tải miền Trung qua: