Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp

Vận Tải Miền Trung
29/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp với đa dạng mặt hàng như: Nước giải khát, bia, vật liệu xây dựng, giàn giáo, máy móc thiết bị, đá granite, tã, giấy, vải cây, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất,…Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.

⭐️Vận chuyển trọn góiVận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cước cạnh tranhGiá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp cạnh tranh nhất
⭐️Vận chuyển đúng tiến độCam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóaVận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

Các loại phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp

Vận Tải Miền Trung sở hữu đội xe tải lớn với số lượng lên đến hơn 80 xe, đa dạng chủng loại và kích thước. Xe từ 2 tấn đến 18 tấn phục vụ vận chuyển. Cụ thể:

 • Xe tải 2 ấn: Kích thước xe 4 x 2 x 2m, dùng để giao nhận hàng trong thành phố, đường không cấm.
 • Xe tải 3.5 tấn: Kích thước xe 5 x 2 x 2m, dùng để chạy hàng ở khu vực gần, vào đường không bị cấm.
 • Xe tải 5 tấn: Kích thước xe 6 x 2.1 x 2.2m dùng để giao nhận hàng hóa đi các tỉnh với số lượng hàng nhiều.
 • Xe tải 8 tấn: Kích thước thùng xe 7.5 x 2.35 x 2.3m, dùng để chạy hàng ghép, bao xe ở khu vực gần, vào đường không bị cấm.
 • Xe tải 10 – 15 tấn: Kích thước thùng xe 9.6 x 2.35 x 2.4m, dùng để đi hàng ghép hoặc bao xe những mặt hàng nặng đi tỉnh.
 • Xe tải 18 tấn: Kích thước thùng xe 9.4 x 2.35 x 2.4m, chuyên chở hàng nặng, gọn. Chi phí rẻ hơn mà được nhiều tải hơn.
van-chuyen-hang-sai-gon-di-dong-thap
Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp

Một trong những yếu tố quan trọng nhưng thường bị khách hàng bỏ qua khi vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp đó là lựa chọn xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Những dòng xe tải phù hợp về tải trọng, đặc điểm, tính chất của hàng hóa sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng chi phí lại phải chăng và hợp lý.

Lịch trình xe tải TPHCM đi Đồng Tháp liên tục mỗi ngày, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả công việc, tránh trường hợp chậm trễ hàng hóa.

Tại sao nên lựa chọn xe tải phù hợp khi vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp?

Lựa chọn xe tải phù hợp khi vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp là một trong những vấn đề quan trọng nhưng nhiều khách hàng lại thường bỏ qua. Việc lựa chọn xe tải phù hợp khi vận chuyển hàng hóa có nhiều công dụng mà khách hàng không thể ngờ đến. Đầu tiên, đó là tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu lựa chọn xe tải có tải trọng quá lớn so với số lượng hàng hóa cần vận chuyển thì giá cước thuê xe sẽ tương đối cao. Ngược lại nếu thuê xe quá nhỏ nhưng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển thì phải thuê nhiều xe do đó chi phí cũng đội lên.

Không những vậy, việc thuê xe tải vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp với tải trọng phù hợp còn đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Sắp xếp hàng hóa vừa đủ diện tích trong xe nhằm tránh được tình trạng xê dịch, va chạm khi vận chuyển khiến cho chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng, đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ.

Đến với Vận tải Miền Trung, khách hàng sẽ được tư vấn về loại xe tải phù hợp với hàng hóa.

Hướng dẫn lựa chọn xe tải khi vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp

Lựa xe theo tải trọng

Xe tải vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp đa dạng về tải trọng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về khối lượng và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nên chuẩn bị trước những thông tin cơ bản về khối lượng hàng hóa của mình khi đó sẽ dễ dàng xác định được loại xe phù hợp.

Xe tải từ 1,2 tấn, 2 tấn cho đến những loại xe chở được hàng hóa quá khổ quá tải đều sẵn sàng để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đối với những mặt hàng thông thường, nên chọn loại xe có tải trọng lớn hơn một chút so với lại khối lượng hàng hóa thể thuận tiện cho việc sắp xếp và bốc dở. Những mặt hàng nhẹ như giấy, vải kiện, thùng xốp nên xác định vừa vào khối để thuận tiện cho hàng hóa vừa với không gian xe. 

van-chuyen-sai-gon-dong-thap
Lựa chọn xe có tải trọng phù hợp

Dịch vụ vận chuyển của MidTrans đi Đồng Tháp như thuê xe 2 tấn tphcm, thuê xe 3.5 tấn tphcm, thuê xe 5 tấn tphcm, thuê xe 8 tấn tphcm, thuê xe 15 tấn tphcm, thuê xe 20 tấn tphcm

Lựa chọn về thùng xe

Có nhiều loại thùng xe phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. Xe tải thùng kín phù hợp với những mặt hàng dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, các loại hàng hóa đóng thùng giấy. Xe tải thùng lửng lại là sự lựa chọn dành cho những mặt hàng có kích thước lớn, như vật liệu xây dựng, máy móc và không bị tác động bởi nắng mưa.

Là sự kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng, xe tải thùng bạt đảm bảo hàng hóa tránh được yếu tố thời tiết đồng thời không khí được lưu thông thoáng mát. Những mặt hàng rời như than, vật liệu xay dựng thì xe tải thùng ben chính là sự lựa chọn lý tưởng. 

Lựa xe theo khoảng cách vận chuyển

Khi vận chuyển hàng với khoảng cách xa, hành trình kéo dài thì những loại xe có tải trọng lớn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những dòng xe này có độ bền cao, sức kéo lớn nên đi quảng đường xa một cách êm ái, nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu khoảng cách vận chuyển hàng hóa gần thì những dòng xe tải nhỏ gọn lại phù hợp hơn. Khi số lượng hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển không quá nhiều, thì những dòng xe tải trọng nhỏ sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, đồng thời dễ dàng di chuyển. 

Những kiến thức về lợi ích và cách lựa chọn xe tải phù hợp với khối lượng và số lượng hàng hóa cần vận chuyển sẽ giúp cho khách hàng vận chuyển Sài Gòn đi Đồng Tháp một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn Đồng Tháp

Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và nhà máy sản xuất lớn, nền kinh tế rất phát triển. Và Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đang trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao. Đi kèm với sự phát triển ấy là nhu cầu vận chuyển gửi hàng HCM đi Đồng Tháp ngày càng tăng cao.

Tại Đồng Tháp có rất nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy được sự đầu tư từ nước ngoài và trong nước như: KCN Xa Đéc, KCN Ba Sao, KCN Tân Kiều, KCN Trường Xuân – Hưng Thạnh, KCN Công nghệ cao, KCN Sông Hậu, KCN 3 sao, cụm CN An Hòa,… Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Đồng Tháp với các loại mặt hàng như:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại: Thành phố Cao Lãnh, thành phố Hồng Ngự, thành phố Sa Đéc, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông,
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại tại Đồng Tháp.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Đồng Tháp các mặt hàng như bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo,…
 • Vận chuyển sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng,…
van-chuyen-hang-hoa-sai-gon-dong-thap
Vận chuyển Sài Gòn – Đồng Tháp với đa dạng các mặt hàng

Quy trình giao nhận hàng hóa Sài Gòn – Đồng Tháp

Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe Sài Gòn đi Đồng Tháp, sẽ có nhiều hình thức để thuận tiện và phù hợp với lại nhu cầu của khách hàng. Những hình thức vận chuyển chủ yếu được phân loại như sau:

 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp: Xe tải Sài Gòn đi Đồng Tháp giao – nhận tận nơi vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Hình thức vận chuyển này phù hợp với khách hàng bao nguyên xe hoặc không có xe trung chuyển đến kho bãi cùng khối lượng hàng hóa lớn.
 • Giao hàng và nhận hàng tại kho bãi của chành xe Sài Gòn đi Đồng Tháp: Phù hợp với những khách hàng muốn nhanh chóng giao và nhận hàng hóa. Ưu điểm đó là tiết kiệm được chi phí cũng như chủ động được thời gian giao nhận hàng.
 • Giao hàng tận nhà, nhận hàng tại kho bãi của Vận Tải Miền Trung: Chúng tôi nhận hàng tại kho và vận chuyển – giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu.

Các điểm giao nhận tại Sài Gòn – Đồng Tháp

Giao nhận hàng tại HCM (Sài Gòn)

 • Vận Tải Miền Trung lấy hàng tại các điểmQuận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ ĐứcBình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Cần Giờ, Củ Chi.
 • Các khu công nghiệpKCN Tân Bình, KCN Phong PhúKCN Vĩnh Lộc,  KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Linh Trung, KCN Lê Minh Xuân, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Hiệp Phước, KCN Bình Chiểu, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái.

Giao nhận hàng tại Đồng Tháp

 • Giao hàng tận nơi tại Đồng Tháp các địa điểm: Thành phố Cao Lãnh, thành phố Hồng Ngự, thành phố Sa Đéc, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.
 • Các khu công nghiệpKCN Xa Đéc, KCN Ba Sao, KCN Tân Kiều, KCN Trường Xuân – Hưng Thạnh, KCN Công nghệ cao, KCN Sông Hậu, KCN Sông Hậu 2, KCN Sông Hậu 3, KCN 3 sao, cụm CN An Hòa, cụm CN An lộc,

Các bước vận chuyển Sài Gòn Đồng Tháp

Tiếp nhận đơn hàng

Tiếp nhận thông tin hàng hóa: Loại hàng, số lượng hàng hóa, khối lượng hàng, địa điểm giao – nhận cụ thể và tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Thống nhất phương án vận chuyển và báo giá

Sau quá trình trao đổi thông tin, nhân viên sẽ thống nhất phương án vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long và báo giá cước vận chuyển.

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Để có thể minh bạch và rõ ràng, đồng thời kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng TP HCM đi Đồng Tháp. Khi có những vấn đề phát sinh, dựa vào hợp đồng có thể dễ dàng giải quyết và tránh được những xung đột.

Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được gia cố, đòng gói và sắp xếp sao cho đảm bảo và khi đến tay khách hàng an toàn, vẹn nguyên. 

Bàn giao và đối chiếu chứng từ

Giúp khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay có đảm bảo số lượng, chất lượng hay không.

Thanh toán tiền cước

Sau khi chành xe vận chuyển Sài Gòn Đồng Tháp hoàn tất giao hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển nếu kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì.

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.
 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Có hợp đồng rõ ràng, biên nhận hàng hóa đầy đủ.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Miễn phí lưu kho khi hàng cần chờ thời gian giao hàng chính xác.
 • Hệ thống giám sát và xử lý sự cố đi đường.
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có lỗi hư hỏng, mất hàng, thất lạc hàng hóa do bên vận chuyển chúng tôi.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Các tuyến vận chuyển tương tự:

Câu hỏi thường gặp

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Đồng Tháp phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, khối lượng, số lượng và địa điểm cụ thể tại 2 đầu giao nhận. Vận Tải Miền Trung là công ty vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ có giá cạnh tranh nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Tháp khoảng 3 – 4h, tính từ thời điểm vận chuyển. Liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung, chúng tôi sẽ sắp xếp điều xe đi sớm nhất.

Vận Tải Miền Trung có lấy hàng & giao hàng tận nơi?

Có. Nếu đường không cấm tải và xe tải vào được thì chúng tôi sẽ lấy hàng – giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Sài Gòn và Đồng Tháp.