Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Long An

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Với vô số những khu công nghiệp và nằm không cách trung tâm TPHCM quá xa, Long An đang trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao. Đi kèm với sự phát triển ấy là nhu cầu vận chuyển Sài Gòn – Long An đối với rất nhiều mặt hàng. Chính điều ấy đã tạo điều kiện để những đơn vị vận tải mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Long An

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Long An

Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Long An, sẽ có nhiều hình thức để thuận tiện và phù hợp với lại nhu cầu của khách hàng. Những hình thức vận chuyển chủ yếu được phân loại như sau:

– Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp. Đối với hình thức vận chuyển Sài Gòn – Long An này, vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này thường chỉ áp dụng đối với khách hàng bao nguyên xe hoặc không có xe trung chuyển đến kho bãi cùng khối lượng hàng hóa lớn. Chính bởi điều này nên giá cước vận chuyển sẽ tương đối cao hơn.

– Giao hàng và nhận hàng ngay tại kho bãi của các đơn vị vận chuyển Sài Gòn – Long An: Với những khách hàng muốn nhanh chóng giao và nhận hàng có thể sử dụng hình thức vận chuyển này. Ưu điểm đó là tiết kiệm được chi phí cũng như chủ động được thời gian giao nhận hàng. Nếu số lượng hàng hóa lớn, khách hàng nên cân nhắc để tiết kiệm thời gian vận chuyển giữa kho bãi và địa chỉ do đi nhiều lượt.

– Giao hàng tận nhà, nhận hàng tại kho bãi của đơn vị vận chuyển và giao hàng: Tùy vào khoảng cách và số lượng hàng hóa mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong hai hình thức vận chuyển để phù hợp với nhu cầu. Thông thường 2 hình thức vận chuyển này sẽ thích hợp đối với những khách hàng có điểm giao hàng hoặc nhận hàng gần kho bãi của đơn vị vận chuyển cùng số lượng hàng hóa tương đối ít. Đây sẽ là hình thức vận chuyển Sài Gòn – Long An tiết kiệm chi phí khi khách hàng chỉ phải trả tiền cho 1 lượt xe trung chuyển hàng.

Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng Sài Gòn – Long An

Một trong những vấn đề không kém phần quan trọng khi vận chuyển Sài Gòn – Long An đó là những loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất. Khi có những vấn đề phát sinh như bị kiểm tra, thanh tra và không bị tịch thu do hàng hóa không có nguồn gốc rõ rang, tùy vào mặt hàng mà khách hàng sẽ cung cấp những loại giấy tờ khác nhau. Một số loại giấy tờ căn bản mà khách hàng cần phải chuẩn bị như sau:

– Bảng kê hàng hóa, số lượng, khối lượng hàng hóa để kiển tra và đối chiếu khi nhận hàng và giao hàng để có thể kiếm soát và giải quyết khi xảy ra những vấn đề phát sinh như mất mát, hư hỏng hàng hóa. 

– Hợp đồng mua bán hàng hóa đúng với số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Đối với nhiều mặt hàng cần chuẩn bị những chứng từ đi kèm như hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng hoặc hóa đơn bán lẻ.

Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng Sài Gòn - Long An

– Phiếu ký nhận gửi hàng hóa giữa đơn vị vận chuyển Sài Gòn- Long An và khách hàng

– Phiếu xuất kho

– Hợp đồng vận chuyển giữa bên nhận vận chuyển Sài Gòn – Long An và khách hàng theo đúng thông tin của hai bên cùng những điều khoản rõ ràng.

Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt, thì cần thêm những giấy tờ liên quan khác. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Long An, khách hàng nên cung cấp thông tin chính xác về những mặt hàng cần vận chuyển để các đơn vị vận tải tư vấn về những giấy tờ cần thiết.

Vận chuyển Sài Gòn Long An đơn vị nào uy tín?

Khách hàng đang phân vân không biết dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở TpHCM nào có chất lượng đảm bảo và uy tín để vận chuyển Sài Gòn – Long An thì vận tải miền Trung chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Điểm mạnh của MidTrans là quy trình vận chuyển đơn giản cùng với sự tỉ mỉ và cẩn thận để hàng hóa được giao đến an toàn và chuẩn xác về thời gian với một mức giá thành hợp lý nhất. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển Sài Gòn – Long An đa dạng về mặt hàng nhận vận chuyển, thời gian giao hàng nahnh chóng cùng với sự phát triển của hệ thống những chành xe, đơn vị vận tải sẽ giúp khách hàng có được những sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cần gửi hàng của mình. Nếu đang có nhu cầu vận chuyển Sài Gòn – Long An thì đừng ngại ngần liên hệ với vận tải miền Trung để có được một dịch vụ vận chuyển chất lượng.

Liên hệ thuê xe tải TPHCM – Long An