Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre, chất lượng dịch vụ cũng như giá thành vận chuyển của những đơn vị vận tải chành xe cũng ngày càng cạnh tranh. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một đơn vị vận chuyển phù hợp với mức giá phải chăng đi kèm những tiện ích hấp dẫn.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Bến Tre

Những mặt hàng nhận vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre

Những mặt hàng nhận vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre đa dạng và phong phú từ những mặt hàng với khối lượng nhỏ, nhẹ cho đến những mặt hàng quá khố quá tải, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Những mặt hàng như hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu, hàng nội thất, hàng vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, các mặt hàng kim khí điện máy đều được nhận vận chuyển. Cước phí đối với những mặt hàng này được tính theo kg và giá dao động tùy thuộc vào giá thành của từng đơn vị vận tải. 

Những mặt hàng nhận vận chuyển Sài Gòn - Bến Tre

Đối với những mặt hàng có tải trọng đặc biệt, hàng quá khổ quá tải như silo, cần cẩu trục, máy móc cơ giới, turbin máy hay các loại xe cẩu, xe nâng thì cần phải có những loại xe vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre chuyên dụng cùng với giấy phép đặc biệt. Cước phí vận chuyển của những mặt hàng này cũng tương đối cao hơn. 

Hàng bánh kẹo, nước ngọt, lương thực thực phẩm là những mặt hàng dễ vận chuyển, bốc xếp trong số những mặt hàng cần vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre. Thông thường, mỗi đơn vị vận tải đều có lịch trình vận chuyển cụ thể đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất. 

Quy trình vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre theo từng hình thức

Vận chuyển Sài Gòn Bến – Tre tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu vận chuyển của từng khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn thuê xe theo hình thức bao hàng nguyên chuyến hoặc ghép hàng. Mỗi một hình thức vận chuyển sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với lại từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Bao hàng nguyên chuyến giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, chủ động đồng thời bốc vác tiện lợi đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đa phần những khách hàng vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre đều lựa chọn hình thức vận chuyển đi nguyên xe, do đó quy trình cụ thể như sau: 

Liên hệ và báo giá

Sau khi liên hệ với đơn vị vận tải, chành xe, khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết bao gồm khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển địa chỉ giao nhận hàng hóa và những yêu cầu đặc biệt khác khi vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre, khách hàng sẽ được báo giá cước vận chuyển từ tổng đài viên đồng thời tư vấn những thủ tục và giấy tờ cần thiết.

 

Thỏa thuận hợp đồng

Sau khi đã thống nhất giá cước vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre. Để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng, các điều khoản trong hợp đồng nên cụ thể và chi tiết, quy định rõ trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có vấn đề xảy ra. 

Tiến hàng nhận hàng và vận chuyển

Căn cứ vào thỏa thuận được thống nhất giữa khách hàng và đơn vị vận tải, chành xe khi vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre, hàng hóa sẽ được bốc xếp lên xe và vận chuyển. Thông thường mỗi đơn vị vận tải hoặc chành xe đều có lịch trình di chuyển cụ thể để đảm bảo hàng hóa được lưu thông liên tục. 

Quy trình vận chuyển Sài Gòn - Bến Tre theo từng hình thức

Giao hàng tận nhà

Có nhiều hình thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn như giao nhận hàng tại kho bãi hoặc giao hàng tận nhà. Đối với việc thuê nguyên xe vận chuyển thì việc giao nhận tận nhà cùng với đội ngũ bốc xếp miễn phí sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xác nhận và thanh toán

Bước cuối cùng trong quy trình vận chuyển Sài Gòn – Bến Tre đó là khách hàng xác nhận lại số lượng và chất lượng hàng hóa, đồng thời thanh toán tiền cước vận chuyển là hoàn thành được quy trình vận chuyển. 

Một đơn vị vận tải chất lượng sẽ đem lại sự an tâm và hải lòng cho khách hàng. Vantaimientrung với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển Sài Gòn Bến Tre sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng đồng thời đảm bảo bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố để khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Bến Tre nhanh chóng, tiện lợi lại rõ ràng trong từng công đoạn khiến khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin giao nhận, chủ động được lịch trình giao nhận hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển Sài Gòn Bến Tre thì vantaimientrung.com là một sự lựa chọn hoàn hảo.