Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu

Vận Tải Miền Trung
29/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Với nhiều khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị vận tải, chành xe nào cung cấp dịch vụ chất lượng đi kèm với giá thành phải chăng thì Vận Tải Miền Trung là một cái tên không thể bỏ qua.

⭐️Vận chuyển trọn góiVận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cước cạnh tranhGiá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu cạnh tranh nhất
⭐️Vận chuyển đúng tiến độCam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóaVận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Bạc Liêu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Miền Trung đem đến một trải nghiệm dịch vụ khiến khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, hài lòng ở khâu chăm sóc khách hàng cùng những tiện ích đi kèm đầy hấp dẫn.

Ghép hàng và bao xe là 2 hình thức vận chuyển phổ biến. Tuy nhiên, với chành xe Sài Gòn đi Bạc Liêu thì hình thức bao xe (vận chuyển nguyên xe) được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Để vận chuyển gửi hàng HCM đi Bạc Liêu, bạn có thể bao xe tải với tải trọng phù hợp như xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 18 tấn,…Với số lượng hàng nhiều, đủ để đi nguyên xe sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và đảm bảo tiến độ vận chuyển nhanh chóng nhất mà không phải chờ đủ hàng để đi như hàng ghép.

van-chuyen-hang-tu-sai-gon-di-bac-lieu
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

Các loại phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu

Vận Tải Miền Trung sở hữu đội xe tải lớn với số lượng lên đến hơn 80 xe, đa dạng chủng loại và kích thước. Xe từ 2 tấn đến 18 tấn phục vụ vận chuyển Sài Gòn Bạc Liêu. Cụ thể:

 • Xe tải 2 tấn: Kích thước xe 4 x 2 x 2m, dùng để giao nhận hàng trong thành phố, đường không cấm.
 • Xe tải 3.5 tấn: Kích thước xe 5 x 2 x 2m, dùng để chạy hàng ở khu vực gần, chở hàng ở những đường không bị cấm.
 • Xe tải 5 tấn: Kích thước xe 6 x 2.1 x 2.2m dùng để giao nhận hàng hóa đi các tỉnh với số lượng hàng nhiều.
 • Xe tải 8 tấn: Kích thước thùng xe 7.5 x 2.35 x 2.3m, dùng để chạy hàng ghép hoặc bao xe ở khu vực gần, các tỉnh và vào đường không bị cấm.
 • Xe tải 10 – 15 tấn: Kích thước thùng xe 9.6 x 2.35 x 2.4m, dùng để đi hàng ghép hoặc bao xe những mặt hàng nặng đi tỉnh.
 • Xe tải 18 tấn: Kích thước thùng xe 9.4 x 2.35 x 2.4m, chuyên chở hàng nặng, gọn. Chi phí rẻ hơn mà được nhiều tải hơn.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Bạc Liêu

Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nền kinh tế phát triển mạnh, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, các hoạt động thương mại diễn ra rất sầm uất. Vì vậy mà nhu cầu giao thương hàng hóa giữa TP HCM và các tỉnh thành khác ngày càng tăng, trong đó có Bạc Liêu – Một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Và dịch vụ vận tải là yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa. 

Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Bạc Liêu với các loại mặt hàng như:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại: TP. Bạc Liêu, Giá Rai, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi,…
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Bạc Liêu.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Bạc Liêu các mặt hàng như bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo,…
 • Vận chuyển sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng,…
van-chuyen-hang-sai-gon-di-bac-lieu
Xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu

Quy trình giao nhận hàng hóa Sài Gòn – Bạc Liêu

Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe Sài Gòn đi Bạc Liêu, sẽ có nhiều hình thức để thuận tiện và phù hợp với lại nhu cầu của khách hàng. Những hình thức vận chuyển chủ yếu được phân loại như sau:

 • Lấy hàng tận nơi – giao tận nơi: Chành xe tải TPHCM đi Bạc Liêu sẽ lấy hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và giao tận nơi cho khách. Hình thức giao nhận này rất thuận tiện, phù hợp với khách hàng bao nguyên xe hoặc không có xe trung chuyển đến kho bãi cùng khối lượng hàng hóa lớn.
 • Giao hàng tại kho – nhận hàng tại kho: Khách đem hàng ra kho TP HCM của Vận Tải Miền Trung. Chúng tôi nhận hàng tại kho TPHCM và giao hàng tại kho bãi của chành xe Sài Gòn đi Bạc Liêu. Phù hợp với những khách hàng muốn nhanh chóng giao và nhận hàng hóa. Hình thức này giúp tiết kiệm chi phí và chủ động được thời gian giao nhận hàng.
 • Giao hàng tận nhà – nhận hàng tại kho: Chúng tôi nhận hàng tại kho và vận chuyển – giao hàng tận nơi ở Bạc Liêu theo địa chỉ khách yêu cầu.

Các điểm giao nhận tại Sài Gòn & Bạc Liêu

Giao nhận hàng tại HCM (Sài Gòn)

 • Vận Tải Miền Trung lấy hàng tại các điểm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi.
 • Các khu công nghiệp: KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Vĩnh Lộc, KCN Cát Lái, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Linh Trung, KCN Lê Minh Xuân, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Hiệp Phước, KCN Bình Chiểu, KCN Đông Nam.

Giao nhận hàng tại Bạc Liêu

 • Giao hàng tận nơi tại Bạc Liêu các địa điểm: TP Bạc Liêu, Giá Rai, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải và Hòa Bình.
 • Các khu công nghiệp: KCN Trà Kha, KCN Láng Trâm,…

Tại sao chọn Vận tải Miền Trung?

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Dịch vụ giao – nhận hàng tận nơi

Một trong những dịch vụ tiện ích khi vận chuyển Sài Gòn Bạc Liêu khiến cho khách hàng hài lòng để lựa chọn Vận Tải Miền Trung đó là giao – nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Dịch vụ tiện ích này khiến cho việc giao nhận hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu cạnh tranh

Đến với Vận Tải Miền Trung, khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa với giá cước tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường bởi chúng tôi là công ty vận tải trực tiếp, không qua trung gian.

Những khách hàng với khối lượng hàng hóa lớn, thường xuyên vận chuyển sẽ được nhận mức giá thành ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn. Nếu lần đầu tiên biết đến Vận Tải Miền Trung, khách hàng sẽ được tư vấn với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. 

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để có thể tư vấn cho khách hàng tự mình lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Từ những tài xế dày dặn kinh nghiệm cho đến đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển không chỉ có tầm mà còn có tâm. 

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Khi vận chuyển Sài Gòn – Bạc Liêu, nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng hàng hóa khi vận chuyển, đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ. Chúng tôi sẽ tư vấn cách đóng gói cẩn thận, đảm bảo khi giao đến tay người nhận chất lượng hàng hóa vẫn đảm bảo, nguyên vẹn, không bị trầy xước, hư hỏng. Đối với hàng dễ vỡ sẽ có quy cách đóng gói riêng nhằm tránh được tình trạng hư vỡ trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục gửi hàng đơn giản, khách hàng chỉ cần để lại thông tin, Vận Tải Miền Trung sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Với đội ngũ xe đa dạng về tải trọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ khối lượng nhỏ đến lớn đồng thời lịch trình di chuyển liên tục để đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho quá 24h, giao hàng đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ thông báo về lịch trình giao nhận hàng cụ thể để khách hàng có thể chủ động sắp xếp giao nhận hàng. 

Liên hệ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu

Lựa chọn được một công ty vận tải uy tín chất lượng, uy tín là một công đoạn vô cùng quan trọng khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu. Thấu hiểu được điều đó, Vận Tải Miền Trung đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm khi giao nhận hàng hóa. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và nhận báo giá chi tiết.

Các tuyến vận chuyển tương tự:

Câu hỏi thường gặp

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Bạc Liêu phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, khối lượng, số lượng và địa điểm cụ thể tại 2 đầu giao nhận. Vận Tải Miền Trung là công ty vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ có giá hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu khoảng 6 – 7h, tính từ thời điểm vận chuyển. Liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung, chúng tôi sẽ sắp xếp điều xe đi sớm nhất.

Vận Tải Miền Trung có lấy hàng & giao hàng tận nơi?

Có. Chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi ở Sài Gòn và giao hàng tận nơi ở Bạc Liêu theo yêu cầu của khách hàng.