Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Một trong những điều khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn một đơn vị vận tải, chành xe không chỉ bởi thời gian giao hàng nhanh mà còn bởi những tiện ích dịch vụ đi kèm. Vận tải miền Trung sẽ bật mí những dịch vụ tiện ích được nhiều đơn vị vận tải, chành xe cung cấp khi vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Những dịch vụ tiện ích đi kèm khi vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ

Bốc xếp miễn phí

Thông thường những đơn vị vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ sẽ có dịch vụ bốc xếp miễn phí cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, trọng tải nặng và số lượng nhiều. Nếu hàng hóa khách hàng gửi đi với số lượng ít thì dịch vụ này có thể không cần thiết, song đối với những mặt hàng quá khổ quá tải thì dịch vụ bốc xếp miễn phí sẽ tiết kiệm được chi phí tương đối nhiều.

Những dịch vụ tiện ích đi kèm khi vận chuyển Sài Gòn - Cần Thơ

Đồng thời bên cạnh đội ngũ bốc xếp thì còn có những máy móc, xe nâng sang tải các mặt hàng để có thể vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Không chỉ vậy, với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm bốc xếp, hàng hóa sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, tận dụng được toàn bộ những khoảng trống trong khoang xe và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Miễn phí giao hàng tận nơi

Khách hàng thường phải lo lắng khi vận chuyển hàng với số lượng lớn phải tốn thêm chi phí thuê xe tải đến kho bãi. Tuy nhiên khi thỏa thuận với những đơn vị vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ, khách hàng sẽ được miễn phí giao nhận hàng tại nhà nếu đạt được những điều kiện cơ bản. Đó sẽ là những khách hàng có hợp đồng dài hạn hoặc khối lượng hàng nhận vận chuyển trung bình từ 3 tấn trở lên.

Khách hàng chỉ việc liên hệ và chốt hợp đồng, những công đoạn còn lại đã có đơn vị vận tải hoặc chành xe lo. Nhiều khách hàng quyết định lựa chọn một đơn vị vận tải hoặc chành xe dựa vào yếu tố kho bãi có gần với địa chỉ giao nhận hàng để có thể dễ dàng giao nhận hàng hóa. Với việc miễn phí giao nhận hàng tận nơi sẽ khiến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe

Một trong những điều khiến khách hàng e ngại đối với hàng hóa vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ đó là chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển có được đảm bảo hay không. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thông thường chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển đều có quy trình đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi lên cẩn thận.

hàng đóng kiện

Quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ giúp đảm bảo hàng hóa được an toàn, còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hoặc thấm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Như vậy, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao, việc đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để hạn chế rủi ro về việc trầy xướt, hư hỏng, bể vỡ gây thiệt hại cho khách hàng và cả đơn bị vận tải.

Chiết khấu cao

Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài hoặc những khách hàng gửi hàng với số lượng lớn, thông thường những chành xe hoặc đơn vị vận tải sẽ có chính sách chiết khấu để có được mức giá hợp lý. Khách hàng sẽ có được mức giá vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ tiết kiệm song dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Việc chiết khấu cho khách hàng được xem như một trong những tiện ích để thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời tạo được sự tin tưởng và an tâm đối với những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị vận tải, chành xe đó. 

Được đánh giá là một trong những đơn vị vận tải với chất lượng và uy tín, vantaimientrung.com sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ. Sự chuyên nghiệp, tận tình cùng với nhiều tiện ích đi kèm để đảm bảo khách hàng có được dịch vụ tốt nhất với mức giá thành phải chăng và hợp lý. Vantaimientrung.com sẽ tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Những tiện ích đi kèm khi vận chuyển Sài Gòn – Cần Thơ luôn là một trong những điểm cộng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn một đơn vị vận tải, chành xe nào đó. Bên cạnh yếu tố nhanh chóng thì việc đi kèm đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp hay miễn phí giao hàng tận nhà sẽ giải quyết được nhiều mối lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa với khối lượng lớn.

Liên hệ thuê xe tải HCM đi Cần Thơ