Vận Tải Miền Trung – Giải Pháp Vận Chuyển Trọn Gói Toàn Quốc Doanh Nghiệp

Thế kỷ 21 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Việc vận chuyển hàng hóa trở nên vô cùng quan trọng với doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất gia đình. Nhu cầu sử dụng tăng cao, tuy nhiên chất lượng dịch vụ này chưa thật sự tốt, khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng cho sự an toàn của hàng hóa. Vận tải Miền Trung đã ra đời với mục tiêu tạo nên một dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Vận tải miền Trung đáp ứng nhu cầu chuyển hàng trên cả nước bằng nhiều tuyến đường khác nhau. Thời gian hình thành, phát triển chưa lâu nhưng Vận tải miền Trung đã tạo nên một tiêu chuẩn mới trong ngành vận chuyển. Từ đó, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp. Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã được thị trường chào đón và công nhận như một trong những đơn vị vận tải đáng tin nhất.

Vận tải Miền Trung hình thành và phát triển như thế nào ?

Sự ra đời của vận tải miền Trung

Dịch vụ của Vận tải miền Trung phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Thông qua các tuyến giao thông trọng điểm đường thủy, đường sắt, đường bộ, chúng tôi rút gọn đáng kể thời gian và chi phí giao hàng. Từ đó, đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, an toàn của cách doanh nghiệp, cá nhân.

dịch vụ lưu kho - bốc dỡ hàng

Những ngày đầu tiên, Vận tải miền Trung chỉ hoạt động với quy mô nhỏ lẻ. Do sự thiếu thốn về cơ sở vật chất và nhân sự, công ty chủ yếu khai thác dịch vụ chuyển hàng thông qua tuyến đường bộ. Nhờ uy tín và sự tận tâm, chúng tôi đã khẳng định được vị thế, đồng thời nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhanh chóng có được lượng khách hàng thân thiết với nhu cầu chuyển hàng lớn, thường xuyên.

Với tinh thần học hỏi không ngừng, mọi người trong công ty đã cải tiến chất lượng dịch vụ mỗi ngày, giúp khách hàng giảm thiếu tối đa chi phí vận tải và logistics để có thêm nhiều thuận lợi. Những người đứng đầu cũng không ngừng tạo điều kiện, nâng cao trình độ, năng lực cho tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty. Từ đó, kiến tạo nên một dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng cho khách hàng toàn quốc.

Sự phát triển của vận tải miền Trung

Thời gian đầu do không đủ nhân lực và cơ sở vật chất, Vận tải miền Trung gặp không ít khó khăn. Tuy vậy, công ty đã xác định rõ ràng mục tiêu là luôn đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng để đủ sức cạnh tranh với thị trường sôi động. Do đó, dù ở những thời điểm khó khăn nhất, chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàngĐó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, phát triển và hoàn thiện những thiếu sót của hệ thống.

chăm sóc khách hàng

Tới nay, vận tải Miền Trung đã tạo dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ và năng lực làm việc tốt. Mang đến cho thị trường dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, đầy ưu điểm.

☑ Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm.

☑ Có thể vận chuyển những món hàng có kích thước, trọng lượng lớn.

☑ Có thể vận chuyển mặt hàng nông sản nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

☑ Vận tải miền Trung sử dụng những tuyến giao thông trọng điểm, rút ngắn thời gian giao hàng.

☑ Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Vận tải miền Trung mong muốn cung cấp dịch vụ giao hàng, vận tải với tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh giá trị, cần làm khách hàng hài lòng bằng sự tận tâm, chân thực và tinh thần trách nhiệm của từng thành viên trong công ty.

Đối với đối tác: Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác, cùng nhau xây dựng và phát triển. Cam kết trở thành bạn đồng hành bền vững, hỗ trợ nhau trong công cuộc phục vụ khách hàng.

Đối với nhân viên: Đến với Vận tải miền Trung, mọi người sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn hóa, cởi mở, năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển khả năng.

Đối với xã hội và cộng đồng: Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Không chỉ tuân thủ luật pháp, bảo vệ môi trường, Vận tải miền Trung cũng không ngần ngại tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm với đất nước và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Với nhiều năm hoạt động, Vận tải miền Trung đã thu phục niềm tin của khách hàng, đối tác bằng những chính sách tuyệt vời. Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Nhân.

Tín 

Vận tải miền trung xem chữ “Tín” là danh dự và mục tiêu phát triển của mình. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hết lòng để đảm bảo chữ tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Tâm

Chữ Tâm chính là nền tảng hoạt động của Vận tải miền Trung. Chúng tôi không ngừng xây dựng những mối quan hệ vững chắc trên tinh thần đoàn kết; gắn bó để cùng nhau tiến lên trong sự nghiệp cung cấp những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng.

Trí

Vận tải miền Trung luôn đề cao nhân tố con người trong từng hành động. Sáng tạo chính là đòn bẩy phát triển, kiến tạo nên những giá trị mới cho doanh nghiệp. Do đó, ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên học tập, sáng tạo và phát triển khả năng của riêng mình.

Tốc

Tốc độ là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá hiệu quả của lĩnh vực vận tải. Vận tải miền Trung cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng, đúng giờ.

Nhân

Vận tải miền Trung luôn nỗ lực xây dựng những mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn. Chúng tôi coi người lao động và khách hàng là những điều quý giá nhất trong sự nghiệp của mình. Do đó, đến với Vận tải miền Trung, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách phúc lợi ưu việt.

Lĩnh vực hoạt động

Vận tải hàng hóa là lĩnh vực then chốt của công ty Vận tải miền Trung. Chúng tôi đã tiến hành khai thác những tuyến giao thông trọng điểm để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Mới đây, công ty đã mở rộng kinh doanh với  dịch vụ Kho vận. Đến với Vận tải miền Trung, nhu cầu chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

✔Vận tải đường bộ

✔Vận tải đường biển

✔Vận tải đường sắt.

✔Kho vận – Phân phối

Sau thời gian phấn đấu, Vận tải miền Trung đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. So với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, công ty nổi lên với tiềm lực hoạt động mạnh mẽ, tiến độ, uy tín và giá thành. Hiện nay, chúng tôi đã tiến hành mở rộng quy mô hoạt động. Từ đó, mang dịch vụ vận tải tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng toàn quốc.

Đội xe các loại Vận Tải Miền Trung
Đội xe các loại Vận Tải Miền Trung

Đội ngũ sáng lập công ty là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Bằng năng lực và cái tâm với nghề, họ đã xác lập những mối quan hệ bền vững với đối tác và xây dựng nên hệ thống dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng. Từ đó, tạo nên một thương hiệu hôm nay. Hiện nay, chất lượng dịch vụ của Vận tải miền Trung đã được thị trường xác nhận.

THAM KHẢO:

Thông tin liên hệ

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình và sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất.

Vận Tải Miền Trung – Cùng bạn đi qua mọi nẻo đường!