Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng

Vận Tải Miền Trung
29/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng và ngược lại. Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng như: Bột mì, bia, nước giải khát, bánh kẹo, vải cây, vải cuộn, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, gỗ, nội thất,…Với giá cước cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ.

⭐️Vận chuyển trọn góiVận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cước cạnh tranhGiá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng cạnh tranh nhất
⭐️Vận chuyển đúng tiến độCam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóaVận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

Hình thức vận chuyển hàng Sài Gòn – Sóc Trăng

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn Sóc Trăng tại Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng theo hình thức bao xe nguyên chuyến với khối lượng hàng lớn. Xe tải đi nguyên chuyến tải trọng từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn.

Hình thức này mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng: Hàng hóa được vận chuyển nhanh, chính xác thời gian giao – nhận, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, xe lấy hàng tận nơi và giao tận nơi và giá cả hợp lý.

Khi bạn cần vận chuyển hàng số lượng nhiều, khối lượng lớn, hàng nguyên lô, nguyên kiện lớn, cần thời gian giao hàng nhanh chóng hay cần vận chuyển theo các yêu cầu thì có thể bao nguyên xe tải TPHCM đi Sóc Trăng.

van-chuyen-hang-tu-sai-gon-di-soc-trang
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng

Các loại phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng

Chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng vận chuyển hàng hoá tuyến Sài Gòn – Sóc Trăng và ngược lại. Phương tiện thông dụng chở hàng bằng xe tải. Tuỳ tính chất, kích thước và trọng lượng hàng hóa mà Vận Tải Miền Trung điều xe đến lấy hàng sẽ khác nhau. Xe lấy hàng và giao tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Vận Tải Miền Trung sở hữu đội xe lên đến hơn 80 chiếc, bao gồm: Xe tải nhỏ, xe tải lớn, container,…Đa dạng chủng loại và kích thước xe. Mỗi loại xe có những ưu điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Tải trọng xe từ 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn,…Mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Chi tiết các loại xe chuyên chở hàng hóa tại Vận Tải Miền Trung:

 • Xe tải 2 tấn: Kích thước xe 4 x 2 x 2m, dùng để giao nhận hàng trong thành phố, đường không cấm.
 • Xe tải 3.5 tấn: Kích thước xe 5 x 2 x 2m, dùng để chạy hàng ở khu vực gần, chở hàng ở những đường không bị cấm.
 • Xe tải 5 tấn: Kích thước xe 6 x 2.1 x 2.2m dùng để giao nhận hàng hóa đi các tỉnh với số lượng hàng nhiều.
 • Xe tải 8 tấn: Kích thước thùng xe 7.5 x 2.35 x 2.3m, dùng để chạy hàng ghép hoặc bao xe ở khu vực gần, các tỉnh và vào đường không bị cấm.
 • Xe tải 10 – 15 tấn: Kích thước thùng xe 9.6 x 2.35 x 2.4m, dùng để đi hàng ghép hoặc bao xe những mặt hàng nặng đi tỉnh.
 • Xe tải 18 – 22 tấn: Kích thước thùng xe 9.4 x 2.35 x 2.4m, chuyên chở hàng nặng, gọn. Chi phí rẻ hơn mà được nhiều tải hơn.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Miền Trung

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long, cách TP.HCM khoảng 231km. Dân số và diện tích tỉnh Sóc Trăng đứng thứ 6 trong khu vực ĐB. Sông Cửu Long. Đồng thời mối quan hệ giao thương, trao đổi hàng hóa giữa Sóc Trăng và Sài Gòn luôn phát triển nhộn nhịp, tấp nập. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng và ngược lại ngày càng tăng cao.

Tại Sóc Trăng có các khu công nghiệp như: KCN An Nghiệp, KCN Trần Đề, KCN Đại Ngãi, KCN Sông Hậu, KCN Mỹ Thanh. Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng phục vụ phát triển nền kinh tế Sóc Trăng với các loại mặt hàng như:

 • Vận chuyển vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại: TP Sóc Trăng, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu.
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành may mặc, sữa, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Sóc Trăng.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Sóc Trăng các mặt hàng như bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo,…
 • Vận chuyển sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng,…
 • Hàng tiêu dùng: Thực phẩm, nước uống đóng chai, lon, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân,…
 • Hàng triển lãm, quảng cáo, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng…
 • Hàng nông nghiệp: Muối hạt, nông sản, bột mì, gạo, cà phê, điều, tiêu, cao su,…
 • Hàng nguyên lô, nguyên chuyến
 • Hàng ký hợp đồng dài hạn
 • Hàng siêu trọng: Hàng gồ ghề, quá khổ, cồng kềnh, quá tải, silo, nồi hơi, bồn ống, trạm trộn bê tông,…
van-chuyen-hang-sai-gon-di-soc-trang
Đội xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng hùng hậu

Vận Tải Miền Trung hiểu rằng mỗi loại hàng hóa có những đặc điểm, tính chất khác nhau, cách sắp xếp khác nhau và để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, phải hiểu được đặc điểm của mỗi loại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong ngành vận tải, sẽ giúp khách hàng có phương án vận chuyển tốt nhất và tối ưu chi phí nhất.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Sóc Trăng

 • Chủng loại xe vận chuyển tại Vận Tải Miền Trung đa dạng các loại trọng tải từ 2 tấn đến 18 tấn, kích thường thùng chứa phù hợp với nhiều trọng lượng hàng hóa khác nhau. 
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp có kỹ thuật chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp, di dời hàng hóa.
 • Hàng hóa chất lên xe luôn được sạch sẽ, an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng.
 • Hệ thống kho bãi rộng hàng nghìn m2 có thể chứa hàng trăm tấn hàng cùng lúc. Những hàng hóa lưu kho được đơn vị bảo đảm không bị ẩm ướt, hư hỏng.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý của Vận Tải Miền Trung là thế mạnh cạnh tranh lớn nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Vận Tải Miền Trung có phân bố lịch xe chạy liên tỉnh từ Sài Gòn đi Sóc Trăng mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu kho lâu và không bị trễ thời gian hẹn giao hàng.
 • Số lượng xe vận chuyển lớn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển kịp thời cho khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Đội ngũ khảo sát hàng hoá của Vận Tải Miền Trung sẽ tư vấn phương pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng và cố gắng tối thiểu hóa chi phí vận chuyển ở mức thấp nhất.
 • Đặc biệt, Vận Tải Miền Trung có đội ngũ bốc xếp và gia cố hàng hóa rất kỹ lưỡng trước khi hàng lên xe, tránh được các trường hợp bị móp méo, ẩm ướt, rách bao bì.

Quy trình giao nhận hàng hóa

Tại chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng, bạn có thể giao – nhận hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi với các hình thức sau đây:

 • Lấy hàng tận nơi – giao tận nơi: Chành xe tải TPHCM đi Sóc Trăng sẽ lấy hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và giao tận nơi cho khách. Hình thức giao nhận này rất thuận tiện, phù hợp với khách hàng bao nguyên xe, hàng nhiều, nặng,…
 • Giao hàng tại kho – nhận hàng tại kho: Khách đem hàng ra kho TP HCM của Vận Tải Miền Trung. Chúng tôi nhận hàng tại kho TPHCM và giao hàng tại kho bãi ở Sóc Trăng. Ưu điểm là giao – nhận hàng nhanh chóng.
 • Giao hàng tận nhà – nhận hàng tại kho: Chúng tôi nhận hàng tại kho và vận chuyển – giao hàng tận nơi ở Sóc Trăng theo địa chỉ khách yêu cầu.

Quy trình làm việc của Vận Tải Miền Trung

Chành xe gửi hàng HCM đi Sóc Trăng tại Vận Tải Miền Trung đưa ra quy trình làm việc đơn giản, tiện lợi để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và thực hiện:

Tiếp nhận đơn hàng

Tiếp nhận thông tin hàng hóa của khách hàng như: Loại hàng, số lượng hàng hóa, khối lượng hàng, địa điểm giao – nhận cụ thể và tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Thống nhất phương án vận chuyển và báo giá

Sau quá trình trao đổi thông tin, nhân viên sẽ thống nhất phương án vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng và báo giá cước vận chuyển tùy vào loại hàng, khối lượng hàng, số lượng hàng hóa cụ thể và địa chỉ giao nhận hàng tại kho bãi hay giao nhận tại nhà. 

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Để có thể minh bạch và rõ ràng, đồng thời kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng đi Sóc Trăng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những vấn đề như số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hóa, giá cước vận chuyển và hình thức thanh toán. Khi có những vấn đề phát sinh, dựa vào hợp đồng có thể dễ dàng giải quyết.

Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được gia cố, đòng gói và sắp xếp sao cho đảm bảo và khi đến tay khách hàng được vẹn nguyên. 

Bàn giao và đối chiếu chứng từ

Giúp khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay có được đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hay không. Nếu khi nhận hàng bị mất mát, thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thì có thể căn cứ vào chứng từ để đưa ra hướng giải quyết đối với những đơn vị vận tải, chành xe.

Thanh toán tiền cước

Sau khi chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng hoàn tất giao hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển nếu kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì.

Cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.
 • Nhanh – Chính Xác: Thời gian là tiền bạc của khách hàng, Vận Tải Miền Trung rất hiểu điều đó. Vì vậy tất cả đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất đến nơi bạn yêu cầu.
 • Chuyên nghiệp: Cam kết quy trình đóng gói hàng hóa, bảo quản hàng hóa được thực hiện bởi những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp nhất.
 • Đa dạng dịch vụ: Vận Tải Miền Trung cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau với các giải pháp giao hàng phù hợp nhất.
 • Hợp đồng minh bạch: Mỗi lần vận chuyển tại Vận Tải Miền Trung sẽ có hợp đồng vận chuyển và hoá đơn rõ ràng, có biên nhận vận chuyển đầy đủ, chính xác.
 • Tiết kiệm: Vận Tải Miền Trung mang đến mức giá cạnh tranh về giá cả cước phí vận chuyển tốt nhất thị trường.
 • Trách nhiệm: Vận Tải Miền Trung sẽ chịu trách nhiệm 100% khi hàng hoá lỡ có xảy ra mất mát, hư hỏng hay giao hàng bị chậm trễ nếu do bên vận chuyển chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng thì hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung để được tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và nhận báo giá sớm nhất.

Các tuyến vận chuyển tương tự:

Câu hỏi thường gặp

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Sóc Trăng phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, khối lượng, số lượng và địa điểm cụ thể tại 2 đầu giao nhận. Vận Tải Miền Trung là công ty vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ có giá hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Sóc Trăng là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Sóc Trăng nhanh nhất khoảng 4 – 6 giờ khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe nguyên chuyến. Giao nhận đúng tiến độ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận Tải Miền Trung có lấy hàng & giao hàng tận nơi?

Có. Chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi ở Sài Gòn và giao hàng tận nơi ở Sóc Trăng theo yêu cầu của khách hàng.