Vận chuyển hàng bằng xe container từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Phương tiện vận chuyển, Blog vận tải

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container từ Hà Nội vào Sài Gòn. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, mời các bạn tham khảo thêm một số mục dưới đây.

Đội xe container chuyên tuyến Hà Nội – Sài Gòn

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn là một trong những tuyến vận chuyển mạnh của chúng tôi với đội xe container hơn 20 xe chạy quay đầu liên tục hằng ngày.

  • Loại xe dùng để vận chuyển của chúng tôi là loại xe kéo container 40 feet kín tải trọng 28MT. Hàng hóa vận chuyển trong container kín được đảm bảo an toàn, không bị ẩm ướt…
  • Với đội tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chạy đường dài Bắc Nam, thông thuộc đường xá cả nước đảm bảo phục vụ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn và chính xác thời gian.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container

Để thực hiện vận chuyển một chuyến hàng bằng xe container, trước hết đội ngũ tư vấn sẽ thực hiện khảo sát thực tế địa điểm lấy hàng, địa điểm trả hàng xem đường có bị cấm tải hay không, nơi lấy hàng và trả hàng có rộng rãi để xe đầu kéo container ra vào, quay đầu được hay không?

Sau khi thống nhất phương án và kế hoạch vận chuyển, Vận Tải Miền Trung sẽ lên hợp đồng và bố trí xe container từ Hà Nội vào Sài Gòn, lấy hàng theo kế hoạch dự kiến đã thỏa thuận trước. Bên khách hàng có trách nhiệm bố trí nhân sự, phương tiện để bốc dỡ, nâng hạ hàng…

Trường hợp các bạn không có nhân viên bốc dỡ hoặc phương tiện, Vận Tải Miền Trung sẽ cung cấp thêm dịch vụ nâng hạ hàng và có báo giá riêng cho các bạn.

quy trình vận chuyển hàng

Vận Tải Miền Trung tiến hành vận chuyển và có trách nhiệm bàn giao chứng từ vận chuyển đúng và đủ, đảm bảo chất lượng hàng hóa giao đến nơi an toàn.

Thuê xe container từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ Hà Nội/HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

>>>> Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn 

Cam kết dịch vụ

Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònĐáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònGiá vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònMinh bạch, uy tín: Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònHỗ trợ 24/7: Kiểm soát tiến độ vận chuyển cho khách hàng 24/7.

Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể nhu cầu thuê xe container từ Hà Nội vào Sài Gòn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất với những cam kết trên!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Các loại phương tiện khác