Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn, là loại xe tải thùng mui phủ bạt, có thể mở bửng hai bên hông và mở bửng đuôi có thể dễ dàng nâng hạ hàng bên trên, sau đuôi hoặc bên hông.

Vận Tải Miền Trung xin giới thiệu sơ lược về các thông số kích thước và tải trọng xe nhằm tính toán sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Đội xe tải 8 tấn vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

Kích thước và tải trọng xe 8 tấn

 • Xe tải 8 tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung cung cấp là loại xe tải thùng dài 8.5 – 9.7m, chiều cao thùng từ 2.4 lên tới 2.5m.
 • Tải trọng xe nằm khoảng 7 tấn đến 8 tấn tùy dòng xe (nếu thùng dài thì tổng tải trọng sẽ giảm còn thùng ngắn tải trọng sẽ đạt 8 tấn).

Đội xe tải 8 tấn chuyên tuyến Hà Nội – Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung cung cấp đội xe hơn 10 xe tải 8 tấn chuyển chạy tuyến Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên khảo sát,tư vấn nhiệt tình.

Quy trình vận chuyển bằng xe tải 8 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

NHẬN HÀNG TẠI HÀ NỘI:

 1. Vận Tải Miền Trung có thể nhận hàng tại kho miền Bắc hoặc đi lấy hàng tận nơi tại các điểm nhận hàng mà đường xe tải 8 tấn có thể ra vào (không bị biển cấm tải) và nằm trong bán kính 15km từ Hà Nội.
 2. Các địa điểm nhận hàng nằm xa khu vực Hà Nội (ngoài bán kính 15km) khi lấy hàng tận nơi sẽ có phụ phí lấy hàng, phụ phí lấy hàng thông thường nằm khoảng 500.000 đ cho mỗi 20 km tính từ Hà Nội.

GIAO HÀNG TẠI SÀI GÒN :

 1. Các điểm giao hàng ở các quận trung tâm của Sài Gòn thì xe tải 8 tấn sẽ không vào giao hàng trực tiếp được, hoặc chỉ vào được ban đêm, nên quý khách muốn giao hàng ban ngày sẽ phát sinh phụ phí trung chuyển.
 2. Các điểm giao hàng ở các kho nằm trên đường không bị cấm tải, nằm trong bán kính 15km tính từ TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp. Ngoài bán kính này sẽ có phụ phí giao hàng phát sinh.

QUY TRÌNH BỐC DỠ HÀNG HÓA:

bốc dỡ hàng hóa

Thông thường trong mỗi lần vận chuyển, các bạn sẽ tự bố trí người bốc dỡ hàng hoặc phương tiện nâng hạ hàng. Nhưng có một số khách hàng không có người hoặc không thể tự bố trí phương tiện nâng hạ thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa.

Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí người bốc xếp hàng hóa hoặc phương tiện cẩu nâng hạ hàng giá cả thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể sau khi khảo sát.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bốc dỡ hàng hóa của Vận Tải Miền Trung, bạn vui lòng thông báo trước để chúng tôi chuẩn bị và bố trí nhân sự để đảm bảo tiến độ.

Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

QUY TRINH vận chuyển
 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ Hà Nội/HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

>>>> Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của chúng tôi

Các loại hàng phù hợp bạn nên thuê xe 8 tấn

Vì loại xe tải 8 tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung là loại xe tải 8 tấn thùng dài (8.5m đến trên 9m) và chiều cao thùng xe lên tới 2.5m nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, chiếm diện tích nhiều nhưng tải trọng thấp, ví dụ như:

 • Hàng bánh kẹo thành phẩm.
 • Các mặt hàng cơ khí cồng kềnh nhưng khối lượng thấp
 • Mặt hàng inox thành phẩm
 • Hàng nhựa tiêu dùng đã thành phẩm
 • Hàng nội thất thành phẩm
 • Hàng thiết bị công trình
 • Các sản phẩm từ vật liệu nhôm
 • Hàng dọn nhà, chuyển văn phòng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Các loại phương tiện khác