Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung cung cấp loại xe tải thùng phủ mui bạt, mở bửng hai bên hông và đuôi xe thuận tiện bốc dỡ, nâng hạ và cẩu hàng…

Để có sự lựa chọn tối ưu các bạn có thể tham khảo qua một số thông tin cụ thể dưới đây cùng Vận Tải Miền Trung.

Vận chuyển hàng bằng xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Kích thước và tải trọng xe tải 10 tấn

 • Đội xe 10 tấn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung là loại xe tải thùng dài 9.7m, chiều cao thùng từ 2.4 lên tới 2.5m.
 • Tải trọng xe  khoảng 9 tấn đến 10 tấn.

Đội xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn với đội xe tải hơn 10 xe tải loại 10 tấn cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm lái xe Bắc Nam.

Quy trình vận chuyển hàng bằng xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

NHẬN HÀNG TẠI HÀ NỘI:

 1. Xe tải 10 tấn của chúng tôi sẽ đi lấy hàng tận nơi tại khu vực Hà Nội và lân cận trong bán kính 15km nếu đường xe tải lớn ra vào được và không bị cấm tải.
 2. Các địa điểm nhận hàng khác khu vực Hà Nội (ngoài bán kính 15km) khi lấy hàng tận nơi sẽ có phụ phí lấy hàng, phụ phí lấy hàng thông thường nằm khoảng 500.000 đ cho mỗi 20 km tính từ Hà Nội.

GIAO HÀNG TẠI SÀI GÒN :

 1. Vận Tải Miền Trung nhận giao hàng ở các điểm thuộc trục Quốc lộ 1A và tại Sài Gòn nếu đường không bị cấm tải và kho nhận hàng xe tải lớn xe có thể ra vào được. Nếu điểm giao hàng thuộc các trung tâm thành phố thì sẽ phát sinh thêm phụ phí trung chuyển vào thành phố.
 2. Các điểm giao hàng nằm ngoài bán kính 15km tính từ Sài Gòn hoặc thuộc các vị trí đường đi không chung với trục Bắc Nam khi giao hàng sẽ có phụ phí phát sinh giao hàng. Vì vậy các bạn cần cung cấp thông tin cụ thể địa điểm giao hàng để báo giá chính xác.

Mỗi lần vận chuyển, quý khách phải sắp xếp nhân sự bốc xếp hàng hóa hoặc xe nâng, xe cẩu để nâng hạ hàng. Tuy nhiên có một số trường hợp không có nhân sự hoặc không có phương tiện nâng hạ hàng thì Vận Tải Miền Trung sẽ cung cấp thêm dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa.

Vận Tải Miền Trung sẽ sắp xếp nhân viên bốc dỡ hàng hóa hoặc xe cẩu nâng hạ hàng lên hoặc xuống xe, giá cả nâng hạ hàng sẽ được thỏa thuận trước theo từng trường hợp cụ thể sau khi khảo sát.

Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

QUY TRINH vận chuyển
 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

Đặt thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ Hà Nội/HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

>>>> Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của chúng tôi

Cam kết dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài GònVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài GònĐáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài GònGiá vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài GònMinh bạch, uy tín: Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản
Dịch vụ cho thuê xe 10 tấn từ Hà Nội vào Sài GònHỗ trợ 24/7: Kiểm soát tiến độ vận chuyển cho khách hàng 24/7.

Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể hàng hóa cần vận chuyển của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất với những cam kết trên!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Các loại phương tiện khác