Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi được nhiều khách hàng có nhu cầu tin dùng.

Vận Tải Miền Trung sẽ cung cấp sơ lược một số thông tin cụ thể về quy trình vận chuyển, kích thước, tải trọng xe để các bạn có sự lựa chọn tối ưu cho mình.

Quy trình vận chuyển bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Tối ưu chi phí

Để thực hiện một đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe tải 15 tấn, Vận Tải Miền Trung luôn triển khai đội ngũ tư vấn và khảo sát nhiệt tình để các bạn có thể tối ưu được phương án và chi phí vận chuyển.

Trước tiên, các bạn cần cung cấp thông tin cụ thể về nhu cầu của mình. Một số thông tin thiết yếu để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn như loại mặt hàng, một số mô tả về hàng hóa như khối lượng, kích thước hàng hóa của các bạn…, địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể.

Khi có được thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển chuyển sao cho giảm thiểu tối đa chi phí cho các bạn.

chăm sóc khách hàng

Một số yếu tố ảnh hưởng đế chi phí vận chuyển như địa điểm giao nhận có thuộc đường cấm tải hay không? Hàng của bạn cần giao bao nhiêu điểm dọc đường, hoặc điểm giao nhận có gần khu vực trục quốc lộ hay không?

Sau khi thống nhất về chi phí và phương án vận chuyển, các bên sẽ tiến hành lên hợp đồng và thực hiện vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn theo hợp đồng.

Quy trình giao nhận xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

LẤY HÀNG Ở HÀ NỘI

Xe tải 15 tấn của chúng tôi sẽ đến nhận hàng trực tiếp ở kho khách hàng tại các địa điểm đường xe tải ra vào được và không bị cấm tải dưới 15 tấn.

Trường hợp địa điểm lấy hàng nằm trong khu vực đường bị cấm tải xe 15 tấn, sẽ có phát sinh chi phí sang tải. Chi phí phát sinh này dựa theo từng trường hợp cụ thể.

Quý khách hàng cần chuẩn bị nhân sự, thiết bị nâng hạ để lên hàng trên xe. Hoặc nếu không có điều kiện bố trí nhân sự bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa, chúng tôi sẽ báo giá thêm chi phí bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa. Các chi phí này sẽ thỏa thuận theo khảo sát từng trường hợp cụ thể.

TRẢ HÀNG TẠI TP.HCM

Cũng như ở Hà Nội, xe tải 15 tấn của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tại kho theo yêu cầu của quý khách hàng trong trường hợp đường xe tải lớn ra vào được và không bị cấm tải xe 15 tấn.

Trong trường hợp trả hàng tại đường cấm tải, đường nhỏ hẹp xe tải 15 tấn không thể ra vào được thì sẽ phát sinh chi phí trung chuyển và sang tải. Chi phí này sẽ được thông báo cụ thể sau khi khảo sát và trước khi vận chuyển để các bạn dự toán được chi phí.

Book thuê xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ Hà Nội/HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

>>>> Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn 

Cam kết dịch vụ

Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònĐáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònGiá vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònMinh bạch, uy tín: Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònHỗ trợ 24/7: Kiểm soát tiến độ vận chuyển cho khách hàng 24/7.

Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất với những cam kết trên!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Các loại phương tiện khác