Vận chuyển bằng xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Phương tiện vận chuyển, Blog vận tải

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sử dụng phương tiện là xe đầu kéo semi rơ-mooc dạng thùng phủ mui bạt dài 12m tải trọng 32 tấn.

Đội xe đầu kéo vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

Kích thước và tải trọng xe đầu kéo

Vận Tải Miền Trung cung cấp loại xe đầu kéo thùng dài 12m tải trọng 32 tấn, dạng rơ-mooc kèo phủ bạt, có thể mở bửng hai bên và bửng đuôi dễ dàng nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, phù hợp nhiều loại hàng kể cả các hàng cần phải cẩu để nâng hạ.

Đội ngũ tài xế chuyển Bắc Nam

Đội ngũ tài xế xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận Tải Miền Trung chuyên nghiệp, tận tâm và đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho các bạn đúng nơi, đúng giờ, đúng số lượng và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Vận Tải Miền Trung luôn luôn định hướng với mục tiêu tối ưu chi phí vận tải cho khách hàng sao cho đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ chính xác nhưng chi phí thấp nhất.

Vì vậy đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn đưa ra cho bạn các phương án vận chuyển tối ưu trước khi tiến hành vận chuyển để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy trình vận chuyển bằng xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn

  • Trước tiên chúng tôi cần xác định chính xác điểm lấy hàng ở đầu Hà Nội và điểm trả hàng ở đầu Sài Gòn để tiến hành khảo sát.
  • Các trường hợp điểm lấy hàng hoặc trả hàng nằm ở trong khu vực phố cấm tải thì phải trung chuyển vào để nhận hàng hoặc trả hàng.
  • Sau khi thống nhất phương án vận chuyển, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí phương tiện xe đầu kéo semi rơ-mooc vận chuyển hàng theo kế hoạch đã dự kiến. Việc vận chuyển hoàn tất, Vận Tải Miền Trung có trách nhiệm bàn giao chứng từ đối chứng.
quy trình vận chuyển hàng

Thuê xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ Hà Nội/HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

>>>> Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn 

Cam kết dịch vụ

Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònĐáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònGiá vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònMinh bạch, uy tín: Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản
Vận chuyển hàng bằng xe tải 15 tấn từ Hà Nội vào Sài GònHỗ trợ 24/7: Kiểm soát tiến độ vận chuyển cho khách hàng 24/7.

Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể nhu cầu thuê xe đầu kéo từ Hà Nội vào Sài Gòn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất với những cam kết trên!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VẬN TẢI MIỀN TRUNG


Các loại phương tiện khác