Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi theo hình thức ghép hàng hoặc bao nguyên xe. Để tìm hiểu cách vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NGÃI

Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi door to door từ tất cả các quận của Hà Nội, kể các các tỉnh lân cận Hà Nội ở miền Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Vĩnh Phúc… và giao hàng tận nơi ở các địa điểm ở Quảng Ngãi như khu lọc hóa dầu Dung Quất (Bình Sơn), Tp. Quảng Ngãi, Đức Phổ, Mộ Đức, Nghĩa Hành…

Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm dịch vụ vận chuyển trọn gói lấy hàng tận nơi ở Hà Nội và giao tận nơi hoặc nhận hàng từ kho Hà Nội của chúng tôi giao đến tận nơi của khách hàng.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

Ghép hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển hàng các đơn hàng ghép, đơn hàng lẻ từ Hà Nội đi Quảng Ngãi: nhận hàng tại kho Hà Nội giao tận nơi ở Quảng Ngãi hoặc lấy hàng tận nơi giao tận nơi đến Quảng Ngãi.

Với các đơn hàng nhỏ lẻ, khối lượng ít không cần thiết phải thuê nguyên xe tải, chúng ta có thể sử dụng hình thức ghép chung xe với các mặt hàng khác để giảm chi phí vận chuyển hàng.

kho hàng

Vận Tải Miền Trung cho xe lấy tận nơi với các đơn hàng có khối lượng trên 4 tấn ở khu vực nội thành thủ đô Hà Nội nếu nơi lấy hàng không bị cấm tải xe và đường xe lớn ra vào được.

Với các đơn hàng dưới 4 tấn, hoặc nằm ở đường bị cấm tải, xe tải lớn ra vào không được, quý khách vui lòng chở hàng đến kho của chúng tôi ở Số 1 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển đi lấy hàng tận nơi, phụ phí lấy hàng sẽ báo giá theo địa điểm và khối lượng cụ thể

Các loại xe vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Vận Tải Miền Trung có các loại xe tải đa dạng chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài như xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe đầu kéo 32 tấn.

Để có giá chi tiết quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin cụ thể về mặt hàng cần vận chuyển, loại xe yêu cầu, địa điểm giao hàng và nhận hàng cụ thể để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho các bạn

Xe tải 8 tấn

xe 8 tấn hino

Loại xe này có 2 loại là tải trọng đúng 8 tấn nhưng thùng dài 7.5m lọt lòng và một loại là tải trọng khoảng 6.5-7 Tấn nhưng thùng xe dài đến 9.6m.

Loại thứ 2 có kích thước dài phù hợp với các mặt hàng nhẹ như nội thất thành phẩm, sản phẩm đồ nhựa gia dụng, sản phẩm nhôm kính.

Xe 10 Tấn

2 dí auman

Cũng tương tự như xe 8 tấn như loại xe 10 tấn này có tải trọng cao hơn (từ 9-10 tấn), và toàn bộ là thùng xe dài trên 9m, chiều cao 2.5m. Nhờ thùng xe dài và rộng, tải trọng cao hơn xe 8 tấn nên xe 10 tấn cơ động và phù hợp với nhiều loại hàng hóa hơn nhưng chi phí không chênh lệch nhiều hơn quá nhiều so với xe 8 tấn.

Xe 15 tấn

xe 3 chân hino

Xe 15 tấn là loại xe được khách hàng ưa sử dụng nhất của chúng tôi trong tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi. Loại xe này được tải trọng cao cũng như thùng xe rộng rãi, thoải mái chất xếp nhiều loại hàng hóa.

Xe 20 tấn

xe 4 chân JAC

Với những mặt hàng, đơn hàng có tổng khối lượng lớn hơn 15 tấn và dưới 20 tấn, chúng ta có thể sử dụng loại xe 20 tấn để vận chuyển.

Xe đầu kéo 32 tấn

đầu kéo thùng

Xe đầu kéo somi rơ mooc có tải trọng 32-34 tấn,  thùng dài 12 đến 14m, phù hợp vận chuyển các loại hàng có khối lượng lớn, hoặc có kích thước dài hơn kích thước lọt lòng của các loại xe tải trên.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

quy trình vận chuyển hàng

 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo … 0949790077
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Chúng tôi sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NGÃI

Tuyến HÀ NỘI – QUẢNG NGÃI Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 tấn
Từ 1-3 tấn 1.800
Từ 3-5 tấn 1.600
Từ 5-10 tấn 1.500
Từ 10-15 tấn 1.400
Từ 15-20 tấn 1.300
Từ 20-30 tấn 1.100
Trên 30 tấn 950
Thời gian VC 2-3 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 1 tấn: 1.800.000 vnđ/ nguyên lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000 đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ kho Hà Nội hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >3 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

NẾU BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ TP.HCM?

>>> *Giá cước vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Ngãi:

CAM KẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển chính xác Vận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạng Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranh Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràng Minh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247 Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu xây dựng dịch vụ vận chuyển chất lượng , làm cầu nối lưu thông hàng hóa cho các bạn với khách hàng.

Các tuyến vận chuyển tương tự:

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí!

LIÊN HỆ

 


TƯ VẤN NHANH

Vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi mất bao lâu?

Tùy vào phương thức vận chuyển bạn lựa chọn mà thời gian vận chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ngãi mất khoảng 1,5 đến 3 ngày.

Lượng hàng ít thì vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi bằng cách nào?

Với lượng hàng ít, bạn có thể sử dụng hình thức ghép chung mặt hàng khác cùng vận chuyển để giảm giá cước.

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi bao nhiêu?

Để có giá cước chính xác nhất, bạn vui lòng cung cấp thông tin cụ thể cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.