Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam.Chúng tôi nhận vận chuyển tận nơi từ các quận, huyện của Hà Nội như Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Thường Tín, Tây Hồ, Long Biên… giao tận nơi đến Quảng Nam như tp. Quảng Nam, tp. Tam Kỳ, Núi Thành, Chu Lai, Vĩnh Điện…

Hà Nội ngoài được biết đến là thủ đô của nước Việt Nam, cũng được biết đến là một trong hai trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam cùng với TP. Hồ Chí Minh. Nếu như Tp.HCM là trung tâm kinh tế của miền Nam, thì Hà Nội cũng là đầu tàu về kinh tế của miền Bắc. Do đó, Hà Nội là một trung tâm cung ứng hàng hóa vào cho khu vực miền Trung lẫn miền Nam.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NAM

 • Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam theo hình thức bao nguyên xe hoặc ghép hàng với nhiều loại xe từ 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo thùng 12m 32 tấn để phục vụ nhiều nhu cầu hàng hóa của các bạn.
 • Với hệ thống kho ở 3 miền Bắc Trung Nam lần lượt ở 3 trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đáp ứng được tất các các yêu cầu vận chuyển từ lượng hàng lớn đến nhỏ của khách hàng.
 • Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển hàng tận nơi từ tất cả các quận ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội như Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình… và giao hàng tận nơi tất cả các huyện của Quảng Nam.

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NAM

Bao nguyên xe Hà Nội – Quảng Nam

 • Chúng tôi cung cấp các loại xe 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo 32 tấn để phục vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam. Ngoài ra, Vận Tải Miền Trung còn cung cấp các loại xe 2 tấn, 5 tấn thùng bạt và thùng kín để phục vụ một số nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

đội xe

 • Với hình thức vận chuyển bao xe nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng tận nơi ở Hà Nội và các lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc khác… và giao hàng tận nơi dọc trục Quốc lộ 1 ở Quảng Nam, miễn sao đường vào lấy hàng không bị cấm tải, vị trí kho xe ra vào được, và bán kính không quá 20km từ QL1.

Ghép hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

 • Vận Tải Miền Trung nhận ghép hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam nhiều loại mặt hàng với khối lượng, thể tích, quy cách khác nhau, giao tận nơi các huyện ở Quảng Nam như Tam Kỳ, Núi Thành, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên.
 • Với đơn hàng nhỏ lẻ, dưới 3 tấn: Quý khách vui lòng chở đến kho hàng miền Bắc của Vận Tải Miền Trung ở Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội hoặc chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển đến lấy hàng tận nơi cho quý khách ở Hà Nội, phụ phí lấy hàng phát sinh từ 400-800k tùy vị trí và khối lượng cụ thể.
 • Với đơn hàng từ 4 tấn trở lên: Chúng tôi sẽ tính phương án cho xe đi lấy hàng tận nơi ở Hà Nội nếu địa điểm lấy hàng thuộc khu vực Hà Nội và đường không bị cấm tải xe lớn ra vào được. Nếu đường bị cấm tải, quý khách vui lòng cho xe chở ra đến kho hoặc chúng tôi vào lấy hàng tận nơi và phát sinh phụ phí lấy hàng. Tùy vào mặt hàng, khối lượng và địa điểm mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

THAM KHẢO GIÁ CƯỚC: VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI QUẢNG NAM

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NAM

quy trình vận chuyển hàng

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam vui lòng chuẩn bị một số thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất. Những thông tin tối thiểu bao gồm

  • Khối lượng, thể tích, mô tả cụ thể chi tiết về loại hàng của bạn cần vận chuyển (hàng của bạn là hàng gì? Khối lượng cận vận chuyển bao nhiêu? Quy cách đóng gói hàng hóa như thế nào?…)
  • Địa điểm giao nhận cụ thể: Chúng tôi cần xác định địa điểm giao hàng và nhận hàng để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp cho bạn sao cho chi phí tối thiểu nhất.
  • Thời gian, ngày giờ tiến hành vận chuyển: Bạn cần cung cấp thời gian vận chuyển dự kiến để bộ phận điều vận lên kế hoạch phối ghép hàng hóa.

Thỏa thuận và lên kế hoạch, hợp đồng vận chuyển

Sau khi thỏa thuận thống nhất mọi thứ về phương án vận chuyển, phương tiện vận chuyển… các bên sẽ tiến hành lên hợp đồng hoặc chốt thời gian và giá cước vận chuyển. Các bạn cần chuẩn bị trước hàng hóa, chứng từ để vận chuyển theo kế hoạch.

Tiến hành vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành vận chuyển đúng theo phương tiện, thời gian thỏa thuận ban đầu. Bộ phận điều vận của chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển, đồng thời cũng cung cấp thời gian giao hàng dự kiến để các bạn kịp chuẩn bị. Như ở đây vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Nam mất khoảng 1 ngày nếu đi nguyên xe hoặc 2-3 ngày nếu đi hàng ghép.

Sau khi vận chuyển hoàn tất, Vận Tải Miền Trung sẽ cung cấp lại biên nhận vận chuyển đã ký nhận đầy đủ cho các bạn.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NAM

Tuyến HÀ NỘI – QUẢNG NAM Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 tấn
Từ 1-3 tấn 1.800
Từ 3-5 tấn 1.600
Từ 5-10 tấn 1.500
Từ 10-15 tấn 1.400
Từ 15-20 tấn 1.200
Từ 20-30 tấn 950
Trên 30 tấn 800
Thời gian VC 2-3 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 500 KG: 1.400.000 vnđ/ nguyên lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000 đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ kho Hà Nội hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi ở Hà Nội cho đơn hàng >3 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

NẾU BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ TP.HCM?

>>> *Giá cước vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Nam:

CAM KẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển chính xác Vận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạng Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranh Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràng Minh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247 Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu xây dựng dịch vụ vận chuyển chất lượng , làm cầu nối lưu thông hàng hóa cho các bạn với khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí!

LIÊN HỆ

Các tuyến vận chuyển tương tự: