Vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung
09/05/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng hoặc vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội theo các hình thức ghép hàng chung xe hoặc bao xe nguyên chuyến các loại.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng (hoặc Đà Nẵng đi Hà Nội) với khối lượng hàng hóa nhiều mà chưa biết làm cách nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

MUỐN VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG LÀM THẾ NÀO?

Một câu hỏi hết sức đơn giản nhưng đối với những người chưa bao giờ thực hiện vận chuyển hàng hóa lần nào thì thật sự là hết sức khó khăn!

Những khó khăn của bạn

Lựa chọn đơn vị vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội (Hà Nội đi Đà Nẵng) phù hợp cũng là một khó khăn!
Lựa chọn đơn vị vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội (Hà Nội đi Đà Nẵng) phù hợp cũng là một khó khăn!
 • Thứ nhất: Không như các công ty chuyển phát nhanh (chuyên vận chuyển các hàng khối lượng nhỏ, thông thường dưới 100kg), các công ty vận tải là những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn đến cực kỳ lớn. Cho nên mỗi đơn vị vận tải sẽ có một thế mạnh riêng của mình như: khối lượng vận chuyển hàng hóa khác nhau, tuyến vận chuyển khác nhau chứ không phải có thể phân phát toàn quốc như chuyển phát nhanh ==> Lựa chọn đơn vị gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng phù hợp cũng là một việc khó khăn!
 • Thứ hai:Khi không thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thì bạn chưa biết được đơn vị vận chuyển nào uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng trong hàng nghìn doanh nghiệp vận tải==> Cần lựa chọn một công ty vận tải uy tín chất lượng.
 • Thứ ba: Để vận chuyển lượng hàng hóa lớn, không giống như chuyển phát nhanh chỉ cần chở ra bưu cục. Bạn phải nắm rõ thông tin khối lượng cụ thể hàng hóa cần vận chuyển, địa điểm giao nhận cụ thể, phương thức bốc dỡ và xếp hàng sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, sự tư vấn của các đơn vị vận tải chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết==> Cần tư vấn và lựa chọn phương án vận chuyển cụ thể trước khi vận chuyển.

Cam kết của chúng tôi

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng (hoặc Đà Nẵng đi Hà Nội), Midtrans sẽ tư vấn phương án vận chuyển hàng tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển với những cam kết dưới đây. Để có giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi và thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Nhanh chóng, chính xác, an toàn: Cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Đa dạng dịch vụ: Vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Giá cước cạnh tranh: Đảm bảo về giá cước vận chuyển cạnh tranh, minh bạch.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Trách nhiệm, uy tín: Hợp đồng chi tiết, biên nhận hàng hóa rõ ràng.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Giám sát 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ vận chuyển 24/7 mọi ngày.

Đội xe tải vận chuyển hàng Đà Nẵng – Hà Nội

Vận Tải Miền Trung có đội xe tải Hà Nội Đà Nẵng đa dạng phục vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng như xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe đầu kéo 32 tấn.

Xe tải 8 tấn

xe tải 8 tấn hino Hà Nội Đà Nẵng

 • Loại thứ nhất tải trọng đúng 8 tấn nhưng thùng chỉ dài 7.5m lọt lòng.
 • Loại thứ hai có tải trọng dưới 7 tấn, kích thước thùng dài 9.6m lọt lòng phù hợp với các mặt hàng nhẹ như nội thất thành phẩm, sản phẩm đồ nhựa gia dụng, sản phẩm nhôm kính.

Xe tải 10 Tấn

xe tải 10 tấn Đà Nẵng hà nội

Cũng tương tự như xe tải 8 tấn như loại xe tải 10 tấn này có tải trọng cao hơn (từ 9-10 tấn), và toàn bộ là thùng xe dài trên 9m, chiều cao 2.5m. Nhờ thùng xe dài và rộng, tải trọng cao hơn xe 8 tấn nên xe 10 tấn cơ động và phù hợp với nhiều loại hàng hóa hơn nhưng chi phí không chênh lệch nhiều hơn quá nhiều so với xe 8 tấn.

Xe tải 15 tấn

xe tải 15 tấn đà nẵng hà nội

Xe tải 15 tấn là loại xe được khách hàng ưa sử dụng nhất của chúng tôi trong tuyến vận chuyển Đà Nẵng ra Hà Nội. Loại xe này được tải trọng cao cũng như thùng xe rộng rãi, thoải mái chất xếp nhiều loại hàng hóa.

Xe tải 20 tấn

xe tải 20 tấn hà nội đà nẵng

Với những mặt hàng, đơn hàng có tổng khối lượng lớn hơn 15 tấn và dưới 20 tấn, chúng ta có thể sử dụng loại xe tải 20 tấn để vận chuyển.

Xe đầu kéo 32 tấn

xe đầu kéo hà nội đà nẵng

Midtrans cho thuê xe đầu kéo thùng mooc lồng (như hình trên) có tải trọng 32-34 tấn,  thùng dài 12 đến 14m, thích hợp vận chuyển lô hàng có khối lượng lớn, hoặc có kích thước dài từ 10-12m..

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

Quy trình vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội (Hà Nội đi Đà Nẵng) chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Chúng tôi tiếp nhận thông tin vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng theo nhiều cách như gọi điện trực tiếp #HOTLINE, (Zalo, Facebook…) Đội ngũ MidTrans sẽ tiến hành tư vấn khảo sát về hàng hóa và địa điểm giao nhận để đưa ra giải pháp, chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện vận chuyển hàng, MidTrans và khách hàng sẽ thống nhất về phương án vận chuyển, giá cước vận chuyển và các chi phí phát sinh nếu có để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thực hiện vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng

 • Đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn, Midtrans sẽ cho xe tải lấy hàng tại kho của các bạn nếu đường xe tải ra vào được, không bị cấm tải và khoảng cách <15km tính từ kho Hà Nội.
 • Khối lượng hàng dưới 3 tấn, các bạn hàng vui lòng chở đến kho của MidTrans hoặc Midtrans lấy hàng tận nơi cho bạn, phụ phí phát sinh khoảng từ 500k-700k.
 • Với các loại hàng kiện nặng, cồng kềnh, khách hàng tự sắp xếp xe cẩu nâng hạ. Trường hợp quý khách cần hỗ trợ xe cẩu nâng hạ hàng, MidTrans tự sắp xe cẩu và chi phí phát sinh cẩu hàng thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể.

Midtrans có kinh nghiệm trong việc phối ghép các loại hàng phù hợp, sao cho việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ vận chuyển.

 • Đội bốc xếp cẩn thận, tỉ mỉ và có kinh nghiệm trong việc xếp hàng lên xe tải.
 • Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy tuyến Hà Nội Đà Nẵng, tận tâm trong công việc, thông thuộc đường xá khắp Bắc Nam.
 • Lịch xe tải vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng chạy hằng ngày từ 19 -21 giờ sau khi tiến hành nhận hàng và ghép tải từ 7h đến 18h.

Các đơn hàng trên 2 tấn sẽ được xe tải đến Đà Nẵng và giao trực tiếp cho bạn nếu đường không bị cấm tải trọng và xe tải lớn ra vào được. Nếu hàng giao vào trung tâm Đà Nẵng, MidTrans sắp xếp xe tải trung chuyển để giao hàng tận nơi cho bạn.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

Từ HÀ NỘI đi ĐÀ NẴNG Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 5 tấn 1.200
Từ 5-10 tấn 1.100
Từ 10-15 tấn 900
Từ 15-25 tấn 850
Từ 25-30 tấn 800
Trên 30 tấn 750
Thời gian VC 1~2 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng lớn (trên 25 tấn) vui lòng liên hệ 0901.409.555 để tư vấn báo giá tốt nhất

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000 đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 20 km từ trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >5 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 5 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ~1.000.000đ

NẾU BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ TP.HCM?

>>> *Giá cước vận chuyển từ TP.HCM đi Đà Nẵng:

Các tuyến vận chuyển tương tự:

LIÊN HỆ

Vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Vận chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng mất khoảng 1 ngày đối với xe nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng lẻ hàng ghép.vận tải đường bộ

Vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá cước bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển dao động khoảng 1.2-16tr/tấn, hoặc giá theo chuyến tùy loại xe.xe từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Hàng ít, một vài tấn từ Hà Nội cần đi Đà Nẵng làm thế nào?

Đối với lượng hàng ít, không đủ thuê nguyên xe, có thể sử dụng hình thức phối ghép chung với các mặt hàng khác để giảm chi phí vận chuyển.kho vận hàng hóa