Vận chuyển hàng Bình Dương đi Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là nơi phát triển vượt trội về kinh tế, giao thương, du lịch, giáo dục, khoa học, công nghiệp… của miền Trung và cả nước. Nhờ thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là dịch vụ chành xe Bình Dương đi Đà Nẵng.

Chành xe Bình Dương Đà Nẵng là nơi tập kết, phân loại và trung chuyển hàng hóa đến kho của hai khu vực top đầu GDP của Việt Nam. Hơn hết, nó góp phần kết nối hệ thống kho vận của ba miền Bắc – Trung – Nam.

Mỗi ngày, hàng hóa từ Bình Dương đi Đà Nẵng (ngược lại) được vận chuyển bằng hai hình thức chính: ghép tải; bao xe. Ở bài viết này, chành xe Bình Dương Đà Nẵng tổng hợp từ A-Z thông tin về dịch vụ tải hàng tại hai nơi này cho doanh nghiệp và cá nhân đang quan tâm và cần sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Đà Nẵng

Hàng hóa luôn được vận chuyển theo một quy trình rõ ràng, khoa học và hợp lý. Quy trình gồm 6 bước. Đầu tiên, đội ngũ tư vấn 24/7 của chành xe sẽ nhận thông tin về vận đơn. Thông tin nhanh chóng được truyền cho đội ngũ kỹ thuật. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp vận chuyển hợp lý, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng cũng như bảo đảm chất lượng hàng hóa. Sau khi thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng để nắm rõ quyền lợi và trách nhiệm của nhau. 

Sau đó, chúng tôi bắt đầu lấy hàng, đóng hàng, vận chuyển hàng hóa từ kho Bình Dương đến kho Đà Nẵng trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi tiếp tục xuất hàng giao cho bạn tận nơi hoặc lưu kho để bạn đến lấy (tùy theo yêu cầu). Cuối cùng, sau khi kiểm tra hàng hóa, chứng từ, hóa đơn đầy đủ, chúng tôi sẽ nhận khoản thanh toán cho dịch vụ theo như thỏa thuận.

>>> Xem bảng giá Vận chuyển Sài Gòn – Đà Nẵng

Vận chuyển Bình Dương Đà Nẵng Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng

Chành xe từ Bình Dương đi Đà Nẵng đã xây dựng uy tín và chất lượng bằng những yếu tố thiết thực:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc hết mình, hiệu suất cao
  • Chất lượng xe được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Kho hàng rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ
  • Hàng hóa được vận chuyển liên tục, không bị tồn kho quá 24 tiếng.
  • Đội xe trung chuyển lấy hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Đội xe tải vận chuyển khởi hành mỗi ngày theo lịch
  • Lộ trình vận chuyển rút ngắn thời gian
  • Chi phí vận chuyển minh bạch và ổn định trong thời gian dài

Tiện ích của hai hình thức ghép tải – bao xe

Ghép tải – bao xe là hai hình thức chành xe phổ biến. Mỗi cách mang lại lợi ích khác nhau của khách hàng. 

  1. Bạn nên chọn ghép tải khi số lượng hàng hóa ít và lẻ tẻ. Chúng tôi có trách nhiệm tập trung nhiều hàng hóa về kho và phối ghép những loại hàng phù hợp nhau. Khi xe vận chuyển được đóng đủ hàng thì chi phí vận chuyển của từng khách hàng sẽ giảm đáng kể.
  2. Trường hợp, bạn cần chuyển hàng hóa có khối lượng nặng và số lượng nhiều, bạn hãy chọn hình thức bao xe. Ưu điểm chính là đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển vì không phải tốn thời gian trung chuyển hay đóng hàng. Ngoài ra, chi phí vận chuyển sẽ giảm với số lượng lớn.

Hàng gửi từ Bình Dương đến Đà Nẵng bao lâu?

Thời gian chành xe ghép hàng Bình Dương – Đà Nẵng mất từ 1 đến 1,5 ngày, tính từ thời điểm xe xuất kho và không tính thêm ngày giao hàng tận nơi). Với hình thức gửi hàng nguyên xe, thời gian hàng đến kho được rút ngắn vì không tốn thời gian trung chuyển cũng như ghép hàng đủ xe.

>>> Xem thêm: Chành xe Đà Nẵng Giá rẻ

Ghép tải vận chuyển Bình Dương đi Đà Nẵng

Lấy hàng & giao nhận khi ghép tải

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi hoặc lấy hàng ở nơi cho phép xe tải ra vào tại Bình Dương. Tương tự cho giao nhận hàng ở Đà Nẵng, khách hàng có thể đến lấy hàng tận kho hoặc yêu cầu giao hàng theo địa chỉ cụ thể.

Các khu vực lấy hàng ở Bình Dương: cảng Thạnh Phước, cảng tổng hợp, KCN Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Mỹ Phước, Thới Hòa, Vsip 1&2, Dầu Tiếng, Nam Tân Uyên…

Các khu vực giao hàng tại thành phố Đà Nẵng gồm Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hoàng Sa, Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Vang, Liên Chiểu…

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển Hà Nội – Đà Nẵng

Quá trình đóng hàng vận chuyển

Vận Tải Miền Trung hoàn thiện quá trình lấy hàng – đóng hàng lên xe nhờ đội ngũ bốc xếp, đóng hàng cẩn thận và chuyên nghiệp. Trang thiết bị nâng hạ hàng hóa luôn có sẵn, bảo trì hàng tháng. Mỗi công đoạn luôn có nhân viên giám sát bảo đảm tiến độ và chất lượng hàng hóa. 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt dịch vụ chành xe từ Bình Dương đi các tỉnh miền Trung (Quảng Ngãi, Quảng Ninh…) và miền Bắc như Hà Nội.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu xây dựng dịch vụ vận chuyển chất lượng , làm cầu nối lưu thông hàng hóa cho các bạn với khách hàng.

Ngoài Bình Dương, HCM, chúng tôi còn có tuyến vận chuyển hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng

Doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân quan tâm, vui lòng liên hệ ngay cho tổng đài viên. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và nhanh chóng cũng như cung cấp giải pháp vận chuyển đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của quý khách.

LIÊN HỆ