Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung
26/09/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng hình thức chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng ghép xe tải và bao xe nguyên chuyến các loại: 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo các loại phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

⭐️Vận chuyển hàng hóa trọn gói Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cả cạnh tranh Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng cạnh tranh
⭐️Đúng tiến độ thời gian Cam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóa Vận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

NHU CẦU VẬN CHUYỂN TỪ TP.HCM ĐI ĐÀ NẴNG NGÀY MỘT LỚN

Thành phố Đà Nẵng hiện nay là một trung tâm, là đầu tàu của khu vực miền Trung trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, du lịch… Với cơ sở hạ tầng hiện đại, mức thu nhập bình quân đầu người khá cao so với cả nước, Đà Nẵng là nơi thu hút sự đầu tư của rất nhiều công ty kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau. (Tham khảo thêm Đà Nẵng- Wikipedia).

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng của Vận Tải Miền Trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp các loại hàng hóa, vật tư, nguyên liệu để phục vụ nền kinh tế của Đà Nẵng. Từ lúc mới thành lập, Vận Tải Miền Trung đã xác định tuyến vận chuyển từ TP.HCM – Đà Nẵng là tuyến chủ lực, và đến nay đây cũng là tuyến vận chuyển mạnh nhất của chúng tôi. Chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng SG đi Đà Nẵng, đội xe gồm nhiều loại từ 8 tấn, 10 tấn đến đầu kéo các loại và đội ngũ tài xế am tường tuyến đường tại Đà Nẵng, chúng tôi hân hạnh và tự tin được phục vụ các bạn một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín nhất.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐÀ NẴNG

Tuyến HCM – Đà Nẵng Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1400
Từ 3-5 tấn 1300
Từ 5-10 tấn 1200
Từ 10-15 tấn 1100
Từ 15-20 tấn 1050
Từ 20-30 tấn 930
Từ 30 tấn 820
Thời gian VC 1-2 ngày

♠ Lô hàng khối lượng dưới 200 kg: 1.100.000 vnđ/lô ♠ Lô hàng khối lượng 200-500 kg: 1.300.000 vnđ/lô ♠ Lô hàng khối 500-1 tấn: 1.600.000 vnđ/lô Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000 đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 10km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000 vnđ/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >3 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ/chuyến

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Đà Nẵng ghép chung với các mặt hàng khác để đảm bảo tiến độ vận chuyển và tối ưu giá cước cho khách hàng. Tham khảo Bảng Giá Cước Xe Vận Chuyển Hàng Từ Đà Nẵng Vào TP.HCM

NẾU BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI VÀO ĐÀ NẴNG?

>>> *Giá cước vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng:

Để có thể thông báo đơn hàng cần vận chuyển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, bạn có thể TRA GIÁ CƯỚC hoặc liên hệ với Vận Tải Miền Trung qua #HOTLINE, zalo, facebook, viber…. để chúng tôi tư vấn và chốt phương án vận chuyển.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI SÀI GÒN ĐI ĐÀ NẴNG

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 15 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 16 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 18.5 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 20.5 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 25 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 25 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển đi các tỉnh khác ngoài Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm:

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TỪ SÀI GÒN ĐI ĐÀ NẴNG

Chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Với các bạn có lượng hàng ít và nhỏ lẻ, chành xe gửi hàng từ tphcm đi Đà Nẵng theo hình thức ghép hàng là phương án tối ưu và phù hợp nhất vì bạn không cần thiết phải bỏ một số tiền quá lớn để vận chuyển lượng hàng nhỏ. Vận Tải Miền Trung sẽ tự cân đối giá cước và phối hợp hàng hóa để việc vận chuyển hàng hóa SG đi Đà Nẵng vẫn đảm bảo tiến độ. 1. NHẬN HÀNG: 

 • Với đơn hàng trên 3 tấn: Chành Xe Sài Gòn Đà Nẵng đến lấy hàng tận nơi (đường xe lớn vào được, không bị cấm tải) tại khu vực TP.HCM và lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An trong vòng bán kính 15km để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Nếu nơi nhận hàng nằm ngoài bán kính trên, phụ phí phát sinh khoảng 500k cho mỗi 20km tiếp theo hoặc tùy theo trường hợp và thỏa thuận của đôi bên.
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn: quý khách vui lòng chở đến kho của Vận Tải Miền Trung tại Kho Quận 12, TP.HCM và thông báo trước để chúng tôi lên kế hoạch sắp xếp ghép hàng đi Đà Nẵng. Trường hợp quý khách không có xe chở hàng chúng tôi cho xe trung chuyển đến lấy tận nơi ở khu vực TP.HCM và lân cận, phụ phí phát sinh 400-500k.
 • Những loại hàng kiện lớn, cồng kềnh cần xe cẩu nâng hạ thì phía khách hàng có thể tự sắp xếp xe cẩu hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ tự bố trí xe cẩu. Chi phí cẩu sẽ thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi được sử dụng xe nâng tại kho của Vận Tải Miền Trung miễn phí.

2. GHÉP HÀNG TRÊN XE ĐI ĐÀ NẴNG Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng hằng ngày và nhiều kinh nghiệm trong việc phối ghép các loại hàng hóa với nhau mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa lẫn tiến độ trong quá trình vận chuyển:

 • Đội ngũ nhân viên xếp hàng nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận trong quá trình bốc dỡ, lên hàng và phối ghép hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Đội xe chuyên chạy hàng ghép đi Đà Nẵng với những tài xế kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhiều đơn hàng trong một chuyến, đảm bảo tiến độ trả hàng từng đơn.
 • Kho bãi tại TP.HCM và Đà Nẵng: Đáp ứng nhu cầu lưu kho tạm thời trước khi vận chuyển hoặc giao hàng và việc lưu kho này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.
 • Lịch xe chạy hàng ghép đi tuyến TP.HCM – Đà Nẵng hằng ngày: Khởi hành 21h, nhận hàng từ 7h sáng đến 21h hằng ngày

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng 3. GIAO HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

 • Thông thường, với đa số đơn hàng thì xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn nếu điểm trả hàng tại Đà Nẵng không bị đường cấm tải và xe lớn có thể lưu thông.
 • Với các địa điểm giao hàng thuộc Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Quận 3,…  và các khu vực nội thành đa số đường bị cấm tải xe lớn không vào được, trong trường hợp này chúng tôi sẽ khảo sát trước và tư vấn phương án gửi hàng TPHCM đi Đà Nẵng tối ưu nhất cho các bạn.
 • Đối với những đơn hàng hẹn ngày giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho HCM hoặc kho Đà Nẵng để chờ đúng ngày giao. Thường khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí.
 • Hàng cồng kềnh, hàng nặng cần phải cẩu thì tài xế sẽ gọi điện thông báo trước để bên nhận hàng bố trí xe cẩu hoặc xe nâng hạ hàng. Trường hợp Vận Tải Miền Trung tự sắp xếp hạ hàng thì chi phí xe cẩu sẽ thỏa thuận sau khi khảo sát theo từng trường hợp cụ thể.

Bạn đang cần tham khảo giá cước?

Thuê xe tải chở hàng TP.HCM đi Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng SG đi Đà Nẵng với nhiều chủng loại xe quay đầu liên tục từ Sài Gòn và Đà Nẵng, bao gồm các loại: xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe container 40 feet, xe đầu kéo thùng phủ bạt… có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bạn.

 • Với các đơn hàng vận chuyển có khối lượng lớn, các bạn có thể thuê nguyên xe tải chở hàng đi Đà Nẵng để tối ưu chi phí, đảm bảo tiến độ vận chuyển.
 • Tùy thuộc loại hàng và địa điểm giao nhận của bạn mà Vận Tải Miền Trung sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn sử dụng loại xe nào hợp lý nhất và phương án vận chuyển hàng hóa SG – Đà Nẵng đạt chi phí thấp nhất.

Trường hợp bạn đã có sẵn phương án vận chuyển, bạn có thể book xe trực tiếp trên bảng giá bên dưới hoặc #LIÊN HỆ Vận Tải Miền Trung để thông báo đặt xe.

 1. Tiếp nhận nhu cầu gửi hàng SG đi Đà Nẵng thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn, khảo sát và báo giá để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

quy trình vận chuyển hàng hóa tphcm đi đà nẵng Bảng giá cước xe tải vận chuyển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng quý khách vui lòng tham khảo bảng bên dưới.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Đối với các đơn vị kinh doanh tại TP.HCM, khi giao hàng có thể yêu cầu dịch vụ thu tiền bán hàng khi giao hàng đến Đà Nẵng. Hiện tại Vận Tải Miền Trung đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ cho khách hàng miễn phí.
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng. Vận tải miền Trung có đội ngũ nhân viên khảo sát và giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo số lượng và thông tin chính xác về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng… và thông tin chính xác đến cho bạn.
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Vận Tải Miền Trung có hệ thống kho tại TP.HCM và Đà Nẵng có thể hỗ trợ bạn vận chuyển đến nơi và giao đúng giờ hẹn đặt trước cho khách hàng của bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Vận chuyển đến nơi và phân phối đi nhiều điểm giao trong khu vực đó.

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN SÀI GÒN ĐÀ NẴNG

Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện rất nhiều đơn hàng vận chuyển từ Sài Gòn và khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa… đi Đà Nẵng với nền kinh tế đa dạng với nhiều lĩnh vực cũng là điểm đến của hàng nghìn loại mặt hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất, và thương mại của Đà Nẵng.

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm
Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm

  Vận Tải Miền Trung đã thực hiện vận chuyển hàng TPHCM đi Đà Nẵng các mặt hàng như:

 • Nội ngoại thất cung cấp cho ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ ở Đà Nẵng. Nội ngoại thất từ bình dân đến cao cấp vận chuyển đến cho các cửa hàng cafe, nhà hàng, khách sạn, khu resort phục vụ khách du các nơi.
 • Nguyên liệu sản xuất cung cấp cho các khu công nghiệp ở Đà Nẵng như Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Khu Công Nghiệp Hòa Cầm, Liên Chiểu, KCN Đà Nẵng các ngành như may mặc, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thép xây dựng..
 • Những mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Đà Nẵng: Hàng thực phẩm đóng hộp các loại, các mặt hàng gia dụng như đồ điện tử, quần áo, nước ngọt, bia…
 • Các mặt hàng phục vụ ngành xây dựng như giàn giáo, xà gồ, sắt thép, thiết bị phục vụ công trình xây dựng…

CAM KẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển chính xác Vận chuyển hàng TpHCM đi Đà Nẵng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Dịch vụ Logistics đa dạng Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan như vận chuyển, kho bãi ở Sài Gòn – Đà Nẵng phục vụ phân phối.
giá vận chuyển cạnh tranh Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràng Minh bạch, uy tín: Cung cấp đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247 Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng chất lượng cao cho khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa và là sự cam kết về chất lượng dịch vụ, giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.    Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí!

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung