Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung
26/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Nên chọn đơn vị làm dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng nào uy tín? luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Có thể nói việc gửi hàng Đồng Nai Đà Nẵng gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình. Vì vậy khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để an tâm hơn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại đơn vị nào nhé.

Nhu cầu cần vận chuyển hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng

Bạn có biết Đồng Nai là một trong những tỉnh tiếp giáp TPHCM, nơi đây được đánh giá là một trong những nơi tiếp nhận nhiều hàng hóa từ các nơi đổ về. Thêm vào đó khi cuộc sống của con người ngày càng phát triển, thì nhu cầu của họ là một tăng cao hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, mà hàng hóa đã được vận chuyển từ nơi này sang nơi khác để trao đổi. Đồng thời, nó còn là dịp để giúp cho các vùng phát triển kinh tế ngang bằng với nhau.

gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai
Đồng Nai là nơi các tuyến xe Bắc Nam đều đi qua

Tuy nhiên một vấn đề bất cập trong quá trình vận chuyển hàng hóa đó là cần tìm đơn vị uy tín. Bởi khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người tăng cao, thì các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa lại xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng phục vụ của mình. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng không an tâm khi giao hàng hóa của mình cho những đơn vị không uy tín này. Nên họ cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín trên thị trường hiện nay.

Nên chọn gửi hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng tại đơn vị nào?

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm đơn vị làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm cho khách hàng hài lòng cả về dịch vụ lẫn giá cả. Vì vậy mà nhu cầu cần tìm một chành xe Đồng Nai Đà Nẵng uy tín luôn được đặt ra.

Vận Tải Miền Trung  được biết đến là một trong những đơn vị chuyên làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước. Tuy chỉ mới hoạt động nhưng gần như đơn vị chiếm được một lòng tin trong tâm trí của khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Chành xe Đồng Nai Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại Vận Tải Miền Trung đó là sự uy tín của đơn vị. đơn vị luôn hoạt động với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy mà quá trình làm việc đều được đơn vị làm việc một cách bài bản. Có hợp đồng thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn cam kết đảm bảo sẽ bồi thường hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hư hỏng do đơn vị gây ra.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Đà Nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng nhanh chóng tại Vận Tải Miền Trung

Giá vận chuyển hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng

Loại xeKích thước thùng (D x R x C mét)Giá cước (vnđ/chuyến)Đặt xe online
Xe 8 tấn7.5 x 2.3 x 2.315 TriệuBOOK XE
Xe 10 tấn9.6 x 2.35 x 2.416 TriệuBOOK XE
Xe 15 tấn9.4 x 2.35 x 2.418.5 TriệuBOOK XE
Xe 20 tấn9.3 x 2.35 x 2.320.5 TriệuBOOK XE
Container 40′12 x 2.35 x 2.725 TriệuBOOK XE
Đầu kéo thùng12 x 2.35 x 2.225 TriệuBOOK XE

Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Theo tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, là họ đều chú ý đến chi phí của dịch vụ đó. Hiểu được điều đó, đơn vị Vận Tải Miền Trung đã áp dụng mức giá vận chuyển hàng hóa vừa phải, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Khoản phí vận chuyển của đơn vị không chỉ đảm bảo đúng giá. Mà chúng tôi còn không thu thêm khoản phí phát sinh nào trong quá trình gửi hàng Đồng Nai Đà Nẵng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

>>Tham khảo:

Ngoài ra chúng tôi còn có tuyến vận chuyển Bình Dương đi Đà Nẵng

Đội xe tải vận chuyển hàng Đồng Nai – Đà Nẵng

Nếu bạn đang lo lắng về việc đơn vị có đủ lượng xe để vận chuyển số lượng hàng lớn hay không. Thì khi đến với Vận Tải Miền Trung bạn không cần phải lo lắng về điều này. Bởi chúng tôi đầu tư rất nhiều loại xe vận chuyển với kích thước khác nhau, sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi cần đến.

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Các bác tài có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường xa. Họ sẽ giúp bạn đưa hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đơn vị.
  • Đơn vị còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng thân thiết.
  • Cam kết sẽ vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng, đúng giờ. Đơn vị cam kết hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu.

Ngày nay nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có nguồn hàng cần vận chuyển từ Đồng Nai ra Đà Nẵng. Nếu bạn không biết tìm đơn vị gửi hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng nào uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Vận Tải Miền Trung sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ.

Cam kết dịch vụ

LIÊN HỆ