Chành xe gửi hàng đi Hội An – Quảng Nam

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Nhận thấy nhu cầu chuyển hàng hóa của mọi người ngày càng tăng cao. Vì thế nên các đơn vị vận chuyển đã cung cấp chành xe gửi hàng đi Hội An từ các thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì sau đây chúng tôi sẽ đi tìm hiểu chi tiết về chành xe này. Cùng theo dõi nhé!

Chành xe gửi hàng đi Hội An (từ Sài Gòn/Hà Nội)

Sài Gòn hay còn được gọi là TP. HCM là thành phố lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là đô thị có số dân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thành phố này là thành phố trung tâm về phát triển kinh tế, văn hóa tại Việt Nam. Tại đây tập trung nhiều công ty, xí nghiệp và rất nhiều các khu công nghiệp lớn. Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) hàng năm ước tính lên tới 1.060.618 và vẫn tăng theo từng năm.

Nhu cầu chành xe gửi hàng đi Hội An rất cần thiết 

Thành phố Hồ Chí Minh có tổng kim ngạch xuất khẩu trong năm 2018 ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ và kim ngạch nhập khẩu đạt 43.1 tỉ đô la. Tại đây có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình,….

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị hàng đầu cả nước. Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, màu mỡ. Hà Nội gồm có 12 quận và 1 thị xã, 17 huyện và có tổng diện tích là 3328,9km2 với dân số khoảng 7.5 triệu người. Nơi đây tập trung rất nhiều siêu thị, các khu công nghiệp lớn và các công ty, xí nghiệp,… Chính vì thế cho nên nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn và Hà Nội là rất cao.

Thành phố Hội An (phố cổ Hội An) là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Trước kia thì nơi đây là một thương cảng rất sầm uất và có rất nhiều di sản kiến trúc đã có từ rất lâu đời. Hiện nay thì Hội An đang là một địa điểm du lịch cũng như là nơi tập trung của khá đông dân cư với nhiều ngành nghề sản xuất truyền thống. Nhận thấy nhu cầu lưu thông hàng hóa giữa Sài Gòn/Hà Nội đến Hội An là khá nhiều cho nên đã xuất hiện chành xe Quảng Nam gửi hàng đi Hội An (từ Hà Nội/Sài Gòn).

Những ưu điểm của chành xe chuyển hàng đi Hội An

+ Đội xe tải có đa dạng nhiều loại xe với trọng tải và mẫu mã khác nhau trong đó có cả xe container, đa dạng các loại xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Chành xe chuyển hàng đi Hội An có cả những xe chuyên dụng dùng để vận chuyển các hàng quá khổ, quá tải mà cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị như mooc lùn, mooc sàn, xe nâng, xe cẩu,…

+ Nhận hàng tại tất cả các quận nội thành của Hà Nội và TPHCM rất thuận tiện cho khách gửi hàng đi Quảng Nam.

+ Có nhận vận chuyển hàng tận nơi theo yêu cầu hoặc nhận hàng tại kho, bãi của đơn vị vận chuyển, giao nhận tận nơi với chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ, Hội An, Núi Thành, Điện Bàn Điện Ngọc,

Chành xe gửi hàng đi Hội An có rất nhiều ưu điểm 

+ Có đầy đủ các thiết bị và nhân công khỏe mạnh để bốc, dỡ hàng hóa. Như vậy thì hàng của khách sẽ được đảm bảo an toàn, bốc xếp nhanh chóng hơn.

+ Hàng ngày thì đều có các chuyến xe liên tục xuất phát để hàng hóa lưu thông liên tục, không bị lưu kho quá lâu và có nhận dịch vụ đối với những hàng cần chuyển gấp.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ và rộng rãi, thoáng mát trải dọc khắp Sài Gòn, Hà Nội, Hội An.

+ Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, lái xe là những người giàu kinh nghiệm và thông thạo đường phố giúp khách hàng yên tâm hơn.

Lịch trình vận chuyển chành xe gửi hàng đi Hội An (từ Hà Nội/Sài Gòn)

+ Thời gian nhận hàng là trong giờ hành chính, thường là từ 8h đến 18h nếu ở Hà Nội và 21h nếu như ở Sài Gòn. Trường hợp khách hàng muốn gửi hàng sau giờ này thì phải báo trước với bên vận chuyển để sắp xếp.

Mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe 

+ Mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến vận chuyển để hàng hóa được lưu thông liên tục. Hàng sẽ được vận chuyển trong ngày và rất ít khi bị lưu kho. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà chuyến vận chuyển có thể tăng thêm.

+ Có 2 hình thức nhận hàng đó là giao và nhận hàng tại kho của đơn vị vận chuyển hoặc giao nhận hàng hóa tại đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống các kho trải dài tại tất cả các quận của Hà Nội, Sài Gòn và thành phố Hội An, Quảng Nam.

+ Các tuyến vận chuyển chính của chúng tôi về Quảng Nam

Lý do lựa chọn chành xe gửi hàng đi Hội An

+ Giá cả cạnh tranh và hợp lý và luôn ổn định. Nếu như khách hàng đã sử dụng thường xuyên dịch vụ vận chuyển thì sẽ được nhận ưu đãi riêng.

+ Hàng hóa được đảm bảo và được mua bảo hiểm

+ Miễn phí bốc xếp và lưu kho

Hàng hóa được đảm bảo và miễn phí lưu kho 

+ Có cung cấp hợp đồng và mỗi bên giữ một bản. Nếu như hàng hóa có bất cứ tổn thất nào do bên vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Cam kết dịch vụ

Liên hệ

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về chành xe gửi hàng đến Hội An (từ Hà Nội/Sài Gòn). Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn may mắn và luôn thành công.