Chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ – Quảng Nam

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Hiện nay thì nhu cầu gửi hàng đi Tam Kỳ đang tăng nhanh chóng. Mỗi ngày thì lượng hàng hóa từ các thành phố lớn được gửi đến Tam Kỳ là rất nhiều. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ – Quảng Nam thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về nhu cầu và các loại hàng hóa cũng như phương thức vận chuyển hàng hóa của dịch vụ này.

Chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ – Quảng Nam

Chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ đã được các công ty vận chuyển khai thác từ rất lâu đời. Hàng ngày thì lượng hàng hóa được di chuyển từ các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn đến đây là rất nhiều.

Chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 

Thành phố Tam Kỳ nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Nam và cách thủ đô Hà Nội 820km và cách thành phố Đà Nẵng 60km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 900km về phía Nam. Thành phố này có vị trí địa lý rất thuận lợi về giao thông và phát triển kinh tế. Phía Đông của Tam Kỳ giáp với biển Đông, phía Nam giáp huyện Núi Thành, phía tây giáp huyện Phù Ninh, phía Bắc giáp huyện Thăng Bình.

Thành phố này có tổng diện tích lên đến 100,25m2 và có số dân khoảng 165.240 người trong đó dân số thành thị chiếm 75% còn lại là dân số nông thôn. Thành phố Tam Kỳ có tổng là 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Thành phố này nằm ở ngã ba và có nhiều giao lộ lớn thuận tiện cho việc di chuyển. Hạ tầng giao thông cũng đã được xây dựng hoàn thiện. Hơn nữa nơi đây cũng có khá nhiều công ty, làng nghề truyền thống, doanh nghiệp sản xuất cho nên nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam luôn rất nhiều.

Các hình thức giao – nhận hàng hóa tại chành xe gửi hàng đến Tam Kỳ

Hiện tại thì có 3 hình thức giao nhận hàng hóa đang được áp dụng cho chành xe đến Tam Kỳ:

+ Nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho hoặc trên quốc lộ 1A: Đây là hình thức áp dụng đối với số lượng hàng ít, hàng nhỏ, nhẹ, dễ di chuyển hoặc khách hàng yêu cầu sử dụng hình thức này.

Có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận tận nơi 

+ Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Đối với khách hàng này thì khách hàng di chuyển hàng đến kho gần mình nhất sau đó nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra và nhận hàng. Hàng hóa sẽ được thỏa thuận giao đúng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp với các dịch vụ chuyên tuyến như Chành xe gửi hàng đi Hội An, đi Núi Thành, Tam Kỳ, Điện Bàn Điện Ngọc…

+ Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi: Hình thức này thường được áp dụng đối với hàng cồng kềnh hoặc hàng thuê nguyên xe tải HCM đi Quảng Nam. Đối với việc giao hàng tận nơi thì chi phí đã trọn gói khi nhân viên báo giá cho khách hàng và sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

+ Các tuyến vận chuyển về Tam Kỳ – Quảng Nam của chúng tôi ngoài TpHCM còn có:

Các loại hàng hóa chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ

Nếu như bạn muốn gửi hàng đi Tam Kỳ thì trước tiên là phải cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa mà bạn muốn gửi. Sau đây là những mặt hàng mà chành xe này đang nhận gửi:

+ Hàng nặng: Cũng giống như các tuyến vận chuyển khác thì hàng nặng là hàng có trọng tải khá nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích trên xe, có thể dễ dàng bốc xếp lên xuống. Những hàng hóa nặng đang được vận chuyển hiện nay gồm có: hàng đóng bao bì, ốc vít, bulong, các loại xe nâng sắt, thép, đá, gạch, hóa chất, sơn, thiết bị máy móc, ván ép, gỗ sàn,…

Có 3 loại hàng hóa khác nhau 

+ Hàng nhẹ: Loại hàng thứ 2 là hàng nhẹ, đây là loại hàng có khối lượng khá nhẹ, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển. Một số ví dụ cho loại hàng này như: thiết bị y tế, điều hòa, trái cây sấy, bao bì giấy, thùng carton, ống nhựa, các đồ dùng bằng nhựa,…

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại hàng có kích thước và khối lượng lớn và cần phải dùng đến các công cụ hỗ trợ mới có thể bốc dỡ được hàng hóa. Một số loại hàng quá khổ như máy móc hạng nặng, các loại máy phục vụ nông nghiệp như máy cắt, mát cày hoặc là xe lăn,…

Quy trình chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ

Các khách hàng nếu muốn đặt chành xe về Quảng Nam thì có thể thực hiện theo quy trình sau:

+ Gọi điện để liên hệ đặt xe và nói một số thông tin cơ bản của hàng hóa như số lượng, khối lượng ước tính, hàng nhẹ hay cồng kềnh, địa điểm nhận hàng ở đâu, địa điểm giao hàng ở đâu.

+ Các nhân viên sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa và báo giá cho khách hàng sau đó 2 bên thương lượng, thỏa thuận về giá cả và xác nhận đặt vận chuyển hàng.

Quy trình đặt chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ 

+ Chốt phương án vận chuyển. Để không phát sinh thêm chi phí thì nên báo chính xác về thời gian cũng như loại hàng hóa.

+ Hàng hóa được tập kết tại kho hàng rồi di chuyển lên xe lớn. Nếu như số lượng hàng nhiều hoặc khách hàng bao xe thì sẽ nhận ngay tại nơi tập kết hàng của khách.

+ Xe đi theo đúng lộ trình và địa điểm đã được cung cấp, giao hàng và nhận thanh toán.

Cam kết dịch vụ

Liên hệ

Bài viết trên đây Vận Tải Miền Trung đã đi khám phá các thông tin về chành xe gửi hàng đi Tam Kỳ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt chành xe này dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn luôn may mắn