Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Quy định & hình thức thanh toán

1. Phương thức thanh toán tiền mặt

Phương thức thanh toán trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng trực tiếp thông qua nhân viên được ủy quyền của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt vận đơn thông qua các kênh tương tác của chúng tôi (online, điện thoại, facebook, zalo…), sau khi vận đơn hoàn thành quý khách có thể thực hiện thanh toán.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên được ủy quyền ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Phương thức thanh toán chuyển khoản

Chuyển tiền, chuyển khoản qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:

(1). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Số tài khoản: 111178888

Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Thương Mại và Tiếp vận Vận tải MêKông

Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu, CN Văn Lang, TP.HCM

(2). Khách hàng thông báo cho chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0901 409 555 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

(3). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo xác nhận lại cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Các chính sách liên quan