Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Miền Trung: chuyên nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc, từ khối lượng hàng ít (hàng đi ghép) đến thuê nguyên xe tải các loại từ 8 đến 32 tấn.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, các bạn có thể lựa chọn phương án ghép chung với những mặt hàng khác. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và Miền Bắc để các bạn tham khảo.

Bảng giá này áp dụng với mặt hàng có khối lượng nặng, có thể tính theo tấn. Riêng với các mặt hàng nhẹ, cồng kềnh thì quy đổi ra thể tích (m3) để tính cước, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Miền Trung dưới đây:

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC

 

 

Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Với loại hàng nhẹ thì quy đổi giá cước: 3 khối <=>  1 tấn.
  • Không áp dụng bảng giá với hàng cồng kềnh, hàng quá chiều dài.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
  3. Xe lấy hàng tận nơi (Tp.HCM) cho đơn hàng >3 tấn, dưới 3 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000-800.000đ (tùy vị trí)

Phương thức vận chuyển ghép hàng có ưu điểm là giá cước vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn so với đi nguyên chuyến (đối với lượng hàng nhỏ, lẻ và không cần phải thuê nguyên xe).

Vận Tải Miền Trung sẽ phối ghép với những loại hàng của các khách hàng khác để đủ chuyến xe cho các bạn mà vẫn đảm bảo hàng hóa an toàn khi giao đến nơi.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI MIỀN TRUNG

quy trình vận chuyển hàng từ tp.hcm đi miền trung

Tuy nhiên, hình thức vận chuyển hàng ghép có nhược điểm là tốc độ vận chuyển sẽ không nhanh bằng thuê xe nguyên chuyến (vì phải lấy hàng và trả hàng nhiều điểm). Vì vậy, hình thức này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển tối ưu giá cước, tiến độ không gấp gáp hoặc có kế hoạch vận chuyển sớm.

Đối với lượng hàng nhiều, bạn có thuê nguyên xe tải để vận chuyển với tiến độ nhanh chóng. Để được tư vấn thuê xe nguyên chuyến, các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TỪ TP.HCM ĐI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC

Bảng giá xe tải

 

Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Vận chuyển Miền Trung sẽ tư vấn phương án vận chuyển hàng ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn

Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Đáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Giá vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Minh bạch, uy tín: Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá chuyển tốt nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vận Tải Miền Trung