Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe tải Sài Gòn đi Nghệ An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… nhận vận chuyển các loại hàng ghép, hàng rời đến hàng nguyên chuyến, nguyên lô bao xe 8, 10,15 tấn đến xe đầu kéo… với dịch vụ chuyên nghiệp và giá vận chuyển cạnh tranh nhất hiện nay.

Hiện nay Nghệ An cũng thiết lập được quan hệ thương mại sâu rộng với hầu hết các địa phương trên cả nước. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về Nghệ An không ngừng tăng lên. Cùng theo đó là hàng loạt dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An ra đời khiến các công ty và cá nhân gặp khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh và uy tín nhất.

Thấu hiểu được điều ấy, Vận tải Miền Trung chúng tôi đã sớm phát triển chành xe tải vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An trước đây nhiều năm nhằm đáp ứng được nhu cầu to lớn này cũng như giúp khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng.

vận chuyển hàng đi Nghệ An

Vận tải Miền Trung đã có nhiều năm làm việc tại thị trường vận tải Nghệ An với các dự án vận tải hàng siêu trường siêu trọng, hàng nông sản, lúa, gạo, đường, các loại khoáng sản như đá granite, thuốc tây, nước giải khát, vải cuộn, thép, máy móc thiết bị… đi thành phố và các khu công nghiệp ở Nghệ An như: TP. Vinh, các KCN Hoàng Mai, Nam Cấm, Bắc Vinh, Cửa Lò, Phủ Quỳ…

Quy trình vận chuyển hàng đi Nghệ An

Để vận chuyển một đơn hàng đi Nghệ An nói riêng và đi các tỉnh miền Trung nói chung, Vận Tải Miền Trung tiến hành với một quy trình hết sức chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ, an toàn hàng hóa.

Tiếp nhận thông tin và chốt hợp đồng vận chuyển hàng đi Nghệ An

Thông tin về đơn hàng cần vận chuyển được tiếp nhận hết sức linh hoạt thông qua điện thoại trực tiếp, qua zalo, qua email, qua facebook…

Để có được giá vận chuyển tốt nhất, chúng tôi cần có những thông tin sơ bộ như: hàng hóa của bạn là hàng gì? Địa điểm giao nhận hàng cụ thể? Khối lượng hàng hóa? Bạn có thể thông tin cho chúng tôi bằng BOOKING ONLINE trực tiếp trên website.

Khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin, đội ngũ của chành xe Sài Gòn đi Nghệ An sẽ khảo sát địa điểm giao nhận, khảo sát hàng hóa nhằm đưa ra phương án, kế hoạch vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Vận Tải Miền Trung và khách hàng sẽ cùng nhau thống nhất chốt phương án và hợp đồng vận chuyển.

Tiến hành vận chuyển theo hợp đồng

Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe tải nhận hàng theo hợp đồng đã thống nhất. Tài xế sẽ liên hệ lấy hàng và thông báo thời gian cụ thể để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và nhân sự.

Nhận hàng tại Sài Gòn

 • Xe tải của chúng tôi đến nhận hàng tại kho của quý khách tại Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… nếu đường xe tải lớn ra vào được (không bị cấm tải) và khoảng cách từ TP.HCM dưới 15 km. Các điểm nhận hàng ở các tỉnh khác như Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, các tỉnh miền Tây vui lòng cho chúng tôi thông tin cụ thể để tính phụ phí phát sinh.
 • Đơn hàng dưới 2 tấn quý khách vui lòng chở đến kho chúng tôi tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Các bạn không có xe tải nhỏ chở hàng đến kho, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng phụ phí phát sinh khoảng 500k nếu lấy hàng ở Sài Gòn, các điểm nhận hàng khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An các bạn hãy cho thông tin cụ thể để có giá vận chuyển tối ưu nhất.

Tiến hành vận chuyển hàng đi Nghệ An

 • Hàng hóa được vận chuyển từ Sài Gòn đi Nghệ An trong thời gian 2 đến 3 ngày. Xe tải của chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi cho quý khách ở các khu vực đường trục QL1A và lân cận như Tp Vinh Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Cửa Lò. (Nguồn nghean.gov.vn)
 • Ở các huyện miền núi, chúng tôi sẽ tính toán phương án vận chuyển sao cho tối ưu nhất. Nếu đơn hàng ít, dưới 2 tấn chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển tăng bo hàng đi lên các huyện miền núi. Đối với đơn hàng lớn hơn 2 tấn, chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển hoặc cho xe lên giao trực tiếp.

Vì vậy cần có địa chỉ giao hàng và khối lượng hàng hóa cụ thể, chúng tôi sẽ tính toán các phụ phí phát sinh sao cho thấp nhất.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NGHỆ AN

Tuyến HCM – Nghệ An Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 tấn
Từ 1-3 tấn 2100
Từ 3-5 tấn 1980
Từ 5-10 tấn 1850
Từ 10-15 tấn 1750
Từ 15-20 tấn 1650
Từ 20-30 tấn 1450
Từ 30 tấn 1280
Thời gian VC 2-3 ngày

♠ Lô hàng khối lượng dưới 200 kg: 1.200.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng khối lượng 200-500 kg: 1.400.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng khối 500-1 tấn: 2.100.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

GIÁ CƯỚC THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NGHỆ AN

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 21.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 23 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 26 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 33 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 38 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 38 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 2 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Đôi xe tải chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

Chành xe Sài Gòn đi Nghệ An đầu tư hơn 20 xe các loại chuyên vận chuyển tuyến Sài Gòn – Nghệ An nói riêng và miền Trung nói chung. Các loại xe đường dài của chúng tôi như xe tải 8 tấn (thùng dài 7.5m), xe tải 10 tấn (thùng dài 9.7m), xe tải 15 tấn (thùng dài 9.4m), xe tải 20 tấn (thùng dài 9.3m), xe đầu kéo sơ mi rơ móc thùng dài 12m, tải trọng 32 tấn, xe container 40 feet.

gởi hàng
Đội xe vận chuyển hàng đi Nghệ An luôn sẵn sàng phục vụ

Ngoài ra, tại các kho Miền Nam, kho Miền Bắc, kho Đà Nẵng còn có hơn 10 xe tải nhỏ mỗi kho chuyên phục vụ trung chuyển và phân phối hàng hóa cho ba khu vực Bắc Trung Nam.

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

 1. Giao Kho nhận Kho: Giao hàng tại kho của Vận tải miền trung tại 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, TP. HCM và trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía chúng tôi khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
 2. Giao nhận hàng tận nơi – door to door: Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Nghệ An

BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NGHỆ AN?

Hình thức vận chuyển hàng đi Nghệ An

 1. Vận chuyển hàng ghép: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Chành xe tải đi Nghệ An của chúng tôi sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 2. Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận tải Miền Trung có đội xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Nghệ An nói riêng liên tục.

Vận tải Miền Trung sẽ tư vấn phương án vận chuyển hàng đi Nghệ An tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá vận chuyển tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

Cam kết của chành xe tải đi Nghệ An

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương Nhanh và Chính Xác:

Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương Uy Tín:

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian đã cam kết, có sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương Linh Hoạt:

Với đội xe hùng hậu chạy khắp tuyến Bắc – Nam, chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình điều phối hàng hóa và xử lý các vấn đề cấp bách xảy ra.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương Tiết Kiệm:Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá vận chuyển tốt nhất.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!

Liên hệ chành xe tải đi Nghệ An

Vận Tải Miền Trung