Vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Dịch vụ chành xe đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, không chỉ giúp chuyển hàng các nơi mà còn kết nối hệ thống kho vận 63 tỉnh thành cả nước. Vì thế, chành xe Bắc – Nam đầu từ và mở rộng tuyến vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương to lớn của doanh nghiệp lớn, nhỏ, các hộ gia đình và cá nhân.

Hình Thức vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An

Các hình thức giao nhận có hai loại: tận nơi và tại kho.

  • Giao nhận tận nơi: còn gọi là hình thức vận chuyển door to door. Hàng hóa sẽ được lấy tận nơi ở khu vực Bình Dương và giao hàng tận nơi ở các thành phố, quận, huyện thuộc tỉnh Nghệ An. 
  • Giao nhận tại kho: chúng tôi nhận trdách nhiệm kiểm soát và bảo đảm chất lượng hàng hóa ở hai đầu kho ở Bình Dương và Nghệ An. Bạn cần gửi hàng đến kho chính ở Bình Dương. Khi hàng đến kho ở Nghệ An, chúng tôi sẽ lưu kho để người nhận đến lấy hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói theo hình thức vận chuyển: ghép tải và bao cả xe đi Nghệ An. Hai hình thức này có các điểm mạnh riêng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

  • Ghép tải hay còn gọi là vận chuyển hàng ghép, là hình thức phối ghép nhiều loại hàng hóa phù hợp trên cùng một xe vận chuyển để tiết kiệm chi phí. Hình thức này thích hợp cho các đơn hàng nhỏ và lẻ. 
  • Bao cả xe đi Nghệ An áp dụng cho vận đơn có khối lượng hàng từ 10 tấn trở lên. Hình thức này rất phù hợp với các khách hàng cần vận chuyển lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt dành riêng cho các mặt hàng được đánh giá là quá khổ – quá tải; siêu trường – siêu trọng. Bên cạnh giảm thiểu chi phí phát sinh, hình thức này còn đảm bảo tiết kiệm thời gian vận chuyển vì hạn chế công đoạn trung chuyển, nâng hạ, phối ghép hàng.

>>> Tham khảo bảng giá Chành xe đi Nghệ An

3 giai đoạn vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An

Quy trình vận chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An gồm 6 bước và được chia làm 3 giai đoạn: từ khách hàng đến kho Bình Dương – vận chuyển từ Bình Dương đi Nghệ An – từ kho Nghệ An đến người nhận.

Giai đoạn 1: từ khách hàng đến kho Bình Dương

Ở giai đoạn đầu, ban tư vấn 24/24 khi tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ chuyển giao cho ban kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật phụ trách sẽ khảo sát thực tế về hàng hóa (số lượng, chất lượng, khối lượng…), nơi lấy hàng – giao hàng, các yêu cầu khác của khách hàng… Sau khi nắm rõ, đội ngũ chuyên môn lên giải pháp vận chuyển hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn, bảo đảm tiến độ và chất lượng khi vận chuyển.

Tiếp theo, khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển được soạn thảo rõ ràng, chính xác và chi tiết các quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên. Bước cuối cùng của giai đoạn 1, chúng tôi tiến hành lấy hàng để chuyển về kho chính ở Bình Dương (hoặc khách hàng sẽ gửi hàng đến tận kho cho chúng tôi)

Giai đoạn 2: vận chuyển từ Bình Dương đi Nghệ An

Hàng hóa sau khi tập kết về kho Bình Dương sẽ được phân phối lên xe tải vận chuyển. Cụ thế, đội ngũ bốc xếp và đóng hàng sẽ đóng gói kỹ càng và đặt hàng lên xe tải cẩn thận, an toàn. Kế tiếp, giám sát viên theo dõi, kiểm tra và đánh giá các khâu để đảm bảo tiến độ và chất lượng hàng hóa ở các khâu. 

Khi đạt tiêu chuẩn đánh giá từ giám sát, xe vận chuyển sẽ khởi hành theo khung giờ cố định trong ngày. Đội ngũ điều hành luôn theo dõi và nắm rõ lộ trình vận chuyển của hàng hóa. Bạn cũng nhận được cập nhật tình hình hàng hóa từ nhân sự của chúng tôi.

>>> Tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Nghệ An

Giai đoạn 3: từ kho Nghệ An đến người nhận

Sau khi xe vận chuyển đến kho Nghệ An, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa lần nữa để chắc chắn mức độ ổn định về chất lượng hàng hóa.

Nếu bạn chọn giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển hàng sang xe tải trung chuyển và giao theo đúng địa chỉ được cung cấp tại Nghệ An. Trường hợp bạn có thể đến lấy hàng tận kho, chúng tôi sẽ lưu kho ngắn hạn và bảo quản hàng hóa cẩn thận.

Khi bàn giao, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn, biên nhận để bạn đối chiếu. Cuối cùng, bạn tiến hành thanh toán theo thỏa thuận.

Ngoài tuyến đường này, chúng tôi còn triển khai tuyến vận chuyển Đồng Nai – Nghệ An và chiều ngược lại vận chuyển Nghệ An vào Sài Gòn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!

Bao lâu thì hàng từ Bình Dương đến Nghệ An

Thời gian chuyển hàng được tính từ lúc xe vận chuyển khởi hành ở Bình Dương và đến kho Nghệ An. Với gói ghép tải, mất khoảng 2 – 3 ngày và khoảng 2 ngày cho gói bao cả xe.

Tự hào là dịch vụ ‘’Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng’’, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ đem lại giá trị cao hơn chi phí khách hàng chi trả
  • Cam kết giá cả ổn định trong thời gian dài
  • Cam kết nhận trách nhiệm các trường hợp hi hữu: hàng hóa hư hỏng hay giảm chất lượng…

Cam kết dịch vụ

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình ĐịnhVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình ĐịnhĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình ĐịnhCước vận chuyển cạnh tranh: Tư vấn phương án vận chuyển đảm bảo chi phí thấp nhất.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình ĐịnhMinh bạch, uy tín: Biên bản giao hàng, hợp đồng vận chuyển đầy đủ.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình ĐịnhHỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

>>> Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi Vinh

Vận tải Miền Trung  sẽ tư vấn phương án vận tải tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

Muốn chuyển hàng Bình Dương đi Nghệ An, bạn hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline để nhận tư vấn, báo giá chi tiết nhé!

Liên hệ