Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Nghệ An

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường dài. Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An là một trong những tuyến đường đang có nhu cầu gửi hàng rất cao. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về chành xe vận chuyển đi Nghệ An nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh có diện tích lớn nhất tại Việt Nam thuộc miền Trung. Muốn đi đến các tỉnh phía Bắc bằng xe ô tô thì bắt buộc phải đi qua Nghệ An. Nghệ An là tỉnh có số dân đứng thứ 4 cả nước và có tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Đây là tỉnh có sản lượng các sản phẩm và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài rất nhiều.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An là rất lớn 

Đồng Nai là tỉnh có nền công nghiệp rất phát triển. Tại đây thì có rất nhiều các khu công nghiệp lớn, nhà máy. Hơn nữa tỉnh này còn gần với tuyến đường sắt Bắc Nam, quốc lộ 1A. Do vậy nên hàng hóa tập kết và nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh là rất nhiều. 2 tỉnh này đều là những tỉnh phát triển kinh tế rất mạnh mẽ, nhu cầu giao thương hàng hóa cũng nhiều.

Sau khi phân tích các yếu tố khách quan và dựa trên nhu cầu của mọi người thì nhận thấy việc cung cấp dịch vụ vận chuyển Đồng Nai đi Nghệ An là rất cần thiết. Hiện nay tại TPHCM cũng đang có khá nhiều công ty nhận vận chuyển tuyến đường này.

Chành xe đi Nghệ An từ Đồng Nai uy tín

Chúng tôi cũng cấp dịch vụ gửi hàng đi Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp. Vị trí của công ty nằm ngay gần trục quốc lộ 1A cho nên việc giao nhận hàng hóa sẽ khá thuận tiện. Kho chứa đồ rộng rãi và có đầy đủ các phương tiện và nhân công để bốc dỡ hàng hòa mà không gây hư hỏng hàng của khách. Chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với chúng.

Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn 

Tất cả các cam kết đều sẽ được công ty ghi rõ trong hợp đồng, mỗi bên giữ một bản để đối chiến khi có vấn đề phát sinh.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng tại Đồng Nai của tất cả các tỉnh khu vực phía Nam và vận chuyển hàng đi Vinh hoặc giao tận nơi tất cả các huyện và khu công nghiệp của tỉnh Nghệ An như khu công nghiệp Cửa Lò, KCN Nam Cấn, KCN Bắc Vinh,…

Tất cả hàng hóa sẽ được giao tận nơi và tận tay người nhận sau đó ký xác nhận. Nếu như có thay đổi gì thì chúng tôi sẽ gọi điện báo trước để chuẩn bị.

Lịch trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An

Thông thường thì mỗi ngày sẽ có 2 chuyến đi từ Đồng Nai đến Nghệ An. Tuy nhiên tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà có thể tăng cường lên 2 hoặc 3 chuyến trên 1 ngày. Hàng sẽ được vận chuyển theo 1 trong 2 hình thức là bao xe hoặc đợi ghép hàng.

Mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến tùy theo số lượng hàng 

Đối với hàng bao xe thì hàng sẽ được nhận và giao đúng địa điểm đã ký hợp đồng trước đó và quá trình vận chuyển có thể mất từ 3 đến 4 ngày để đến nơi. Đối với hàng ghép, hàng lẻ thì sẽ nhận tại các kho, nếu như người nhận muốn chuyển về tận nơi thì sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần. Những hàng ghép mà không cần gấp thì có thể sẽ bị trễ hơn 1 ngày so với hàng bình thường.

Khách hàng sẽ gọi điện để đặt vận chuyển trước với chúng tôi. Nếu khách hàng có bất cứ thay đổi nào thì phải báo lại trong thời gian sớm nhất, ít nhất là 1 đến 2 ngày trước khi giao – nhận hàng.

Ngoài tuyến đường này, chúng tôi còn triển khai tuyến vận chuyển Bình Dương – Nghệ An và chiều ngược lại vận chuyển Nghệ An vào Sài Gòn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!

Ưu điểm của chành xe Đồng Nai đến Nghệ An

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải

Các hàng hóa được bốc dỡ bằng xe nâng 

+ Đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản và cũng có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có thái độ vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng.

+ Tất cả hàng hóa đều được đảm bảo an toàn. Nếu như hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

+ Bất cứ một hàng hóa nào thì cũng đều sẽ có hợp đồng vận chuyển, trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên. Mỗi bên sẽ đều giữ một bản để làm căn cứ đối chứng khi cần thiết.

+ Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đến Nghệ An với mức giá cả hợp lý nhất. Nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhiều lần thì sẽ được ưu đãi và giảm giá vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi

Như vậy là chúng tôi vừa gửi đến bạn những điều cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An. Quý khách hàng có nhu cầu đặt vận chuyển hoặc gửi hàng từ Đồng Nai đến Nghệ An thì hãy gọi ngay đến số hotline của Vận Tải Miền Trung để được tư vấn nhé. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.