Vận Tải Miền Trung
21/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Cùng Vận Tải Miền Trung tìm hiểu những điều cần biết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Long An đi Hà Nội, giúp khách hàng gửi hàng nhanh chóng, an toàn. Những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng tìm được một đơn vị phù hợp với mức giá phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Long An đi Hà Nội

Hệ thống đầu xe đa dạng

Yếu tố hàng đầu được những khách hàng lựa chọn khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng Long An đi Hà Nội đó là sự đa dạng của các loại xe chở hàng. Thông thường, những đơn vị vận chuyển sẽ có rẩt nhiều những loại xe chở hàng khác nhau, tùy theo nhu cầu và khối lượng hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển.

Một chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ sẽ giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn, linh hoạt đáp ứng được những thay đổi trong hàng hóa. Các loại xe chở hàng thường được phân chia thành các loại cơ bản sau:

Xe tải nhẹ: Có trọng tải từ 1 tấn, 1,25 tấn đến 5 tấn. Đây sẽ là dòng xe phù hợp để vận chuyển những hàng hóa có khối lượng nhỏ, kích thước gọn. Loại xe này dễ dàng di chuyển trên mọi dạng địa hình, len lỏi được trong những con hẻm và đường có diện tích nhỏ. Đồng thời, đây cũng là loại xe trung chuyển trong nội thành và các tỉnh lân cận.

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng | Proship.vn

Xe tải nặng: Vận chuyển hàng từ Long An đi Hà Nội không thể không nhắc đến xe tải nặng, đáp ứng được hàng hóa với khối lượng lớn. Dòng xe này sẽ là lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với gần như mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Dịch vụ vận tải đường biển từ cảng Hải Phòng tới cảng Tokyo - Dịch vụ  chuyển phát nhanh Logistics, Cargo, Viettelcargo.com

Ngoài ra, nếu vận chuyển hàng từ Long An đi Hà Nội đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa chuyên dụng thì có những loại xe container, xe chuyên dụng. Các mặt hàng có kích thước lớn, khối lượng nặng mà các loại xe khác không thể vận chuyển thì việc sử dụng các loại xe quá khổ, quá tải sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm

Quãng đường vận chuyển hàng Bắc Nam tương đối dài và thời gian di chuyển lâu, do đó yêu cầu đội ngũ tài xế phải dày dặn kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống trong những vấn đề phát sinh trong khi di chuyển. Không chỉ vậy, bên cạnh tài xế thì phụ xế cũng góp phần không nhỏ để đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi vận chuyển trong thời gian dài. Cách sắp xếp hàng hóa sao cho tận dụng được tối đa không gian, bốc xếp hàng hóa lên xuống không ảnh hưởng đến chất lượng cũng là một kỹ năng yêu cầu người phụ kho phải đáp ứng được.

Dịch vụ bốc xếp tại quận 3 uy tín - Chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa Quốc  tế Indochinapost Vietnam

Hệ thống kho bãi rộng rãi

Một yếu tố dễ bị bỏ qua khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đó là hệ thống kho bãi. Việc có nhiều kho bãi rộng rãi, thoáng mát để lưu hàng đồng thời thuận tiện cho việc gửi và nhận hàng hóa cũng góp phần không nhỏ đến sự hài lòng của khách hàng. Kho bãi thoáng mát, rộng rãi phù hợp với việc lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau, khách hàng không phải lo lắng khi tạm thời chưa nhận được hàng hóa mà phải gửi lại kho bãi.

Tìm hiểu các dòng xe tải chở hàng ở Việt Nam – CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẬU  PHƯƠNG

Giá cước vận chuyển hàng Long An đi Hà Nội

Việc vận chuyển hàng từ Long An đi Hà Nội có một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, đó là cước phí vận chuyển. Với quãng đường tương đối dài, từ hai miền Nam – Bắc của đất nước, vì vậy cước phí vận chuyển tương đối cao. Cước phí gửi hàng được tính dựa vào khối lượng hàng hóa cũng như những yếu tố đi kèm khác như hàng dễ vỡ, hàng linh kiện hay mức độ cồng kềnh.

Chành xe tải ghép hàng vận chuyển đi Hà Nội giá rẻ

Hàng càng nhẹ thì cước phí vận chuyển càng thấp. Các mặt hàng có giá trị cao như máy móc, linh kiện điện tử, hàng dễ vỡ như thủy tinh thì cước phí vận chuyển sẽ tăng cao. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên thì mức phí có thể thương lượng với chành xe để có giá tốt nhất.

>>> Bảng giá Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Các tuyến vận chuyển khác:

Cam kết dịch vụ

Liên hệ vận chuyển Long An – Hà Nội