Vận chuyển hàng từ tpHCM đi Hà Nội

Vận Tải Miền Trung
03/03/2021
Bảng giá

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ – Chành xe đi Hà Nội của MidTrans là một trong những tuyến vận chuyển chính chuyên gửi hàng đi Hà Nội theo hai chiều với sự kết nối giữa hệ thống kho vận ba miền Nam – Trung –  Bắc và đội xe tải Sài Gòn Hà Nội quay đầu liên tục hằng ngày.

vận-chuyển-hàng-hóa- chành xe sài gòn hà nội

Hiện nay, nhu cầu lưu thông hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại ngày một tăng liên tục mỗi ngày. Vì vậy MidTrans đã lập ra chành xe đi Hà Nội để phục vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội cho quý khách hàng.

HÌNH THỨC GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI

 • Ghép hàng: Chành xe đi Hà Nội của chúng tôi nhận vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội các đơn hàng nhỏ, lẻ. Chúng tôi sẽ chủ động phối ghép các loại hàng hóa phù hợp trên xe tải để giảm chi phí vận chuyển đi Hà Nội cho các bạn.
 • Bao xe: Với lượng hàng lớn, quý khách nên bao xe nguyên chuyến đi Hà Nội để được giảm tối đa chi phí và đảm bảo tiến độ vận chuyển. Chành xe Sài Gòn Hà Nội có hơn 15 đầu xe tải các loại phục vụ chuyên tuyến Sài Gòn Hà Nội, đảm bảo đáp ứng nhiều yêu cầu của quý khách.

Vận tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội theo hình thức ghép hàng, lấy tận nơi giao tận nơi từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An giao đến Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội bao gồm: Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh.

Khoảng cách từ Hà Nội đến các tỉnh này không nhiều hoặc thuận tiện trả hàng trên Quốc Lộ 1 nên giá cước tính bằng giá đi Hà Nội.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI

Tuyến HCM – Hà Nội Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 tấn
Từ 1-3 tấn 2200
Từ 3-5 tấn 2100
Từ 5-10 tấn 1900
Từ 10-15 tấn 1800
Từ 15-20 tấn 1700
Từ 20-30 tấn 1500
Từ 30 tấn 1300
Thời gian VC 3-4 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 1 tấn: 2.200.000 vnđ

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Tham khảo thêm giá cước Vận Chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI

Chành xe Sài Gòn Hà Nội của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, hàng hóa sẽ được giao tới nơi nhanh chóng mà bạn không cần phải băn khoăn điều gì. Giá cước vận chuyển đi Hà Nội và các tỉnh lân cận chỉ từ 1.300đ/kg đến 2.200 đ/kg.

Quy trình gửi hàng đi Hà Nội

Tiếp nhận thông tin và tư vấn

MidTrans tiếp nhận thông tin vận đơn đi Hà Nội theo nhiều hình thức như điện thoại trực tiếp #HOTLINE, Booking Online , thông qua Zalo, Facebook… Khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin, đội ngũ MidTrans sẽ tiến hành khảo sát thông qua mô tả hoặc khảo sát thực tế về hàng hóa và địa điểm giao nhận để đưa ra giải pháp, chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện vận chuyển hàng đi Hà Nội, MidTrans và khách hàng luôn luôn thống nhất về phương án vận chuyển, giá cước vận chuyển và các chi phí phát sinh nếu có để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Chành xe Sài Gòn Hà Nội của chúng tôi đầu tư hệ thống kho ba miền Bắc Trung Nam để phục vụ việc gom hàng, ghép tải xe vận chuyển đi Hà Nội:

 • Kho Miền Nam: 342 Quốc lộ 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM
 • Kho Miền Trung: 555 trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Kho Miền Bắc: Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hàng hóa được xe tải lấy về hằng ngày và tiến hành ghép tải xe đi Hà Nội tại kho Miền Nam của MidTrans. Tại các kho của MidTrans, chúng tôi đầu tư xe nâng sử dụng miễn phí và đội ngũ nhân viên kho kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc đóng hàng.

 • Đối với đơn hàng trên 2 tấn, chúng tôi sẽ cho xe tải đến lấy trực tiếp tại kho của quý khách nếu đường xe tải lớn ra vào được, không bị cấm tải và khoảng cách <15km tính từ TPHCM.
 • Hàng có khối lượng dưới 2 tấn, quý khách hàng vui lòng chở đến kho của MidTrans tại 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM hoặc chúng tôi sẽ bố trí xe tải nhỏ lấy hàng tận nơi cho bạn, phụ phí phát sinh khoảng từ 500k.
 • Với các loại hàng kiện nặng, cồng kềnh, khách hàng tự sắp xếp xe cẩu nâng hạ. Trường hợp quý khách cần hỗ trợ xe cẩu nâng hạ hàng, MidTrans tự sắp xe cẩu và chi phí phát sinh cẩu hàng thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể.

Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Chành xe Sài Gòn Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong việc ghép tải xe các loại hàng hóa phù hợp, sao cho việc vận chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa và tiến độ vận chuyển.

 • Đội ngũ nhân viên xếp hàng cẩn thận, tỉ mỉ và kinh nghiệm nhiều năm trong việc đóng hàng lên xe tải.
 • Anh em tài xế có nhiều kinh nghiệm chạy tuyến Bắc Nam, tận tâm trong công việc, thông thuộc đường xá khắp Bắc Nam.
 • Lịch xe tải Sài Gòn Hà Nội chạy hằng ngày từ 19 -21 giờ sau khi tiến hành ghép tải từ 14h đến 18h.

Giao nhận tại Hà Nội

Các đơn hàng sẽ được xe tải đến Hà Nội và giao trực tiếp nếu đường xe tải lớn ra vào được. Trường hợp hàng giao vào nội thành Hà Nội, MidTrans sẽ sang tải xe nhỏ để giao hàng tận nơi cho quý khách.

Những đơn hàng nhỏ, lẻ (dưới 1 tấn) quý khách vui lòng đến nhận kho tại Miền Bắc của chúng tôi hoặc giao tới tận nơi cho quý khách với phụ phí phát sinh khoảng 500k hoặc tùy theo vị trí để thỏa thuận giữa 2 bên.

Trường hợp quý khách cần lưu kho ngắn hạn chờ ngày giao, chành xe Sài Gòn Hà Nội hỗ trợ miễn phí lưu kho khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Lưu kho tại Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, Hà Nội

GIÁ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 22 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 24 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 27 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 34 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 39 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 39 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 2-3 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000 đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Tham khảo giá vận chuyển:

ĐỘI XE TẢI SÀI GÒN HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI

MidTrans đầu tư hơn 15 xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại chuyên tuyến vận chuyển hàng đi Hà Nội quay đầu liên tục mỗi ngày.

Với hàng ghép đi Hà Nội, mỗi ngày MidTrans đều có xe xuất phát từ Sài Gòn khởi hành lúc 18-19 giờ và thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày.

Đội xe của chành xe đi Hà Nội

Các loại xe của MidTrans chạy tuyến Sài Gòn ra Hà Nội như xe 8 tấn thùng 7.5m, xe 10 tấn dài 9.6m, xe 15 tấn thùng dài 9.4m, xe 20 tấn thùng 9.3m, xe đầu kéo các loại mooc thùng dài 12m tải trọng 28-32 tấn, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội đa dạng của quý khách hàng.

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI

Sài Gòn và Hà Nội là hai đầu mối, trung tâm hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Mỗi ngày, tại hai nơi này lưu lượng hàng hóa xuất đi các tỉnh khác chiếm tỉ lệ rất lớn so với chiều ngược lại.

Chành xe Sài Gòn Hà Nội của MidTrans có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội từ các tỉnh/thành phố ở miền Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều đơn hàng, dự án phục vụ lưu thông Nam Bắc. Một số kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội như:

 • Vận chuyển cho việc cung cấp vật tư, thiết bị công trình xây dựng từ Sài Gòn đi Hà Nội
 • Vận chuyển hàng cho khâu hoàn thiện của công trình như các mặt hàng nội ngoại thất, trang trí, thiết bị điện, đá granit…
 • Vận chuyển hàng cung cấp nguyên liệu sản xuất cho các khu công nghiệp tại Hà Nội như KCN Quang Minh, KCN Sài Đồng, KCN Đài Loan, KCN Nội Bài, KCN Thăng Long…
 • Vận chuyển hàng hóa thành phẩm cung cấp cho thị trường tiêu dùng Hà Nội: Các mặt hàng sản xuất tại Sài Gòn và được phân phối tại thị trường Hà Nội
 • Vận chuyển nông sản, trái cây từ miền Nam ra miền Bắc: chành xe Sài Gòn Hà Nội vận các loại nông sản, trái cây đặc sản của Miền Nam, miền Tây cung cấp cho thị trường miền Bắc.

THẾ MẠNH CỦA CHÀNH XE ĐI HÀ NỘI

 • Có lịch xe chạy liên tỉnh xuyên suốt, giúp hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho.
 • Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, đội xe đạt tiêu chuẩn an toàn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
 • hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ và chính xác.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hàng hóa cũng như quá trình đóng gói hàng hóa của khách hàng, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng và hợp lý nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận.Giúp quý khách gia cố hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cam kết trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng không đến đúng hẹn , hàng hóa trong quá trình bị hư hỏng mất mát
 • Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Xe container của chành xe đi Hà Nội

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Khách hàng cần thu hộ tiền bán hàng được MidTrans hỗ trợ miễn phí, có đầy đủ biên nhận, hợp đồng rõ ràng khi vận chuyển hàng đi Hà Nội
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Đảm bảo chính xác về số lượng, chất lượng, quy cách theo yêu cầu của khách hàng khi thực hiện giao nhận tại Sài Gòn và Hà Nội
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Kho miền Nam tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM , kho miền Bắc tại Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội phục vụ việc lưu kho ngắn hạn và giao hàng theo ngày giờ yêu cầu. Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được miễn phí lưu kho ngắn hạn.
 • Dịch vụ phân phối: Lưu kho, phân phối hàng hóa tại Sài Gòn và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận

HỖ TRỢ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI

♠ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 qua #hotline.

♠ Dịch vụ chăm sóc khách hàng với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, thân thiện.

♠ Giao nhận hàng ngoài giờ hành chính, với số lượng hàng lớn cần chuyển gấp chúng tôi sẵn sàng nhận bốc hàng vào mọi thời điểm khách hàng yêu cầu.

♠ Luôn đón nhận và giải đáp các thắc mắc về việc giao nhận hàng hóa của khách hàng tại mọi thời điểm.

♠ Lộ trình hàng hóa đi đường sẽ được cập nhật thường xuyên cho quý khách.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE ĐI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI?

Khi gửi hàng tại chành xe Sài Gòn Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn

Bảng giá gửi hàng đi Hà Nội Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
hệ thống kho vận của chành xe đi Hà Nội Đáp ứng nhiều yêu cầu: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Chi phí tối ưu khi gửi hàng đi Hà Nội Giá cước cạnh tranh: Vận tải Miền Trung đảm bảo về giá vận chuyển cạnh tranh nhất.
Hợp đồng uy tín, minh bạch Minh bạch: Hợp đồng vận chuyển chi tiết, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
Nhân viên tư vấn 24/7 của dịch vụ vận chuyển hàng chúng tôi Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ MidTrans luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất cho các khách hàng, kết nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá chuyển tốt nhất!

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung