Vận chuyển hàng Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội

Vận Tải Miền Trung
21/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cũng như băn khoăn về vấn đề giá cước và những vấn đề liên quan thì chúng tôi sẽ mách bạn tất tần tật những điều cần biết.

Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phù hợp với nhu cầu gửi hàng hóa của bản thân với giá cước phải chăng, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội ngay thôi.

Quy trình vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội và lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu, thì quy trình gửi hàng thực ra rất đơn giản.

Đa phần những đơn vị vận chuyển đều có số hotline để liên hệ cũng như đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin và nhanh chóng gửi được hàng hóa của mình. Quy trình vận chuyển hàng bao gồm những bước cơ bản sau đây:

Bước 1:Liên hệ các đơn vị vận chuyển

Với sự phát triển của ngành vận chuyển, không khó để tìm được rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội. Những đơn vị vận chuyển với sự đa dạng về những loại xe chở hàng, từ những chiếc xe với trọng tải nhỏ cho đến xe quá khổ quá tải vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Bạn nên chủ động liên hệ báo giá để chọn lựa ra chành xe tải chở hàng Bắc Nam phù hợp với nhu cầu của bản thân.

https://vanchuyenvietlao.vn/wp-content/uploads/2018/08/xe-tai-cho-hang-di-lao-dd.jpg

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển, lên phương án vận chuyển

Khi trao đổi về những thông tin cơ bản như khối lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa, thời gian dự kiến nhận hàng cũng như những yêu cầu đặc biệt khác như giao tận nhà hay nhận hàng tại kho bãi, các đơn vị vận chuyển sẽ báo giá cước.

Đồng thời, sẽ tư vấn về phương tiện vận chuyển phù hợp với mặt hàng mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Một số mặt hàng không thể đi bằng đường bay nên chỉ có thể vận chuyển bằng xe tải hay tư vấn thời gian dự kiến nhận hàng để khách hàng có thể sắp xếp gửi hàng cho đúng kế hoạch.

https://vantaitruonggiang.vn/wp-content/uploads/2017/06/van-chuyen-hang-hoa-ha-noi-tuyen-quang.jpg

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa theo lịch

Sau khi thống nhất những vấn đề về giá cả, lịch trình gửi hàng thì thường khách hàng sẽ đem hàng hóa đến kho bãi của chành xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội để gửi hàng. Đối với những khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, trọng lượng nặng có thể thương lượng với nhà xe để lấy hàng trực tiếp tại nhà.

https://vantailamsang.com/wp-content/uploads/2020/08/cho-thue-xe-tai-cho-hang-35-tan-3.jpg

Bước 4: Giao hàng theo đơn

Với khoảng cách địa lý từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội, tùy vào khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển theo hình thức bình thường hoặc hỏa tốc mà thời gian giao hàng sẽ dao động từ 1 ngày đến 1 tuần. Thông thường, những đơn hàng nhỏ, lẻ, quá khổ thì phải đợi ghép đơn mới có thể vận chuyển được.

https://promolocus.com/wp-content/uploads/2020/10/cach-ship-hang-khi-kinh-doanh-online.png

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công và xử lý những vấn đề phát sinh

Khi khách hàng đã gửi được đơn hàng đến địa chỉ mình mong muốn thì quy trình vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội vẫn chưa xong, bởi nếu hàng hóa được gửi đến người nhận nguyên vẹn, không bị hư hỏng mất mất thì quá trình đó mới được hoàn tất.

Nếu hàng hóa gửi đi lúc nhận được phát sinh sự cố: hư hỏng, bể vỡ hoặc thiếu hụt thì sau khi thống nhất phương hướng xử lý sự cố phát sinh nhà xe để giải quyết thiệt hại thì mới hoàn tất được quá trình. Nếu gửi hàng hóa, bạn nên kê khai rõ ràng giá trị cũng như số lượng để khi xảy ra những tình huống không may có thể dễ dàng giải quyết.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội

Căn cứ vào đặc điểm kích thước, khối lượng và số lượng đơn hàng mà cách tính giá cưới vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội sẽ có những cách tính khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với những đơn hàng nhẹ nhưng cồng kềnh sẽ được tính dựa vào thông tin kích thước hàng hóa
  • Đối với hàng hóa nặng nhưng nhỏ gọn giá cước sẽ được tính dựa vào khối lượng
  •  Đối với những đơn hàng máy móc cồng kềnh sẽ được tính dựa vào diện tích khi sắp xếp vào xe hàng
  • Đối với những đơn hàng quá khổ, quá tải thì tùy vào những đơn vị vận chuyển sẽ có cách tư vấn và báo giá riêng.
https://hateco.com.vn/wp-content/uploads/2019/03/van-chuyen-hang-hoa-bac-nam-4-dieu-tai-xe-can-nho-logivan.jpg

Giá cước vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào những yêu cầu khác của khách hàng như lấy và trả hàng tại tận nhà hay nếu bạn là khách hàng thường xuyên có thể thương lượng để có được mức giá cước hợp lý.

>>> Bảng giá Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Các tuyến vận chuyển khác:

Cam kết dịch vụ

Liên hệ vận chuyển Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội

Những kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội mà Vận Tải Miền Trung chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị vận chuyển phù hợp, đồng thời có thêm thông tin để có hướng xử lý khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.