Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Phú Yên

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Phú Yên ra đời nhằm phục vụ số lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu gồm các doanh nghiệp lớn nhỏ, các hộ gia đình và những cá nhân ở hai tỉnh.

Với sứ mệnh mang đến một dịch vụ chành xe chất lượng cao, chi phí hợp lý, chành xe Đồng Nai Phú Yên đã ứng dụng tiến bộ khoa học để phát triển quy trình vận chuyển hàng hóa tinh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tại bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về hình thức, quy trình, đội ngũ, thiết bị vận chuyển của tuyến Đồng Nai Phú Yên.

Vấn đề thường gặp khi vận chuyển hàng Đồng Nai đi Phú Yên

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Phú Yên không chất lượng – uy tín thường gặp phải 3 bất lợi là hàng hóa giao trễ, hàng dễ bị hư hỏng và chi phí vận chuyển khá mắc.

 1. Hàng hóa đến trễ: thường gặp ở các dịch vụ trung gian vì họ không chủ động được trong việc sắp xếp chuyến xe; các chành xe nhỏ phải lưu kho hàng hóa lâu và chờ đủ số lượng xe mới khởi hành vận chuyển.
 2. Hàng hóa dễ bị hư hỏng: hay xảy ra do kiểm soát lỏng lẻo khâu đóng gói kiện hàng, sắp xếp hàng hóa lên xe tại các đơn vị thiếu kinh nghiệm chành xe.
 3. Chi phí vận chuyển đắt đỏ: bài toán chi phí vận chuyển luôn là bài toán khó với hầu hết các đơn vị vận chuyển, đặc biệt là các tuyến xa như SG, HN – đi Phú Yên…

Để giải quyết triệt để 3 bất lợi trên cho khách hàng, chành xe Đồng Nai Phú Yên mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm, vượt trội, chất lượng và uy tín.

Vấn đề thường gặp khi vận chuyển hàng Đồng Nai đi Phú Yên

Chành xe Đồng Nai – Phú Yên nhanh chóng, tiết kiệm

Thời gian vận chuyển hàng đến Phú Yên

Chúng tôi có lịch vận chuyển 2 chuyến mỗi ngày theo khung giờ cố định, với thời gian từ Sài Gòn vận chuyển đi Tuy Hòa dự tính 1 – 2 ngày (tính cả thời gian đóng hàng lên xe, trung chuyển, giao hàng tận nơi…) và sẽ nhanh hơn khi bao cả xe vận chuyển đi Phú Yên.

Hỗ trợ miễn phí dịch vụ vận chuyển liên quan

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa từ kho Đồng Nai đi kho Phú Yên, chúng tôi hết lòng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan như miễn phí thu hộ tiền, phân phối hàng hóa nhiều nơi, giao hàng thời gian, địa chỉ hẹn trước, lưu kho – bảo quản hàng hóa theo thời gian…

2 hình thức chính chuyển hàng đi Phú Yên

Dù bạn tìm hiểu ở đâu, bạn luôn nhận thấy có 2 hình thức vận chuyển phổ biến nhất thị trường chành xe là ghép hàng (ghép tải) và bao xe đi Phú Yên. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa và yêu cầu của mình.

Nhìn chung, với nhóm hàng nhỏ, lẻ, ít và nhẹ, bạn hãy sử dụng ghép hàng (ghép tải), với nhóm hàng lớn, quá khổ, nặng, quá tải, nhiều hay cồng kềnh, bạn hãy chọn cách thuê nguyên xe tải đi Phú Yên.

Kinh nghiệm vận chuyển tuyến Đồng Nai Phú Yên

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ Bắc chí Nam, chành xe đi Phú Yên đã và đang thực hiện nhiều dự án vận chuyển bao gồm

 • Hàng may mặc, vải vóc, 
 • Hàng bao bì
 • Hàng tiêu dùng (hàng khô)
 • Hàng xây dựng, nguyên vật liệu
 • Hàng máy móc, trang thiết bị
Kinh nghiệm vận chuyển tuyến Đồng Nai Phú Yên

Mỗi loại hàng hóa đều được chúng tôi lưu ý để phân phối phù hợp với đặc tính, để vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Ngoài Đồng Nai, HCM, chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận chuyển đi Phú Yên từ các địa điểm khác như:

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển Đồng Nai – Phú Yên của chúng tôi

Vận Tải Miền Trung là một đơn vị chành xe có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi tự hào mang lại 5 lợi ích mà khách hàng nào cũng quan tâm.

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài vì không sử dụng dịch vụ trung gian.
  • Giá ưu đãi dành tặng khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ.
  • Giá hậu mãi tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Minh bạch và rõ ràng về chi phí, thủ tục pháp lý, hợp đồng vận chuyển…
 • Đảm bảo giữ vững chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
  • Cam kết bồi thường và nhận hoàn toàn trách nhiệm trường hợp hàng hóa giảm chất lượng khi vận chuyển.
 • Vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, đúng địa điểm, đúng người nhận.
 • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề, với khách hàng, được đào tạo liên tục về chuyên môn và tay nghề.
 • Đội xe, thiết bị nâng hạ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; kho bãi rộng rãi, thoáng đãng, bảo đảm an toàn cho hàng hóa.
Ưu điểm dịch vụ vận chuyển Đồng Nai - Phú Yên của chúng tôi

Quy trình chành xe Đồng Nai đi Phú Yên vượt trội

Chành xe tuyến Đồng Nai Phú Yên đã phát triển hoàn thiện quy trình vận chuyển đầy ưu việt, tinh gọn, đem đến hiệu suất cao.

Quy trình chành xe Đồng Nai đi Phú Yên vượt trội
 1. Tư vấn viên tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách
 2. Kỹ thuật viên đề xuất giải pháp vận chuyển hợp lý nhất
 3. Đôi bên ký hợp đồng vận chuyển
 4. Thực hiện công đoạn lấy, chuyển, giao hàng
 5. Bàn giao chứng từ vận chuyển
 6. Thanh toán phí vận chuyển

Cam kết dịch vụ

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về hình thức, quy trình, thời gian vận chuyển… bạn hãy gọi ngay cho tư vấn viên, cung cấp thông tin hàng hóa để nhận báo giá tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

Liên hệ

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Phú Yên các loại từ 4-7-16-29-35-45 chỗ ở Phú Yên. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Yên nhé!