Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Yên

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận chuyển hàng hóa là một loại hình kinh doanh dịch vụ đang rất phát triển hiện nay. Khi kinh tế và công nghiệp phát triển thì lượng hàng hóa lưu thông ngày càng tăng. Việc này đòi hỏi các đơn vị vận tải phải mở thêm nhiều tuyến đường vận chuyển. Một trong số đó là vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Yên. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển này ngay sau đây nhé.

Dịch vụ chành xe Đà Nẵng đi Phú Yên

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam từ năm 1997 thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Thành phố này lớn thứ 3 trên cả nước chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ lâu thì Đà Nẵng đã là một điểm tập kết hàng hóa lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Dân cư ở đây đông đúc, hoạt động kinh doanh buôn bán phát triển cho nên nhu cầu gửi hàng cũng tăng cao.

Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng – Phú Yên 

Tuy Hòa là một thành phố du lịch trực thuộc tỉnh Phú Yên. Đây là một điểm đến đang thu hút lượng khách du lịch cực lớn. Nó thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ và có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc di chuyển. Có thể nói nơi đây là một thành phố tuyệt đẹp với những nét truyền thống và đặc trưng của vùng. Thành phố này có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển cả về mặt kinh tế và xã hội.

Giao thông của Đà Nẵng và Tuy Hòa rất hiện đại 

Hệ thống giao thông di chuyển giữa 2 thành phố đã được đầu tư xây dựng rất hiện đại. Vì vậy cho nên các công ty vận tải đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Yên. Dịch vụ này đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển, sản xuất, thương mại và lưu thông hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp.

Các loại hàng hóa của vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Yên

Hiện nay, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Những hàng hóa mà chành xe gửi hàng đi Phú Yên vận chuyển được phân loại như sau:

+ Hàng nặng: đây là những hàng to, nặng, trọng lượng được tính theo tấn. Những hàng hóa này gọn nhưng không nhẹ. Một số mặt hàng tiêu biểu như sắt, thép, vật liệu xây dựng và các loại máy móc điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa,….

Vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa 

+ Hàng nhẹ là những hàng có khối lượng không lớn nhưng chiếm nhiều diện tích của xe hàng như thùng giấy, thùng Carton, các loại mặt hàng khổ lớn như phông và khung quảng cáo.

+ Hàng cồng kềnh: đây là tất cả các loại mặt hàng có kích thước cực kỳ lớn và bắt buộc cần có sự hỗ trợ của máy móc mới có thể bốc dỡ hàng như các loại máy móc phục vụ cho sản xuất có khối lượng không quá nặng nhưng lại chiếm nhiều diện tích. Đối với lợi hàng này thì sẽ phải bao xe bao nguyên xe để không bị hư hỏng và đảm bảo an toàn.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Đây là một loại hàng hóa đặc biệt vừa có khối lượng nặng lại chiếm nhiều diện tích như máy múc, xe lu, đầu kéo,…Đây đều là những loại vật dụng phục vụ trong các công trình xây dựng hoặc thiết bị máy móc có kích thước vượt quá thùng xe, cần xe chuyên dụng.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Yên 

Tùy vào từng loại hàng vận chuyển khách nhau mà Vận Tải Miền Trung sẽ tính giá khác nhau.

  • Đối với các loại hàng nặng thì sẽ được tính theo kg, kích thước của kiện hàng không được quá 1m2 và có thể chồng lên nhau để xếp trong xe.
  • Còn đối với các loại hàng nhẹ, cồng kềnh, quá khổ thì giá sẽ được tính theo m3 và tính theo giá khối nhân lên. Các mặt hàng này có 1 khối không quá 200kg, có thể dùng tay để bốc dỡ.

Tùy vào từng mặt hàng mà giá sẽ được tính khác nhau 

Riêng đối với hàng quá khổ mà cần sự hỗ trợ của máy móc mới có thể bốc dỡ được thì sẽ tính thêm phí bốc dỡ hàng. Tùy theo mục đích và địa điểm yêu cầu thì mức giá cả của các mặt hàng sẽ khác nhau.

Các tuyến vận chuyển khác của chúng tôi

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ Đà Nẵng đi Phú Yên

+ Hệ thống nhiều loại xe tải chất lượng cao, đa dạng về khối lượng và thùng xe. Lịch trình của xe luôn luôn cố định và liên tục 1 đến 2 chuyến/ngày để đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho và vận chuyển liên tục.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe luôn luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi rộng rãi, nhiều địa điểm, sạch sẽ và thoáng mát để hàng luôn được đảm bảo an toàn và không bị ẩm ướt.

+ Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhiều lần hoặc đơn đặt hàng lớn thì sẽ được hưởng các chính sách riêng.

+ Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đi Tuy Hòa và giao trong thời gian nhanh nhất và công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu bị mất, hư hỏng hoặc hàng xảy ra vấn đề.

Cam kết của chúng tôi

Liên hệ

Có thể thấy rằng việc xây dựng dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng đi Phú Yên là rất cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu đặt vận chuyển thì hãy liên hệ ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.