Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Vận Tải Miền Trung
19/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền trung chuyên vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều mặt hàng khác nhau như: Lúa, gạo, sắn củ, sắt, thép, xi măng, đá granite, giàn giáo, máy móc thiết bị công nghiệp, vải cuộn, vải cây, nước giải khát, bia,…với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Miền Bắc ⇔ Vũng Tàu ⭐️Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…
Miền Trung ⇔ Vũng Tàu ⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Vũng Tàu ⭐️Từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Vũng Tàu⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Vũng Tàu đi miền Bắc, Trung,…

Hình thức vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Tùy vào mặt hàng cũng như số lượng cần vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa và đáp ứng thời gian giao hàng như mong muốn.

Có 2 hình thức vận chuyển hàng đi Vũng Tàu mà bạn có thể lựa chọn. Cụ thể:

Ghép hàng

Để gửi hàng đi Vũng Tàu đối với hàng số lượng ít, hàng nhẹ không đủ để đi nguyên xe thì hình thức ghép hàng sẽ phù hợp nhất. Vận Tải Miền Trung sẽ lựa chọn hàng ghép phù hợp để đảm bảo an toàn hàng hóa. Hình thức gửi hàng đi Vũng Tàu có thể ghép hàng theo trọng lượng, ghép theo phần xe và ghép theo sàn xe. Vừa giúp giảm chi phí xuống thấp mà vẫn đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Bao xe nguyên chuyến

Đối với hàng nhiều, số lượng lớn, khối lượng lớn thì phương án vận chuyển tối ưu nhất là bao xe nguyên chuyến. Hàng chất đủ xe để vận chuyển, giúp bạn tối ưu chi phí và đảm bảo thời gian giao nhận hàng sớm nhất.

Khi bạn liên hệ cho Vận Tải Miền Trung, nhân viên sẽ tư vấn phương án vận chuyển phù hợp giúp đảm bảo an toàn hàng hóa và điều xe phù hợp để lấy hàng và giao hàng theo yêu cầu.

van-chuyen-hang-hoa-di-vung-tau
Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu

Phương tiện vận chuyển đi Vũng Tàu hùng hậu

 • Vận Tải Miền Trung sở hữu đội xe với hơn 80 chiếc, đa dạng chủng loại kích thước. Đáp ứng tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng cho tuyến đường ngắn và tuyến dài Bắc – Nam.
 • Tải trọng xe đa dạng từ 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 22 tấn, container 28 tấn, xe đầu kéo các loại từ 30 – 34 tấn,….
 • Lịch trình xe vận chuyển liên tục mỗi ngày, trung bình từ 5 – 7 chuyến. Đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa 2 chiều.
 • Xe được bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đi Vũng Tàu.

Thông số xe vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu:

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Các tuyến vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Vũng Tàu và ngược lại:

Các tỉnh miền Bắc đi Vũng Tàu: Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Các tỉnh miền Trung đi Vũng Tàu: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên đi Vũng Tàu: Đắk Lắk, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai và Lâm Đồng.

Và vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Vũng Tàu như: TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Thế mạnh của Vận Tải Miền Trung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ, Vận Tải Miền Trung luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

 • Vận Tải Miền Trung đầu tư đội xe số lượng lớn, chuyên vận chuyển hàng hóa các tuyến đường ngắn và tuyến đường dài Bắc – Nam.
 • Có đa dạng chủng loại và kích thước xe, vì thế vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau và đảm bảo an toàn hàng hóa nhất.
 • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bào bản về ngành vận tải sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng – an toàn. Đồng thời có thể xử lý các vấn đề về hàng hóa một cách hiệu quả cho khách hàng.
 • Chuyên vận chuyển hàng ghéphàng bao nguyên xe đi Vũng Tàu và khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Hệ thống kho bãi lớn, điển hình như kho Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và dọc tuyến quốc lộ 1A trên khắp các tỉnh thành. Thuận tiện cho quá trình giao nhận hàng hóa.
chanh-xe-van-chuyen-hang-di-vung-tau
Chành xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu hùng hậu

Quy trình giao – nhận hàng hóa

Nhận hàng đi Vũng Tàu

 • Đơn hàng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Vũng Tàu, bạn vui lòng chở hàng đến kho của Vận Tải Miền Trung hoặc chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn theo nhu cầu.
 • Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, xe tải trực tiếp đi Vũng Tàu sẽ đến lấy hàng tận nơi. Phí cho xe đi lấy hàng tùy thuộc vào quãng đường xa – gần.

Giao hàng tại Vũng Tàu

Chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa phận Vũng Tàu có nhiều điểm giao hàng như: Thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,… Vì vậy cần phải xác định vị trí trả hàng chính xác trước khi vận chuyển để sắp xếp lịch trình phù hợp.

 • Trước khi đến điểm giao, chúng tôi sẽ liên hệ trước 6-12 tiếng để đơn vị nhận hàng bố trí nhân sự nhận hàng và người bốc xếp hàng hóa. Trường hợp bạn cần nhân viên lên hàng/xuống hàng vui lòng thông báo trước để Vận Tải Miền Trung bố trí nhân sự, tham khảo Bảng giá bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa
 • Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn tại các điểm tại Vũng Tàu nếu không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được.
 • Các điểm giao hàng trong khu vực thành phố như thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu đa phần xe tải lớn không vào được, sẽ cần xe tải nhỏ trung chuyển vào nội thành, chi phí tùy quãng đường trung chuyển.
 • Đối với những đơn hàng cần hẹn ngày giờ giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho để chờ đúng ngày giao. Thường khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

Lựa chọn đơn vị vận tải/ chành xe uy tín

Một trong những điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm vận chuyển hàng đi đến Bà Rịa Vũng Tàu đó là phải lựa chọn được đơn vị vận tải hoặc chành xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu uy tín.

Những đơn vị vận tải uy tín đi kèm sẽ có được những tiện ích như: Đội ngũ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng nhanh chóng không lưu kho quá 24h, giao hàng tận nhà theo đúng yêu cầu. Đồng thời, khi phát sinh những vấn đề hư hỏng, mất mát thì khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại mà không lo ngại bị mất hàng hay chất lượng không đảm bảo. 

Thông tin giao nhận hàng rõ ràng

Để vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu được dễ dàng và nhanh chóng, khi gửi hàng cần xác định được những thông tin giao nhận hàng hóa rõ ràng như: Địa chỉ giao nhận hàng hóa, giao hàng theo hình thức nào, cách thức thanh toán hay những yêu cầu đặc biệt,… Khi biết những thông tin này, nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp và báo giá chính xác nhất.

Đối với những yêu cầu đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa, bạn nên cung cấp cho đơn vị vận tải để có được báo giá chính xác và đầy đủ, tránh trường hợp chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do nằm ngoài dịch vụ.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Để đảm bảo khi có kiểm tra đột xuất có thể cung cấp được những giấy tờ hợp lệ, khách hàng nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Một số loại giấy tờ cơ bản như: Bảng kê theo số lượng hàng hóa đang vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa theo đúng số lượng, biên nhận hàng hóa với đơn vị vận tải hoặc chành xe. Đồng thời, đối với một số mặt hàng đặc biệt sẽ đi kèm với giấy tờ liên quan khác.

Cân nhắc quá trình giao – nhận hàng

Khách hàng có thể dựa vào nhiều yếu tố khác để cân nhắc giá thành: Với hàng số lượng ít, bạn đem ra kho của đơn vị vận chuyển sẽ có giá thấp hơn là đơn vị vận chuyển lấy hàng tận nơi theo yêu cầu. Còn với hàng số lượng lớn, thông thường xe sẽ đến tận nơi để bốc hàng và ít tốn phí.

>>> Tham khảo dịch vụ vận chuyển từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Hà Nội

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa tại Vận Tải Miền Trung?

 • Chành xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu có giá cước cạnh tranh, giá tốt. Bởi Vận Tải Miền Trung là đơn vị vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả rất phải chăng.
 • Có hợp đồng vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu rõ ràng, biên nhận hàng hóa đầy đủ.
 • Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu về vận tải hàng hóa đường bộ.
 • Với những trường hợp không mong muốn như: Hàng hóa hư hỏng, thất lạc, mất hàng,…do bên vận chuyển chúng tôi thì chúng tôi sẽ đền bù đúng giá trị hàng hóa theo thỏa thuận cho khách hàng.
Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Dù khách hàng chưa có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu, thì khi lựa chọn Vận Tải Miền Trung đều sẽ dễ dàng giao nhận hàng hóa mà không cần phải lo lắng. Vận Tải Miền Trung đem đến một dịch vụ vận tải chất lượng với mức giá thành phải chăng, giải quyết được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. 

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu thì hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung để được tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và nhận báo giá chi tiết nhất.

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng đi Vũng Tàu bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ các tỉnh thành đi Vũng Tàu phục thuộc vào: Địa điểm giao – nhận hàng, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa,…Để có giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung qua số hotline 0935.42.62.99 hoặc 0949.79.00.77

Thời gian vận chuyển hàng đi Vũng Tàu bao lâu?

Các tỉnh miền Bắc đi Vũng Tàu từ 2 – 4 ngày.
Các tỉnh miền Trung đi Vũng Tàu từ 1 – 3 ngày.
Các tỉnh Tây Nguyên đi Vũng Tàu từ 1 – 2 ngày.

Vận chuyển theo hình thức nào là tốt?

Với hàng khối lượng ít, hàng gọn thì chúng tôi sẽ ghép hàng để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đối với hàng số lượng lớn, nhiều thì hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển nguyên xe (xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…).