Vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế

Thu Hiền
26/09/2023
Bảng giá, Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung chuyên nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế theo nhiều hình thức như: Ghép hàng, bao xe nguyên chuyến hoặc nguyên lô trọn gói theo nhu cầu của khách hàng với các loại xe 8 – 10 – 15 tấn, xe đầu kéo, container,…

⭐️Vận chuyển hàng hóa trọn góiVận Tải Miền Trung nhận vận chuyển tận nơi
⭐️Giá cả cạnh tranhCam kết giá cước vận tải cạnh tranh, ưu đãi
⭐️Đúng tiến độCam kết luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển dự kiến
⭐️Cam kết an toàn hàng hóaVận chuyển hàng đảm bảo an toàn, chính xác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Miền Trung luôn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển, gửi hàng của khách đi các tỉnh đảm bảo an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế

Những hình thức gửi hàng Hà Nội đi Huế:

 • Ghép tải: Hàng hóa khoảng dưới 10 tấn thì lựa chọn ghép tải là phương án tối ưu, giảm chi phí xuống thấp. Vận Tải Miền Trung sẽ chọn thêm hàng ghép phù hợp để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa, chất lượng và thời gian vận chuyển.
 • Bao xe nguyên chuyến: Quý khách cần vận chuyển hàng trên 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe để có giá trước tốt nhất và đảm bảo tiến độ. Vận Tải Miền Trung có đầy đủ các loại xe 8, 10, 15, 20 tấn đến container, xe đầu kéo, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. 
 • Trọn gói: Khách có nhu cầu vận chuyển nguyên lô trọn gói hay bao gồm bốc xếp, nâng hạ 2 đầu giao nhận thì Vận Tải Miền Trung đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
van-chuyen-hang-ha-noi-di-hue
Vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế – Vận Tải Miền Trung

Xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế

Vận Tải Miền Trung đầu tư hơn 15 xe với đầy đủ các loại xe tải nhỏ đến lớn từ 2 – 20 tấn đến xe đầu kéo, container 40 feet,…

Các loại xe chuyên phục vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế như: Xe 8 tấn dài 7.5m, xe 10 tấn dài 9.6m, xe 15 tấn dài 9.4m, xe 20 tấn dài 9.3m, các loại xe đầu kéo dài 12m tải trọng 28 – 32 tấn,…đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn – chất lượng – đúng tiến độ.

Vận Tải Miền Trung có xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế mỗi ngày. Đối với những đơn hàng ghép, nếu quý khách có kế hoạch vận chuyển hàng và sớm thông báo cho chúng tôi thì sẽ được ghép hàng và giao hàng ngay ngày hôm sau.

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Bảng giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế và bảng giá ở mỗi đơn vị cũng khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn những đơn vị dịch vụ uy tín để đảm bảo an toàn hàng hóa, quyền lợi cũng như có giá tốt nhất.

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế chủ yếu sẽ phụ thuộc vào:

 • Loại hàng hóa: Gọn, cồng kềnh,…
 • Số lượng hàng hóa nhiều hay ít.
 • Khối lượng hàng hóa cụ thể.
 • Địa điểm lấy hàng, giao hàng.
 • Phí trung chuyển vào đường cấm tải (nếu có).
 • Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao.

Giá cả là điều ai cũng quan tâm nhưng bạn cũng nên cân nhắc về chất lượng dịch vụ để đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh thất thoát, đổ vỡ và đảm bảo tiến độ nhất. Vận Tải Miền Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển An toàn – Chất lượng – Giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo: Cước vận chuyển HCM đi Huế

Quy trình vận chuyển hàng đi Huế 

Vận Tải Miền Trung có quy trình vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng:

Tiếp nhận thông tin vận chuyển hàng đi Huế

Tiếp nhận thông tin vận chuyển hàng hóa của khách qua điện thoại trực tiếp, zalo, facebook Vận Tải Miền Trung.

Chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển phù hợp, tiết kiệm nhất và báo giá chi tiết cho khách hàng để thống nhất về giá cả, hợp đồng vận chuyển.

Nhận hàng tại Hà Nội

 • Đơn hàng dưới 2 tấn, quý khách vui lòng chở đến kho Hà Nội của Vận Tải Miền Trung ở địa chỉ: Số 1 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ cho xe trung chuyển lấy hàng cho bạn nếu bạn không có phương tiện vận chuyển, phí trung chuyển tùy vào vị trí lấy hàng.
 • Với đơn hàng trên 2 tấn, xe tải đi Huế sẽ đến lấy hàng tận nơi nếu đường không cấm tải và xe lớn có thể ra vào được và trong phạm vi bán kính 15km. Ngoài bán kính này, phụ phí phát sinh 500k/mỗi 20km tiếp theo.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế

Vận Tải Miền Trung có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ghép tải xe các loại hàng hóa, vận chuyển hàng nguyên xe – nguyên lô từ Hà Nội đi Huế đảm bảo an toàn và tiến độ vận chuyển.

Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm đóng hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa, thông thuộc địa hình ở Huế với các huyện: A Lưới, Hương Thủy, Hương Trà, Nam Đông, Phong Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Quảng Điền, thành phố Huế và các khu vực lân cận.

Giao hàng tại Huế

 • Xe tải sẽ giao hàng trực tiếp, tận nơi tại Huế nếu đường không cấm tải và xe lớn ra vào được. Những đơn hàng nhỏ, lẻ (dưới 2 tấn) quý khách vui lòng đến kho nhận của chúng tôi hoặc giao tới tận nơi cho quý khách với phụ phí phát sinh tùy theo vị trí.
 • Tại Huế chúng tôi giao nhận hàng hóa tại các huyện cụ thể như: Thành phố Huế, thị xã Hương Trà, Hương Thủy, huyện Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang,…
 • Trường hợp quý khách cần lưu kho ngắn hạn chờ ngày giao thì việc lưu kho là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế

Huế là tỉnh có siêu thị lớn, trung tâm thương mại lớn như chợ Tây Lộc, chợ Ba Đông, chợ An Cựu, kinh tế phát triển mạnh. Chính vì thế mà mật độ giao thương hàng hóa nhiều nên nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Huế rất cao.

Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Huế với đa dạng các loại mặt hàng như: 

 • Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, đồ uống, bao bì, thực phẩm,…
 • Nội thất gia dụng: Bàn ghế, sopha, tủ,…
 • Các thiết bị điện, linh kiện điện tử,…
 • Hàng nông sản.
 • Các loại khoáng sản: Đá granite,…
 • Hàng công trình: Sắt thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên lô nguyên kiện,…
dich-vu-van-chuyen-hang-ha-noi-di-hue
Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế an toàn, chất lượng

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Miền Trung luôn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi các tỉnh cho khách. Chúng tôi vinh hạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn: Vận Tải Miền Trung cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng tiến độ giao nhận.
 • Đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ: Từ 7 – 10 – 15 – 20 tấn, xe đầu kéo mooc thùng 12m tải trọng 28 – 32 tấn, xe container 40 feet,…đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa cho khách.
 • Giá cước hợp lý: Vận Tải Miền Trung luôn có giá cước hợp lý cho khách hàng, tư vấn phương án vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
 • Giao nhận hàng ngoài giờ hành chính: Với số lượng hàng lớn cần chuyển đi gấp, chúng tôi sẵn sàng nhận bốc hàng vào bất cứ thời điểm nào mà khách hàng yêu cầu.
 • Hàng hóa được kiểm tra và đóng hàng nghiêm ngặt, theo dõi trong suốt quá trình vận chuyển.
Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Liên hệ và book vận chuyển

Khi gửi hàng tại Vận Tải Miền Trung, chành xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều hình thức vận chuyển cũng như giao nhận nhằm giảm chi phí xuống thấp cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp:

Giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Huế phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, số lượng, khối lượng, kích thước và địa điểm giao nhận cụ thể. Liên hệ 0949 79 00 77 hoặc 0935 42 62 99 để được tư vấn, nhận báo giá chi tiết.

Địa chỉ gửi hàng ở đâu tại Hà Nội?

Chúng tôi sẽ cho xe lấy hàng tận nơi theo yêu cầu hoặc nhận tại kho số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Liên hệ 0949 79 00 77 hoặc 0935 42 62 99

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đến Huế mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển thường 1~2 ngày tùy khối lượng hàng vận chuyển và vị trí giao nhận cụ thể. Đối với hàng ghép thì tầm 3 – 4 ngày.