Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Vận Tải Miền Trung
19/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền trung chuyên vận chuyển hàng đi Tây Ninh theo hình thức ghép hàng hoặc vận chuyển nguyên xe (bao xe) với đa dạng các mặt hàng: Lúa, gạo, sắn củ, máy móc thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng, giàn giáo, nước giải khát, bia,…với giá cước cạnh tranh. Thời giao giao hàng nhanh, an toàn.

Miền Bắc ⇔ Tây Ninh ⭐️Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,…
Miền Trung ⇔ Tây Ninh ⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Tây Ninh ⭐️Từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Tây Ninh⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Tây Ninh đi miền Bắc, Trung,…

Hình thức vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Hàng số lượng ít, hàng nhẹ và hàng số lượng nhiều, khối lượng lớn, hàng nặng sẽ có 2 phương án vận chuyển khác nhau. Để vận chuyển hàng đi Tây Ninh, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Cụ thể:

Ghép hàng theo xe tải

 • Đối với hàng số lượng ít, hàng nhẹ, không đủ để đi nguyên xe thì hình thức ghép hàng sẽ phù hợp nhất. Vận Tải Miền Trung sẽ ghép theo chành xe vận chuyển hàng đi tây Ninh của chúng tôi để giảm cước phí xuống thấp mà vẫn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
 • Hình thức gửi hàng đi Tây Ninh có thể ghép hàng theo trọng lượng, ghép theo phần xe và ghép theo sàn xe, tùy vào đặc điểm tính chất hàng hóa của bạn.

Bao xe nguyên chuyến

 • Đối với hàng nhiều, số lượng lớn, khối lượng lớn thì phương án vận chuyển tối ưu nhất là bao xe nguyên chuyến. Hàng chất đủ xe để vận chuyển, giúp bạn tối ưu chi phí và đảm bảo thời gian giao nhận hàng sớm nhất.
 • Bạn có thể lựa chọn xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, container 40 feet 28 tấn,…

Khi bạn liên hệ cho Vận Tải Miền Trung, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và điều xe phù hợp để vận chuyển, lấy hàng và giao hàng theo yêu cầu.

chanh-xe-van-chuyen-hang-di-tay-ninh
Chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Các tuyến vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Tây Ninh và ngược lại. Cụ thể:

Các tỉnh miền Bắc đi Tây Ninh: Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Các tỉnh miền Trung đi Tây Ninh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên đi Tây Ninh: Đắk Lắk, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai và Lâm Đồng.

Và vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Tây Ninh như: TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Các loại phương tiện vận chuyển đa dạng

Vận Tải Miền Trung có đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, hơn 80 xe các loại:

Đội xe chuyên vận chuyển hàng đi Tây Ninh:

 • Xe tải 2 tấn: Chở hàng nhẹ, số lượng ít, hàng có khối lượng dưới 2 tấn (2000kg). Chuyên chở hàng nội thành và các khu vực lân cận.
 • Xe tải 3.5 tấn: Chở hàng số lượng ít, dưới 3.5 tấn. Phục vụ chở hàng trong tỉnh và các khu vực lân cận.
 • Xe tải 5 tấn: Dễ dàng chở các loại có kích thước cồng kềnh, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Phù hợp chở hàng từ 5 tấn (5000kg).
 • Xe tải 8 tấn: Chở hàng dưới 8 tấn, số khối khoảng 50 – 51m3. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa các tuyến đường ngắn và các tuyến đường dài.
 • Xe tải 10 tấn: Phù hợp với hàng nhiều đi nguyên xe hoặc có thể ghép hàng với những mặt hàng phù hợp.
 • Xe tải 15 tấn: Với kích thước xe khá lớn, bạn có thể chở hàng dưới 15 tấn thoải mái, đáp ứng nhu cầu chở nhiều hàng hóa.
 • Xe tải 18 – 22 tấn: Chở hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe, giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển nhất.
 • Xe container: Xe đầu kéo container 40 feet 28 tấn đáp ứng nhu cầu chở hàng số lượng nhiều, hàng nguyên lô.

Thông số chi tiết các loại xe:

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Miền Trung

Hiện nay, tỉnh Tây Ninh đang là một trong những tỉnh thành phát triển kinh tế tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Và Tây Ninh có rất nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy được sự đầu tư từ nước ngoài và trong nước như: KCN Trảng Bàng, KCN Linh Trung III, KCN Thành Thành Công, KCN Phước Đông, KCN Chà Là, KCN Hiệp Thạnh, KCN An Phú Cửa Khẩu Mộc Bài,… Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Tây Ninh với các loại mặt hàng như:

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Tây Ninh như: Bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo, sắn củ,…
 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại Trảng Bàng, thành phố Tây Ninh, Châu Thành, Tân Châu,…
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Tây Ninh.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá granite, xi măng,…
van-chuyen-hang-hoa-di-tay-ninh
Hệ thống phương tiện vận tải hùng hậu, đa dạng

Quy trình giao nhận hàng hóa

Giao nhận hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, thống nhất báo giá, Vận Tải Miền Trung sẽ lấy hàng tận nơi và giao tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Chi phí đi lấy đi giao hàng tùy thuộc vào quãng đường xa gần cụ thể.

Đây là hình thức vận chuyển hàng đi Tây Ninh thuận tiện nhất cho khách hàng khi không phải thuê nhân công hay tự mình đến kho bãi để giao nhận hàng.

Giao nhận hàng tại kho của đơn vị vận tải

Thông thường, để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Tây Ninh nhiều khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển này. Bạn có thể đem hàng ra kho hoặc nhận hàng tại kho của Vận Tải Miền Trung.

Nếu địa chỉ của kho bãi gần với địa chỉ giao hàng hoặc nhận hàng thì sẽ thuận tiện cho khách hàng, đồng thời khách hàng có thể chủ động được thời gian.

Giao tại kho của đơn vị vận tải và nhận tại địa chỉ của khách hàng

Vận Tải Miền Trung sẽ nhận hàng tại địa chỉ bạn muốn và giao hàng tại kho của chúng tôi. Hình thức này phụ thuộc vào địa chỉ lấy hàng và nhận hàng của khách hàng có nằm gần địa chỉ kho bãi ở hai đầu không. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.

Giao tại địa chỉ của khách hàng và nhận tại kho của đơn vị vận tải

Vận Tải Miền Trung nhận hàng tại kho của chúng tôi và giao tận nơi tại địa chỉ khách hàng muốn. Hình thức giao – nhận hàng linh hoạt.

Tại sao bạn chọn Vận Tải Miền Trung?

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ninh cạnh tranh, giá tốt bởi chúng tôi là đơn vị vận tải trực tiếp.
 • Đa dạng các phương tiện vận chuyển, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải hàng hóa.
 • Có hợp đồng hàng hóa rõ ràng, biên nhận hàng hóa đầy đủ.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành vận tải, hỗ trợ khách hàng tốt nhất về hàng hóa.
 • Hệ thống kho bãi lớn, lưu kho miễn phí 24h.
Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Vận chuyển hàng đi Tây Ninh cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Để có thể vận chuyển hàng đi Tây Ninh được nhanh chóng và đảm bảo, tránh được những trường hợp kiểm tra giấy tờ và hàng hóa bị thu giữ, khách hàng khi gửi hàng hóa cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển mà những yêu cầu đối với giấy tờ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra bao gồm những giấy tờ sau:

 • Nếu khách hàng là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng hàng hóa không quá nhiều thì phải có bảng kê hàng hóa theo từng mặt hàng, số lượng cụ thể.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đúng với số lượng đang được vận chuyển.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ và biên bản kiểm kê hàng hóa.
 • Bảng kê hàng hóa để hai bên khi giao nhận hàng có thể dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa.
 • Hợp đồng vận chuyển của khách hàng cùng với đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Tây Ninh.

Đồng thời, đối với những mặt hàng đặc biệt được yêu cầu giấy tờ kèm theo, khi liên hệ những đơn vị vận chuyển hàng đi Tây Ninh, khách hàng nên trao đổi thông tin để được tư vấn rõ ràng. Một số mặt hàng nếu không có giấy tờ đi kèm dễ dẫn đến tình trạng giam hàng hóa khi có kiểm tra đột xuất, do đó khách hàng nên hỏi rõ những thông tin liên quan đến giấy tờ cần thiết.

Để khách hàng có thể vận chuyển hàng đi Tây Ninh một cách nhanh chóng và dễ dàng thì Vận Tải Miền Trung sẽ là một đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải Miền Trung, khách hàng không cần phải lo lắng những vấn đề liên quan đến giấy tờ hay quy trình bởi nơi đây luôn đi kèm những tiện ích giúp việc vận chuyển hàng đi Tây Ninh được nhanh chóng và tiện lợi.

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Vận chuyển hàng đi Tây Ninh chưa bao giờ thuận tiện và dễ hiểu đến vậy với những thông tin trên. Nếu đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh, khách hàng đã có được một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn được đơn vị vận tải phù hợp. Đồng thời, những loại giấy tờ cần thiết sẽ giúp tránh được những rủi ro như hàng hóa bị giam, bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ninh bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ các tỉnh thành đi Tây Ninh phục thuộc vào: Địa điểm giao – nhận hàng, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa,…Để có giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung qua số hotline 0935.42.62.99 hoặc 0949.79.00.77

Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Ninh bao lâu?

Các tỉnh miền Bắc đi Tây Ninh từ 2 – 4 ngày.
Các tỉnh miền Trung đi Tây Ninh từ 1 – 3 ngày.
Các tỉnh Tây Nguyên đi Tây Ninh từ 1 – 2 ngày.

Vận chuyển theo hình thức nào là tốt?

Với hàng khối lượng ít, hàng gọn thì chúng tôi sẽ ghép hàng đi Tây Ninh để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đối với hàng số lượng lớn, nhiều thì hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển nguyên xe (xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…).