Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Những khách hàng lần đầu vận chuyển hàng đi Tây Ninh thì nên lựa chọn hình thức vận chuyển nào, những giấy tờ cần thiết để hàng hóa không bị giữ khi kiểm tra hay lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín đều là những câu hỏi khiến khách hàng băn khoăn. Cùng giải đáp những câu hỏi ấy để có thể có được những thông tin cần thiết khi vận chuyển hàng đi Tây Ninh. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Những hình thức giao nhận hàng

Giao nhận hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp

Đây là hình thức vận chuyển hàng đi Tây Ninh thuận tiện nhất cho khách hàng khi không phải thuê nhân công hay tự mình đến kho bãi để giao nhận hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, thống nhất báo giá vậy là hàng hóa đã có đội ngũ bốc xếp đến tận kho sắp xếp hàng hóa lên xe, vận chuyển và tháo dở hàng hóa đến đúng địa chỉ yêu cầu.

Chính sự tiện dụng này nên giá cước vận chuyển của dịch vụ này cao hơn, song nếu tính chi phí nhân công hoăc thêm 1 lượt xe tải để vận chuyển hàng hóa đến tận nơi thì chi phí vẫn tiết kiệm. Đồng thời, hàng hóa không bị bốc xếp, sang xe nhiều lần đảm bảo được chất lượng cũng như tránh bị thất lạc. 

Giao nhận hàng tại kho của đơn vị vận tải

Thông thường, để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng đi Tây Ninh nhiều khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển này. Nếu địa chỉ của kho bãi gần với địa chỉ giao hàng hoặc nhận hàng thì sẽ thuận tiện cho khách hàng, đồng thời khách hàng có thể chủ động được thời gian. Đa phần khách hàng đều đi làm giờ hành chính nên việc tự mình đem hàng đến kho để gửi hay đến kho bãi nhận hàng sẽ tránh được tình trạng xe giao hàng đến nhưng không có người nhận. 

Giao tại kho của đơn vị vận tải và nhận tại địa chỉ của khách hàng

Hình thức vận chuyển hàng đi Tây Ninh này phụ thuộc vào địa chỉ lấy hàng và nhận hàng của khách hàng có nằm gần địa chỉ kho bãi ở hai đầu không. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.

Giao tại địa chỉ của khách hàng và nhận tại kho của đơn vị vận tải

Để chi phí vận tải không bị quá cao do nhiều lượt vận chuyển hàng từ địa chỉ giao nhận đến kho bãi khi vận chuyển hàng đi Tây Ninh, khách hàng có thể linh động giao tại địa chỉ của khách và tự đem hàng đến kho của đơn vị vận tải.

Các tuyến vận chuyển đi Tây Ninh

  • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Tây Ninh
  • Vận chuyển từ các tỉnh miền Trung đi Tây Ninh
  • Vận chuyển từ Hà Nội đi Tây Ninh

Vận chuyển hàng đi Tây Ninh cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Để có thể vận chuyển hàng đi Tây Ninh được nhanh chóng và đảm bảo, tránh được những trường hợp kiểm tra giấy tờ và hàng hóa bị thu giữ, khách hàng khi gửi hàng hóa cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển mà những yêu cầu đối với giấy tờ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra bao gồm những giấy tờ sau:

  • Nếu khách hàng là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng hàng hóa không quá nhiều thì phải có bảng kê hàng hóa theo từng mặt hàng, số lượng cụ thể
Vận chuyển hàng đi Tây Ninh cần chuẩn bị những giấy tờ gì
  • Hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đúng với số lượng đang được vận chuyển
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ và biên bản kiểm kê hàng hóa.
  • Bảng kê hàng hóa để hai bên khi giao nhận hàng có thể dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa
  • Hợp đồng vận chuyển của khách hàng cùng với đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Đồng thời, đối với những mặt hàng đặc biệt được yêu cầu giấy tờ kèm theo, khi liên hệ những đơn vị vận chuyển hàng đi Tây Ninh, khách hàng nên trao đổi thông tin để được tư vấn rõ ràng. Một số mặt hàng nếu không có giấy tờ đi kèm dễ dẫn đến tình trạng giam hàng hóa khi có kiểm tra đột xuất, do đó khách hàng nên hỏi rõ những thông tin liên quan đến giấy tờ cần thiết.

Để khách hàng có thể vận chuyển hàng đi Tây Ninh một cách nhanh chóng và dễ dàng thì vận tải miền Trung sẽ là một đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của MidTrans, khách hàng không cần phải lo lắng những vấn đề liên quan đến giấy tờ hay quy trình bởi nơi đây luôn đi kèm những tiện ích giúp việc vận chuyển hàng đi Tây Ninh được nhanh chóng và tiện lợi.

Liên hệ MidTrans

Vận chuyển hàng đi Tây Ninh chưa bao giờ thuận tiện và dễ hiểu đến vậy với những thông tin trên. Nếu đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh, khách hàng đã có được một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn được đơn vị vận tải phù hợp. Đồng thời, những loại giấy tờ cần thiết sẽ giúp tránh được những rủi ro như hàng hóa bị giam, bị mất mát trong quá trình vận chuyển.