Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Vận Tải Miền Trung
19/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai của Vận Tải Miền Trung nhận chở hàng theo hình thức ghép hàng hoặc bao xe nguyên chuyến với đa dạng các loại hàng hóa. Xe từ 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 22 tấn,….

Miền Bắc ⇔ Đồng Nai ⭐️Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên,…
Miền Trung ⇔ Đồng Nai ⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Đồng Nai ⭐️Từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Đồng Nai⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Đồng Nai đi miền Bắc, Trung,…

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai với những tiện ích như nhanh chóng, đảm bảo cùng với dịch vụ giao nhận tận nơi đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng. Dù nhu cầu của khách hàng là gửi hàng với số lượng nhiều hay ít, vận chuyển hàng đi Đồng Nai sẽ luôn đáp ứng cùng với sự uy tín, chất lượng.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Có 2 hình thức vận chuyển hàng đi Đồng Nai:

Ghép hàng theo xe tải

Đối với hàng số lượng ít, hàng nhẹ không đủ để đi nguyên xe thì hình thức ghép hàng sẽ phù hợp nhất. Vận Tải Miền Trung sẽ lựa chọn hàng ghép phù hợp để đảm bảo an toàn hàng hóa. Hình thức gửi hàng đi Đồng Nai có thể ghép hàng theo trọng lượng, ghép theo phần xe và ghép theo sàn xe. Vừa giúp giảm chi phí xuống thấp mà vẫn đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Bao xe nguyên chuyến

Vận chuyển nguyên xe hay còn gọi là (bao xe nguyên chuyến): Đối với hàng nhiều, số lượng lớn, khối lượng lớn thì phương án vận chuyển tối ưu nhất là bao xe nguyên chuyến. Hàng chất đủ xe để vận chuyển vừa có chi phí hợp lý và thời gian giao hàng sớm nhất.

chanh-xe-van-chuyen-hang-di-dong-nai
Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

Vận Tải Miền Trung có đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, hơn 80 xe các loại:

 • Xe tải 2 tấn: Chở hàng nhẹ, có khối lượng dưới 2 tấn. Chuyên phục vụ các tuyến đường ngắn như nội thành và các tỉnh thành lân cận.
 • Xe tải 3.5 tấn: Chở hàng số lượng ít, dưới 3.5 tấn. Phục vụ chở hàng trong tỉnh và các khu vực lân cận.
 • Xe tải 5 tấn: Dễ dàng chở các loại có kích thước cồng kềnh, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Phù hợp chở hàng từ 5 tấn (5000kg) đi các địa điểm ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.
 • Xe tải 8 tấn: Chở hàng dưới 8 tấn, số khối khoảng 50 – 51m3. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Đồng Nai và các tuyến đường dài.
 • Xe tải 10 tấn: Phù hợp với hàng nhiều đi nguyên xe hoặc có thể ghép hàng với những mặt hàng phù hợp.
 • Xe tải 15 tấn: Với kích thước xe khá lớn, bạn có thể chở hàng dưới 15 tấn thoải mái, đáp ứng nhu cầu chở nhiều hàng hóa.
 • Xe tải 18 – 22 tấn: Chở hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe, giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển nhất.
 • Xe container: Xe đầu kéo container 40 feet 28 tấn đáp ứng nhu cầu chở hàng số lượng nhiều, hàng nguyên lô.

Thông số chi tiết các loại xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai:

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Miền Trung

Hiện nay, tỉnh Đồng Nai đang là một trong những trung tâm phát triển kinh tế tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Đồng Nai có rất nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy được sự đầu tư từ nước ngoài và trong nước như KCN Ông Kèo, KCN Nhơn Trạch, KCN Giang Điền, KCN Amata, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Long Thành,… Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Đồng Nai với các loại mặt hàng như:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại TP Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành,…
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Đồng Nai.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Đồng Nai các mặt hàng như bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo…

Các tuyến vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Đồng Nai và ngược lại:

Các tỉnh miền Bắc đi Đồng Nai: Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Các tỉnh miền Trung đi Đồng Nai: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên đi Đồng Nai: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Và vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ các tỉnh thành khác như: TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Quy trình giao – nhận hàng hóa

Nhận hàng

 • Đơn hàng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Đồng Nai bạn vui lòng chở hàng đến kho của Vận Tải Miền Trung hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn theo nhu cầu. Thông thường, xe tải nhỏ vào thành phố lấy hàng phát sinh phụ phí 500k hoặc tùy vào vị trí lấy hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí trung chuyển thấp nhất.
 • Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, xe tải trực tiếp đi Đồng Nai sẽ đến lấy hàng tận nơi ở các khu vực lân cận nếu đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 15km tính từ tỉnh cần lấy hàng. Ngoài bán kính trên, phụ phí lấy hầng phát sinh 500k/mỗi 20km tiếp theo.

Giao hàng tại Đồng Nai

Chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa phận Đồng Nai có nhiều điểm giao hàng như: Biên Hòa, Vĩnh An, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc. Vì vậy cần phải xác định vị trí trả hàng chính xác trước khi vận chuyển để sắp xếp lịch trình phù hợp.

 • Trước khi đến điểm giao, chúng tôi sẽ liên hệ trước 6-12 tiếng để đơn vị nhận hàng bố trí nhân sự nhận hàng và người bốc xếp hàng hóa. Trường hợp bạn cần nhân viên lên hàng/xuống hàng vui lòng thông báo trước để Vận Tải Miền Trung bố trí nhân sự, tham khảo Bảng giá bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa
 • Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn tại các điểm tại Đồng Nai nếu không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được. Thông thường các khu vực ngoại ô gần trục Quốc lộ 1A, đường tránh thành phố Biên Hòa hoặc các khu công nghiệp ở Đồng Nai thì xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn.
 • Các điểm giao hàng trong khu vực thành phố như thành phố Biên Hòa đa phần xe tải lớn không vào được, sẽ cần xe tải nhỏ trung chuyển vào nội thành, chi phí khoảng 500k / mỗi xe trung chuyển.
 • Đối với những đơn hàng cần hẹn ngày giờ giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho để chờ đúng ngày giao. Thường khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.
Midtrans - đơn vị vận tải Sài Gòn Đồng Nai uy tín
Đội xe của Vận Tải Miền Trung giao nhận hàng hóa tận nơi cho khách hàng

Với lượng hàng vận chuyển đi Đồng Nai thường xuyên, hàng đi đều hàng tháng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Với lô hàng có khối lượng lớn, các bạn nên cân nhắc phương án thuê nguyên xe tải vận chuyển hàng đi Đồng Nai để đảm bảo tiến độ và chi phí tốt nhất.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng tại Vận Tải Miền Trung?

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Vận chuyển nhanh chóng

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn vận chuyển hàng đi Đồng Nai đó là việc hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Mỗi ngày tùy vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít mà có thể dao động từ 2-3 chuyến một ngày để đảm bảo hàng hóa được lưu thông liên tục, không có tình trạng lưu kho quá 24h. Chính bởi điểm cộng ấy mà vận chuyển đi Đồng Nai được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự nhanh chóng và thần tốc ấy.

Giao nhận tận nơi

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Nai, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ giao – nhận hàng hóa tận nơi. Tuy nhiên, chính bởi sự tiện dụng này nên giá thành vận chuyển của loại hình này tương đối cao hơn so với lại những loại hình giao hàng hay nhận hàng tại kho bãi của chành xe. 

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Điều làm nên uy tín của vận chuyển hàng đi Đồng Nai đó chính là sự đảm bảo chất lượng hàng hóa. Mỗi một đơn hàng nhận vận chuyển đều được kê khai rõ ràng về số lượng hàng hóa cũng như chất lượng để đảm bảo khi giao đến tận tay người nhận được vẹn nguyên.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu xảy ra những vấn đề mất mát, hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng đều được đến bù theo đúng giá trị hàng hóa để khách hàng có thể yên tâm.

Giá cước tiết kiệm

Vận Tải Miền Trung là đơn vị vận tải trực tiếp, vì thế giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai luôn cạnh tranh nhất thị trường, giá tốt cho khách hàng.

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, thông thường sẽ được ưu đãi với mức giá hấp dẫn bao gồm những dịch vụ tiện ích đi kèm. Đối với những khách hàng gửi hàng với số lượng ít, đơn vị vận tải sẽ linh hoạt ghép hàng để đảm bảo chi phí ở mức hợp lý. Tùy vào nhu cầu vận chuyển mà đơn vị vận tải sẽ có được phương án giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Liên hệ vận chuyển hàng hóa

Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng để đảm bảo được lịch trình giao nhận hàng hóa thì Vận Tải Miền Trung chính là cái tên đang được nhiều người tin tưởng. Midtrans phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển nhanh chóng và an toàn của mọi cá nhân, tổ chức.

Nếu đang có nhu cầu thuê xe tải ở Đồng Nai hay vận chuyển hàng đi Đồng Nai thì hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ các tỉnh thành đi Đồng Nai phục thuộc vào: Địa điểm giao – nhận hàng, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa,…Để có giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung qua số hotline 0935.42.62.99 hoặc 0949.79.00.77

Thời gian vận chuyển hàng đi Đồng Nai bao lâu?

Các tỉnh miền Bắc đi Đồng Nai từ 3 – 4 ngày.
Các tỉnh miền Trung đi Đồng Nai từ 1 – 3 ngày.
Các tỉnh Tây Nguyên đi Đồng Nai từ 1 – 2 ngày.

Vận chuyển theo hình thức nào là tốt?

Với hàng khối lượng ít, hàng gọn thì chúng tôi sẽ ghép hàng để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đối với hàng số lượng lớn, nhiều thì hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển nguyên xe (xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…).