Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương

Vận Tải Miền Trung
19/09/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Vận Tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng đi Bình Dương và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng như: Sắt, thép, giàn giáo, xi măng, lúa gạo, giấy, vải cây, gỗ nguyên khối,…với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Miền Bắc ⇔ Bình Dương ⭐️Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam,…
Miền Trung ⇔ Bình Dương ⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Bình Dương ⭐️Từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Bình Dương⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Bình Dương đi miền Bắc, Trung,…

Hình thức vận chuyển hàng đi Bình Dương

Chành xe đi Bình Dương đi Bình Dương của Vận Tải Miền Trung đáp ứng tối đa các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Để vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Cụ thể:

Ghép hàng theo xe tải

Đối với hàng số lượng ít, hàng nhẹ không đủ để đi nguyên xe thì hình thức ghép hàng sẽ phù hợp nhất. Vận Tải Miền Trung sẽ lựa chọn hàng ghép phù hợp để đảm bảo an toàn hàng hóa. Ưu điểm của hình thức này giúp giảm chi phí xuống thấp mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Chi tiết về hình thức ghép hàng:

Ghép hàng theo trọng lượng

Nếu gửi hàng đi Bình Dương với số lượng ít, hàng nặng thì hình thức ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời đáp ứng về thời gian giao hàng.

Những mặt hàng có trọng lượng tương đối nặng và chiếm nhiều diện tích trên thùng chứa, cước tính vận chuyển sẽ tính theo đơn giá/kg và sẽ được ghép cùng với những mặt hàng tương tự.

chanh-xe-van-chuyen-hang-ghep-di-binh-duong
Ghép hàng theo trọng lượng

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe

Những mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao thì việc lựa chọn hình thức ghép hàng theo phần xe, đoạn xe sẽ là một sự lựa chọn để đảm bảo hàng hóa được vẹn nguyên trong quá trình vận chuyển với mức phí tương đối, không quá cao nhưng cũng không thấp như ghép hàng theo trọng lượng. Với cách ghép hàng khi vận chuyển hàng đi Bình Dương này, hàng hóa sẽ được phân thành từng khu riêng biệt, tránh được sự va chạm với những mặt hàng khác nhưng vẫn có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe

Với chành xe tải chở hàng đi Bình Dương của Vận Tải Miền Trung, khách hàng có thể ghép hàng theo hình thức phân sàn xe. Bạn có thể lựa chọn sàn trên hoặc sàn dưới khi vận chuyển, như vậy hàng hóa như được đi xe riêng, không bị trộn lẫn với những hàng hóa của những khách hàng khác song giá cước vẫn rất ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh. 

ghep-hang-di-binh-duong
Ghép hàng đi Bình Dương theo hình thức phân sàn xe

Tùy vào nhu cầu về khối lượng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển cùng mức kinh phí mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép hàng phù hợp. Khi liên hệ với những đơn vị vận tải, khách hàng nên cung cấp những thông tin cần thiết để được tư vấn về hình thức vận chuyển sao cho đảm bảo được chi phí cũng như theo đúng yêu cầu.

Vận chuyển nguyên xe

Vận chuyển nguyên xe hay còn gọi là (bao xe nguyên chuyến): Đối với hàng nhiều, số lượng lớn, khối lượng lớn thì phương án vận chuyển tối ưu nhất là bao xe nguyên chuyến. Hàng chất đủ xe để vận chuyển vừa có chi phí hợp lý và thời gian giao hàng cũng nhanh chóng, chính xác nhất.

van-chuyen-hang-di-binh-duong
Vận chuyển hàng đi Bình Dương

Các loại phương tiện vận chuyển

Vận Tải Miền Trung có đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, hơn 80 xe các loại:

 • Xe tải 2 tấn: Chở hàng có khối lượng từ 2 tấn (2000kg) trở xuống. Chuyên phục vụ các tuyến đường ngắn như nội thành và các tỉnh thành lân cận.
 • Xe tải 3.5 tấn: Xe thùng bạt và thùng kín, chở hàng trên 2 tấn đến 3.5 tấn. Phục vụ chở hàng trong tỉnh và các khu vực lân cận.
 • Xe tải 5 tấn: Dễ dàng chở các loại có kích thước cồng kềnh, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Phù hợp chở hàng từ 5 tấn (5000kg) đi các địa điểm Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
 • Xe tải 8 tấn: Xe mui bạc, chở hàng 8 tấn (8000kg), số khối khoảng 50 – 51m3. Các dòng xe tải 8 tấn tại công ty Vận Tải Miền Trung thường là loại Hino, Izsuzu, Hyundai, Chenlong,…Đáp ứng nhu cầu chở hàng ở Bình Dương và các tuyến đường dài ở khách các tỉnh thành.
 • Xe tải 10 tấn: Phù hợp với nhu cầu thuê xe tải 10 tấn Bình Dương chở hàng số lượng lớn.
 • Xe tải 15 tấn: Với kích thước xe khá lớn, bạn có thể chở hàng dưới 15 tấn thoải mái, đáp ứng nhu cầu chở nhiều hàng hóa.
 • Xe tải 18 – 22 tấn: Chở hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe, giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển nhất.
 • Xe container: Xe đầu kéo container 40 feet 28 tấn đáp ứng nhu cầu chở hàng số lượng nhiều, hàng nguyên lô.

Thông số các loại xe chở hàng đi Bình Dương:

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Các tuyến vận chuyển hàng đi Bình Dương

Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Bình Dương và ngược lại:

Các tỉnh miền Bắc đi Bình Dương: Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Các tỉnh miền Trung đi Bình Dương: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Dương: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Và vận chuyển hàng đi Bình Dương từ các tỉnh thành khác như: TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển hàng đi Bình Dương

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương có nhiều vấn đề liên quan cần tìm hiểu. Một trong những vấn đề dễ bị bỏ qua đó là cách phân loại hàng hóa. Việc phân loại hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển. Thông thường, phân loại hàng hóa dựa vào cân nặng và kích thước sẽ được phân loại thành 3 loại chính:

Hàng nặng

Khi vận chuyển hàng đi Bình Dương, những hàng hóa có khối lượng nặng nhưng dễ dàng bốc xếp và chiếm ít diện tích trong thùng chứa thì được coi là hàng nặng. Những mặt hàng này chủ yếu  là hàng thiết bị, máy móc, bao bì, linh kiện điện tử,…

Giá cước vận chuyển đối với hàng nặng được tính theo kg, nếu khách hàng vận chuyển với số lượng nhiều có thể thỏa thuận để có được mức giá hợp lý nhất.

Hàng nhẹ

Là những hàng hóa có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trong thùng chứa đồng thời dễ dàng bốc xếp, khi vận chuyển, hàng nhẹ được tính cước theo lô, theo kiện. Đa phần hàng nhẹ là những mặt hàng nội thất, bao bì carton, ống nhựa, bao bì.

Hàng quá khố quá tải

Những loại hàng hóa này do có kích thước và khối lượng lớn nên được xếp vào hàng quá khổ quá tải và phải vận chuyển bằng xe chuyên dụng, do đó cước phí vận chuyển cũng tương đối cao.

van-chuyen-hang-hoa-di-binh-duong
Xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Bình Dương

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Mỗi đơn vị vận chuyển thì sẽ có các quy trình vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì nó sẽ gồm có những bước sau đây:

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua nhận cuộc gọi trực tiếp hoặc qua email, zalo, facebook,…Những thông tin này bao gồm: Địa điểm nhận hàng, địa điểm đến lấy hàng, loại hàng hóa (mô tả chi tiết, có thể có hình ảnh kèm theo), loại xe và dịch vụ mà khách hàng muốn thuê.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách

Dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp, loại hàng hóa và quãng đường vận chuyển để tư vấn loại xe phù hợp. Sau đó báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Chốt và ký hợp đồng vận chuyển

Nếu như khách hàng đã đồng ý với mức giá mà bên vận chuyển cung cấp thì nhân viên sẽ chốt đơn và 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thông qua hình thức online hoặc trực tiếp tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Bên vận chuyển sẽ điều xe đến để nhận hàng tại kho của khách hàng nếu thuê nguyên xe hoặc đơn hàng lớn. Đối với các đơn nhỏ lẻ, hoặc số lượng ít đi hàng ghép thì khách hàng sẽ mang đến kho của Vận Tải Miền trung. Khi đã nhận hàng đầy đủ có biên bản bàn giao thì tài xế sẽ di chuyển đến địa điểm đã thỏa thuận.

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán ngay khi bên vận tải đến nhận hàng xong hoặc khi bên nhận đã nhận đầy đủ tất cả hàng hóa. Có 2 hình thức thanh toán đang được sử dụng đó là chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển tại văn phòng hoặc tài xế.

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

Một trong những đơn vị uy tín khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải ở Bình Dương không thể nào không nhắc đến Vận Tải Miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cùng với đó là nhiều hình thức đa dạng giúp giải quyết được mọi lo lắng của khách hàng.

 • Vận Tải Miền Trung là công ty vận tải uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, đáp ứng tối đa các nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Hệ thống phương tiện chở hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu ghép hàng và đi nguyên xe.
 • Giá cước gửi hàng đi Bình Dương cạnh tranh nhất thị trường bởi Vận Tải Miền Trung là đơn vị vận tải trực tiếp, không qua trung gian nên luôn có giá tốt.
 • Có hợp đồng vận chuyển hàng đi Bình Dương rõ ràng (nếu khách yêu cầu), biên nhận giao hàng đầy đủ.
 • Thời gian vận chuyển nhanh, an toàn.
Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ các tỉnh thành đi Bình Dương phục thuộc vào: GĐịa điểm giao – nhận hàng, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa,…Để có giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung qua số hotline 0935.42.62.99 hoặc 0949.79.00.77

Thời gian vận chuyển hàng đi Bình Dương bao lâu?

Các tỉnh miền Bắc đi Bình Dương từ 3 – 4 ngày.
Các tỉnh miền Trung đi Bình Dương từ 1 – 3 ngày.
Các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Dương từ 1 – 2 ngày.

Vận chuyển theo hình thức nào?

Với hàng khối lượng ít, hàng gọn thì chúng tôi sẽ ghép hàng để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đối với hàng số lượng lớn, nhiều thì hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển nguyên xe (xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…).