Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương đang dần trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những khách hàng khi có nhu cầu giao nhận hàng hóa. Đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, vận chuyển hàng hàng đi Bình Dương khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Vậy cần tìm hiểu những thông tin gì nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Bình Dương

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển hàng đi Bình Dương

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương có nhiều vấn đề liên quan cần tìm hiểu. Một trong những vấn đề dễ bị bỏ qua đó là cách phân loại hàng hóa. Việc phân loại hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển. Thông thường, phân loại hàng hóa dựa vào cân nặng và kích thước sẽ được phân loại thành 3 loại chính:

Hàng nặng

Khi vận chuyển hàng đi Bình Dương, những hàng hóa có khối lượng nặng nhưng dễ dàng bốc xếp và chiếm ít diện tích trong thùng chứa thì được coi là hàng nặng. Những mặt hàng này chủ yếu  là hàng thiết bị, máy móc, bao bì, linh kiện điện tử,… Giá cước vận chuyển đối với hàng nặng được tính theo kg, nếu khách hàng vận chuyển với số lượng nhiều có thể thỏa thuận để có được mức giá hợp lý nhất.

Hàng nhẹ

Là những hàng hóa có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trong thùng chứa đồng thời dễ dàng bốc xếp, khi vận chuyển, hàng nhẹ được tính cước theo lô, theo kiện. Đa phần hàng nhẹ là những mặt hàng nội thất, bao bì carton, ống nhựa, bao bì.

Hàng quá khố quá tải

Những loại hàng hóa này do có kích thước và khối lượng lớn nên được xếp vào hàng quá khổ quá tải và phải vận chuyển bằng xe chuyên dụng, do đó cước phí vận chuyển cũng tương đối cao.

Các hình thức ghép hàng khi vận chuyển hàng đi Bình Dương

Ghép hàng theo trọng lượng

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương, bên cạnh việc bao trọn xe để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì không ít khách hàng lựa chọn ghép hàng để có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể. Những mặt hàng có trọng lượng tương đối nặng và chiếm nhiều diện tích trên thùng chứa, cước tính vận chuyển sẽ tính theo đơn giá/kg và sẽ được ghép cùng với những mặt hàng tương tự. Đồng thời, đơn vị vận chuyển sẽ đóng gói và phân loại, sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo được chất lượng.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe

Những mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao thì việc lựa chọn hình thức ghép hàng theo phần xe, đoạn xe sẽ là một sự lựa chọn để đảm bảo hàng hóa được vẹn nguyên trong quá trình vận chuyển với mức phí tương đối, không quá cao nhưng cũng không thấp như ghép hàng theo trọng lượng. Với cách ghép hàng khi vận chuyển hàng đi Bình Dương này, hàng hóa sẽ được phân thành từng khu riêng biệt, tránh được sự va chạm với những mặt hàng khác nhưng vẫn có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe

Nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Dương chất lượng, khách hàng có thể có thêm một sự lựa chọn ghép hàng: ghép hàng theo hình thức phân sàn xe. Khách hàng có thể lựa chọn sàn trên hoặc sàn dưới khi vận chuyển, như vậy hàng hóa như được đi xe riêng, không bị trộn lẫn với những hàng hóa của những khách hàng khác song giá cước vẫn rất ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh. 

Tùy vào nhu cầu về khối lượng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển cùng mức kinh phí mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép hàng phù hợp. Khi liên hệ với những đơn vị vận tải, khách hàng nên cung cấp những thông tin cần thiết để được tư vấn về hình thức vận chuyển sao cho đảm bảo được chi phí cũng như theo đúng yêu cầu.

Công ty vận tải hàng đi Bình Dương

Một trong những đơn vị uy tín khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải ở Bình Dương không thể nào không nhắc đến MIDTRANS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cùng với đó là nhiều hình thức đa dạng và phong phú giúp giải quyết được mọi lo lắng của khách hàng.

MIDTRANS được đánh giá cao còn bởi chất lượng dịch vụ khi có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp khách hàng có phương án vận chuyển phù hợp với mức giá thành tiết kiệm và phải chăng đi kèm với chất lượng xứng đáng.

Vận chuyển hàng đi Bình Dương đã không còn là nỗi lo đối với những khách hàng khi có nhu cầu. Những phương thức ghép hàng cùng các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp cho việc lưu thông hàng hóa của khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà sẽ có được hình thức vận chuyển phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đồng thời giao nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Các tuyến vận chuyển hàng đi Bình Dương:

  • Vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Dương (hoặc vận chuyển Bình Dương đi Hà Nội)
  • Vận chuyển từ Sài Gòn đi Bình Dương
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Bình Dương
  • Vận chuyển từ các tỉnh miền Trung đi Bình Dương (Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận) và ngược lại
  • Vận chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Dương
  • Vận chuyển trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận Bình Dương (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước..)

Liên hệ