Vận Tải Miền Trung
16/04/2023
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh MidTrans chuyên vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên và ngược lại hình thức hàng ghép hoặc thuê nguyên xe tải các loại 8 tấn, 15 tấn, đầu kéo container, đầu kéo thùng 32 tấn…

Dịch vụ gửi hàng vận chuyển đi Bắc Ninh

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng và có rất nhiều ưu điểm về phát triển dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp. Trong những năm gần đây thì Bắc Ninh đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ và trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh của cả nước.

Bắc Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp tập trung tại đây. Hiện tại thì Bắc Ninh đang có 20 khu công nghiệp.

ban-do-van-chuyen-bac-ninh
Bản đồ các huyện của Bắc Ninh

Chính vì thế cho nên nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Bắc Ninh cũng tăng nhanh. Nhận thấy điều này cho nên các doanh nghiệp vận tải đã kinh doanh dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Ninh.

Bắc Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1800km. Nếu đi bằng xe tải mất khoảng thời gian là 2 ngày và đi hàng ghép mất khoảng 3-4 ngày. Vì thế vận chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng đường bộ là một lợi thế so với các phương thức vận chuyển khác.

Các tuyến vận chuyển đi Bắc Ninh

MidTrans là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chuyên vận chuyển hàng đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi Bắc Ninh từ các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên và gửi hàng từ Bắc Ninh đi theo chiều ngược lại.

Miền Nam ⇔ Bắc Ninh⭐️Từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…
Miền Trung ⇔ Bắc Ninh⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Bắc Ninh⭐️Từ Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Từ Bắc Ninh⭐️Đi ngược lại vào các tỉnh miền Nam, Trung, Tây Nguyên

Các tuyến chính

Các phương thức vận chuyển đi Bắc Ninh

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:

 • Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh: Là chành xe đi Bắc Ninh chuyên ghép hàng cho nhu cầu gửi lượng hàng ít, thường khoảng dưới 5 tấn nhận hàng từ kho HCM, Nha Trang, Đà Nẵng,…
 • Thuê xe tải chở hàng đi Bắc Ninh hoặc ngược lại: Thuê nguyên chuyến xe tải bao xe nguyên chuyến đi Bắc Ninh và ngược lại từ miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên
 • Vận chuyển trọn gói nguyên lô: Hình thức này chành xe đi Bắc Ninh sẽ nhận thông tin cụ thể từ khách hàng để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đối với hình thức này khách hàng có thể an tâm vận chuyển đúng nhu cầu mà không phát sinh thêm chi phí nào sau khi ký kết hợp đồng.

Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu, số lượng hàng hóa mà các bạn có thể lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp với mình. Ngoài ra cũng đừng ngần ngại liên hệ Hotline bên dưới để chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Bảng giá cước vận chuyển đi Bắc Ninh

Bảng giá gửi hàng đi Bắc Ninh

Vận chuyển từ:HCM / Bình Dương / Đồng NaiQuảng Ngãi / Quảng Nam / Đà NẵngKhánh Hòa / Phú Yên / Bình Định
500Kg – 1 tấnTính 1 tấnTính 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2.3001.6002.100
Từ 3-5 tấn2.1001.5001.900
Từ 5-10 tấn1.9001.4001.700
Từ 10-15 tấn1.8001.2001.500
Từ 15 – 20 tấn1.7001.1001.300
Thời gian VC3 ngày1-2 ngày2-3 ngày
Bảng giá tham khảo (vnđ/kg), lượng hàng nhiều vui lòng xem GIÁ VẬN CHUYỂN SỐ LƯỢNG LỚN

1. Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
 • Lô hàng dưới 500Kg tính nguyên lô 1.600.000đ
 • Miễn phí lấy hàng/giao hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe, khu vực gần Quốc lộ hoặc thành phố

2. Phụ phí lấy hàng/giao hàng:

 • Lô hàng dưới 5 tấn hoặc nằm ở đường cấm tải.
 • Phí lấy hàng/giao hàng tận nơi dưới 2 tấn phí 500.000/lần, 2-5 Tấn phí 800.000/ lần lấy hàng/giao hàng.
 • Giao hàng/lấy hàng ở huyện xa QL1A, thành phố: báo giá cụ thể theo từng chuyến

Bảng giá thuê nguyên xe tải vận chuyển đi Bắc Ninh

Đi từ:Miền namKhánh Hòa/ Phú Yên/Bình ĐịnhQuảng Ngãi/ Quảng Nam/ Đà Nẵng
Xe 7-8 tấn23,000,00018,000,00015,000,000
Xe 15 tấn28,000,00023,000,00018,000,000
Xe 18 tấn32,000,00026,000,00021,000,000
Xe 22 tấn35,000,00028,000,00023,000,000
Mooc lồng 32~34 Tấn42,000,00030,000,00025,000,000
Thời gian VC2-3 ngày 2 ngày1 ngày
Bảng giá tham khảo (vnđ/kg), vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá cước chính xác nhất theo từng chuyến hàng cụ thể

Ghi chú: 

 • Giá cước chưa bao gồm VAT 10%
 • Giá cước chưa bao gồm phí bốc dỡ/nâng hạ 2 đầu.
 • Điểm giao/nhận hàng bán kính 20km từ trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Giá đầu kéo vận chuyển đi Bắc Ninh

Quy trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Quy trình gửi hàng đi Bắc Ninh cũng giống như hầu hết tất cả các dịch vụ vận chuyển khác. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Quy trình gửi hàng đi Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Người gửi hàng sẽ liên hệ để cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị vận tải. Khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng mà có thể liên hệ qua điện thoại, email để nhân viên của đơn vị vận chuyển tư vấn.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng mà mình cần vận chuyển, quãng đường,…để bên cung cấp dịch vụ tính toán giá tiền chính xác.

Bước 2: Báo giá chi phí dịch vụ

 • Sau khi các nhân viên đã tiếp nhận và xác định được thông tin của hàng hóa chính xác nhất về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng,…
 • Nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ, loại xe phù hợp và chốt giá với khách hàng và thực hiện ký hợp đồng vận chuyển qua online hoặc trực tiếp.

Bước 3: Nhận hàng tại kho

 • Nếu như khách hàng đã đồng ý với giá cước và phương tiện vận chuyển thì công ty vận chuyển sẽ điều xe đến để nhận hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển theo thời gian như hợp đồng.
 • Trong trường hợp hàng lẻ, hàng ghép thì khách sẽ mang đến kho của chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh để gửi hoặc yêu cầu đến lấy hàng tận nơi theo hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

 • Công ty vận chuyển cung cấp chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ cần nhận hàng.
 • Thanh toán sau khi đã nhận được hàng đầy đủ, không bị hư hỏng, móp méo. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Bắc Ninh

Chuẩn bị thông tin hàng hóa

Chuẩn bị thông tin trước khi gửi hàng đi Bắc Ninh thì bạn cần xác định chính xác loại mặt hàng mà mình cần vận chuyển là gì để chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp và tránh phát sinh chi phí khi không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Các thông tin vận chuyển cần lưu ý như:

 • Hàng vận chuyển là hàng nhẹ hay nặng
 • Tổng khối lượng hoặc tổng số khối vận chuyển…
 • Đối với các mặt hàng nguyên kiện
 • Lên danh sách các mặt hàng cần vận chuyển
 • Địa điểm giao nhận với địa chỉ cụ thể

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

 • Hàng hóa khi vận chuyển đường dài thì cần đóng gói một cách cẩn thận.
 • Đặc biệt đối với những mặt hàng dễ vỡ hay dễ bị xước bề mặt như đồ thủy tinh, đồ gỗ hay các mặt hàng điện tử như tivi, máy tính thì cần đóng gói cẩn thận.
 • Nếu như không được đóng gói cẩn thận thì dù bạn có  vận chuyển bằng hình thức nào cũng sẽ xảy ra tình trạng bị vỡ hoặc trầy xước.  

Chuẩn bị giấy tờ đi đường cần thiết khi vận chuyển

Hàng hóa khi vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh phải là hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để khi vận chuyển không bị cơ quan quản lý thị trường phạt:

 • Phiếu xuất kho: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đại diện cho việc vận chuyển hàng hóa luân chuyển nội bộ giữa các kho của công ty bạn.
 • Hóa đơn hợp đồng mua bán hàng hóa: Nếu bạn bán hàng cho khách hàng, bạn cần có hóa đơn, hợp đồng mua bán để tài xế trình khi đi đường cơ quan quản lý thị trường kiểm tra.
 • Giấy tờ khai báo hải quan: Nếu là mặt hàng nhập khẩu, bạn cần có giấy tờ khai báo hải quan đóng thuế đầy đủ

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp

👉Đối với khách gửi hàng đi Bắc Ninh lượng hàng ít (khoảng 10 tấn hoặc dưới 40 khối), bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức ghép hàng xe tải đi Bắc Ninh, sẽ phù hợp vì giá cước tương đối rẻ.

👉Đối với khách vận chuyển đi Bắc Ninh lượng hàng nhiều (tầm trên 10 tấn hoặc cồng kềnh trên 40 khối), bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức thuê nguyên xe tải các loại từ 7 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 22 tấn, container, xe đầu kéo 32 tấn.. Tuy vậy bạn vẫn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 • Nếu như chọn xe quá lớn thì chắc chắn sẽ tăng thêm chi phí mà lại không cần thiết. Còn nếu như chọn xe quá nhỏ thì hàng hóa cồng kềnh sẽ quá trọng tải hoặc thiếu không gian => Chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin hàng hóa để lựa chọn loại xe phù hợp
 • Các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải thì thưởng sẽ không thể lựa chọn được loại xe phù hợp với khối lượng và hàng hóa mà bạn cần vận chuyển => Hãy liên hệ đơn vị vận chuyển để tư vấn khi có nhu cầu

Chọn dịch vụ có giá cả hợp lý

 • Mỗi một chành xe đi Bắc Ninh thì sẽ có mức giá khác nhau. Cho nên khách hàng thường không biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác.
 • Bởi vì ngoài giá cả thì cũng phải quan tâm đến chất lượng của dịch vụ vận tải Bắc Nam. Khách hàng có thể so sánh giá giữa nhiều công ty với nhau để tìm được công ty có mức giá phải chăng nhất.

Các loại xe tải chuyên chở hàng đi Bắc Ninh

Phân loại theo tải trọng

Về cơ bản có 3 loại xe tải sau đây:

Xe tải chở hàng hạng nhẹ

Xe tải hạng nhẹ là những loại xe có trọng lượng không quá lớn, thường là thấp hơn 8 tấn như 5 tấn, 3.5 tấn, 2 tấn. Dòng xe này thường được dùng để phân bố hàng hóa đi đến các vùng có đường nhỏ hay những khu vực đông dân cư.

Xe tải chở hàng hạng trung

Xe tải hạng trung là loại xe lớn hơn sơ với xe hạng nhẹ nhưng lại nhỏ hơn xe hạng nặng. Thông thường là xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn.

Xe tải hạng nặng

Loại xe này thường dùng để vận chuyển đường dài, các loại xe hạng nặng như xe tải 20 tấn, xe đầu kéo thùng 32 tấn, xe đầu kéo container 40 feet.

Đội xe tải chở hàng đi Bắc Ninh đa dạng từ lớn đến nhỏ
Đội xe tải chở hàng đi Bắc Ninh đa dạng từ lớn đến nhỏ

Thông số thùng xe tải đi Bắc Ninh

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Tại sao nên chọn chành xe đi Bắc Ninh MidTrans?

Kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa

Midtrans có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh tiếp xúc đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ ngành tiêu dùng, xây dựng đến ngành nông nghiệp, sản xuất…

Chành xe đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi bắc Ninh đối ới các mặt hàng lẻ, hàng ghép chung xe tải
Chành xe đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi bắc Ninh đối ới các mặt hàng lẻ, hàng ghép chung xe tải

Đội xe tải đa dạng, giao nhận tận nơi

Hơn nữa bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại xe khác nhau, các xe đều được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển tận nơi tất cả các điểm ở Bắc Ninh như: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm

Chọn chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh của MidTrans thì hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Nếu như hàng không thể giao đúng thời gian dự kiến thì tài xế sẽ báo trước cho khách để chuẩn bị. Công ty vận chuyển sẽ đền hoàn toàn giá trị hàng nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hàng do quá trình vận chuyển.

Tuyến đường vận chuyển đa dạng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với các tuyến vận chuyển từ Miền Nam đi Bắc Ninh, Miền Trung đi Bắc Ninh, Tây Nguyên đi Bắc Ninh và vận chuyển theo chiều ngược lại.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty vận tải Bắc Trung Nam. Tuy nhiên không phải chành xe nào cũng uy tín và có mức giá hợp lý. Nếu như bạn không may chọn phải một địa chỉ không uy tín thì có thể hàng hóa của bạn sẽ bị mất hoặc hư hỏng, chậm trễ thời gian giao hàng.

Công ty vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh có mức giá phải chăng
Công ty vận chuyển đi Bắc Ninh có mức giá phải chăng 

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn theo thông tin bên dưới!

>>>Tư vấn nhanh

 1. Gửi hàng đi Bắc Ninh mất bao lâu?

  Chành xe gửi hàng TpHCM đi Bắc Ninh mất khoảng 3- 4 ngày nếu đi hình thức ghép hàng và thời gian khoảng 2 ngày nếu đi xe tải nguyên chuyến. Từ Đà Nẵng đi Bắc Ninh mất khoảng 1-2 ngày nếu đi hàng ghép hoặc 1 ngày nếu đi nguyên xe tải

 2. Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá cước bao nhiêu?

  Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng bạn vận chuyển, tính chất mặt hàng hoặc loại xe tải bạn muốn thuê. Bạn có thể xem bảng giá bên trên hoặc liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn giá cước.

 3. Gửi hàng đi Bắc Ninh ở đâu?

  Khi có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh bạn có thể mang đế kho của chúng tôi ở Quận 12 Tp.HCM, kho Đà Nẵng ở Quận Thanh Khê… hoặc chúng tôi sẽ cho xe tải đến lấy hàng tận nơi ở kho hàng của bạn.