Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển cho nên đã kích thích nhu cầu tiêu dùng kéo theo đó là sự phát triển của ngành vận tải. Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Khánh Hòa của bưu điện (hàng nhỏ,ít) thì còn có thể thuê các đơn vị vận tải cho các đơn hàng lớn. Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa  là một trong số đó. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa

Nha Trang là thành phố biển của Khánh Hòa, nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Khánh Hòa có vị trí địa lý giáp với Phú Yên, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Ninh Thuận và biển Đông. Thành phố Nha Trang có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi và có các tuyến đường ven biển quan trọng đi qua.

Nhu cầu tiêu dùng và buôn bán của mọi người ngày càng tăng 

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, ở đây cũng có giao thông, hạ tầng xã hội và hạ tầng cơ sở rất phát triển. Đây là thành phố trọng điểm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Cả 2 thành phố này đều là nơi tập trung đông dân cư và có nhiều nhà máy, xí nghiệp cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng khá nhiều. 

Hơn nữa Đà Nẵng và Nha Trang là 2 thành phố có tiềm lực phát triển và tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu cả nước cho nên nhu cầu tiêu dùng và buôn bán sẽ rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người và bắt kịp xu thế thị trường thì Vận Tải Miền Trung đã xây dựng dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng đi Khánh Hòa.

Các hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Khánh Hòa

Hiện nay, chúng tôi đang là một trong số những đơn vị vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (không bao gồm chất cấm và đồ tươi sống) không bị giới hạn và kích thước cũng như trọng lượng của hàng hóa. 

Đa dạng các hình thức vận chuyển 

Đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý. Hiện tại thì chúng tôi đang cung cấp các hình thức vận chuyển như:

+ Vận chuyển đi Nha Trang bao nguyên xe tải: Hiện nay thì hệ thống giao thông của Việt Nam đã được đầu tư xây dựng rất hiện đại cho nên thời gian di chuyển giữa các tỉnh với nhau ngày càng được rút ngắn. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải có chất lượng tốt, đa dạng nhiều loại, có thể vận chuyển được các hàng cồng kềnh hay số lượng lớn. Hình thức vận chuyển này cũng có giá thành khá rẻ mà thời gian giao hàng cũng nhanh.

Vận chuyển bằng đường bộ 

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: Vận chuyển những đơn hàng có khối lượng nhỏ lẻ (khoảng từ trên 200kg tới vài tấn) bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này. Chúng tôi có thể tự phối ghép hàng hóa sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển cho mỗi đơn hàng trên xe.

Lợi ích nhận được từ dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng – Khánh Hòa

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đa dạng về các chủng loại xe tải khác nhau từ 1 đến 18 tấn phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân công chuyên bốc xếp và dỡ hàng, có xe nâng hỗ trợ để hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng. Hàng hóa khi lên xe thì sẽ luôn được sạch sẽ và không bị hư hại.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn

Chúng tôi có hệ thống kho bãi nằm trên tuyến đường quốc lộ lớn, rộng rãi và thoáng mát. Hàng hóa trong kho luôn được trông giữ cẩn thận, đảm bảo sạch sẽ, không ẩm mốc. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng hoặc mất mát và giáo hàng không đúng hẹn mà không báo trước cho khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng nhất với mức giá cả cạnh tranh, ổn định nhất. Khi bạn đã là khách hàng thân thiết thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và giúp tiết kiệm được chi phí. Giá cước sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng đặt và số lượng hàng, hàng cần chuyển gấp hay không gấp.

Các tuyến vận chuyển khác của Vận Tải Miền Trung:

Cam kết của chúng tôi

Liên hệ

Chúng tôi vừa chia sẻ đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng – Khánh Hòa. Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có thể liên hệ qua số hotline để nhận tư vấn và báo giá. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.