Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Bình

Vận Tải Miền Trung
17/09/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình là một thế mạnh của Vận Tải Miền Trung với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi đã tiếp xúc và tiến hành vận chuyển nhiều loại hàng hóa đi Quảng Bình.

Hiện nay, tỉnh Quảng Bình đang ngày một phát triển nhanh chóng về kinh tế, du lịch. Tuy là một tỉnh miền Trung và chịu nhiều thiệt hại vì thiên tai như bão lũ, nhưng Quảng Bình vẫn đang khắc phục và đạt nhiều chỉ tiêu đề ra. Để tham khảo thêm chi tiết về kinh tế Quảng Bình các bạn có thể vào xem Cục thống kê – Kinh tế Quảng Bình.

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ Tp. Hồ Chí Minh

Thị trường tiêu thụ ở Quảng Bình ngày một gia tăng, vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình ngày một tăng lên. Để tìm kiếm được các công ty vận tải không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để tìm ra công ty vận tải uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.

Nắm được thị hiếu đó, Vận tải Miền Trung chúng tôi đã sớm xây dựng hệ thống vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp với giá vận chuyển cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Các phương án vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Vận tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng đi Quảng Bình theo hình thức ghép hàng hoặc hàng nguyên chuyến phục vụ nhu cầu lưu thông hàng hóa đến tất cả các huyện, KCN, Thành phố như: Đồng Hới, KCN Quảng Bình, Hòn La, Bắc Đồng Hới, Quang Liêm…

 • Thuê nguyên xe: Với lượng hàng nhiều, bạn nên đặt thuê nguyên xe để vận chuyển hàng đi Quảng Bình. Để lựa chọn được loại xe phù hợp, hãy liên hệ với Vận tải Miền Trung để được tư vấn loại xe sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất mà vẫn phù hợp với hàng hóa của bạn.
 • Chành xe ghép hàng đi Quảng Bình: Vận tải Miền Trung cung cấp dịch vụ ghép hàng đi Quảng Bình với giá cước cạnh tranh. Với lượng hàng ít, nhỏ lẻ bạn nên cân nhắc phương án ghép tải cùng các loại mặt hàng khác để giảm chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ chủ động lên phương án ghép hàng của bạn với các đơn hàng khác đi Quảng Bình nhằm giảm chi phí vận chuyển cho các bạn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển, vì vậy để có giá tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có phương án tối ưu nhất #LIÊN HỆ HOTLINE

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HCM ĐI QUẢNG BÌNH

Tuyến HCM – Quảng Bình Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1950
Từ 3-5 tấn 1850
Từ 5-10 tấn 1700
Từ 10-15 tấn 1600
Từ 15-20 tấn 1450
Từ 20-30 tấn 1300
Từ 30 tấn 1210
Thời gian VC 2-3 ngày

♠ Lô hàng dưới 200 kg: 1.200.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng từ 200-500 kg: 1.400.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng từ 500-1 tấn: 1.950.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

Quy trình vận chuyển đi Quảng Bình

Booking vận đơn

Nhận thông tin: Vận Tải Miền Trung tiếp nhận thông tin thông qua các kênh tương tác như gọi điện thoại trực tiếp, Book vận đơn online, Zalo, Facebook..

Khảo sát và tư vấn: Đội ngũ khảo sát sẽ tiến hành khảo sát địa điểm giao nhận tại Sài Gòn và Quảng Bình để lên phương án vận chuyển và tư vấn cho khách hàng.

Chốt giá cước và hợp đồng vận chuyển: Sau khi thống nhất về phương án vận chuyển, chi phí vận tải Vận Tải Miền Trung và khách hàng sẽ tiến hành hợp đồng như thỏa thuận.

Chành xe tiến hành vận chuyển đi Quảng Bình

1. Sắp xếp xe lấy hàng tại TP.HCM :

Trước khi lấy hàng tại TP.HCM, chúng tôi sẽ thông báo thời gian lấy hàng cụ thể trước cho khách hàng để chuẩn bị nhân sự và hàng hóa. Quý khách có thể yêu cầu giờ lấy hàng cụ thể và thông báo cho chúng tôi sắp xếp xe.
Với các địa điểm nằm trong khu vực nội thành Sài Gòn hoặc đường xe tải lớn không ra vào được, chúng tôi sẽ bố trí xe tải nhỏ lấy hàng.

 • Xe đến lấy hàng tận nơi cho đơn hàng có khối lượng > 2 tấn và nằm trong khu vực lân cận Sài Gòn ( bán kính <15km tính từ trung tâm thành phố), các điểm lấy hàng ngoài khu vực này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng, tùy địa điểm mà chúng tôi sẽ báo giá phụ phí phát sinh cho quý khách.
 • Hàng gửi đi Quảng Bình khối lượng ít, dưới 2 tấn, các bạn vui lòng chở đến kho miền nam tại 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, TPHCM hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ lấy hàng tận nơi, phụ phí phát sinh lấy hàng trong nội thành TPHCM khoảng 500k.

2. Ghép tải và đóng xe đi Quảng Bình

 • Tại kho HCM, nhân viên kho sẽ lên kế hoạch ghép tải hàng lên xe sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Quý khách chở hàng đến kho vui lòng chở đến trước 19h để xe ghép tải. Trong trường hợp khách hàng chở đến trễ, vui lòng thông báo trước để kho bố trí nhân sự.
 • Tại kho của Vận Tải Miền Trung, chúng tôi hỗ trợ xe nâng miễn phí cho quý khách.

3. Giao hàng đến Quảng Bình

 • Xe giao hàng của chành xe đi Quảng Bình sẽ giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại trục Quốc lộ 1A hoặc trên đường mà xe tải lớn của chúng tôi ra vào được và khoảng cách tính từ trục quốc lộ dưới 15km.
 • Các đơn hàng nằm trong nội thành Đồng Hới hoặc ở các huyện xa, chi phí trung chuyển khoảng từ 500k vào nội thành tp Đồng Hới, thị xã Ba Đồn và tuyến huyện tùy theo

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI SÀI GÒN ĐI QUẢNG BÌNH

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 19.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 21 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 24 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 28 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 34 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 34 Triệu BOOK XE

THAM KHẢOTHÊM:

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 2 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Cách book xe tải vận chuyển Sài Gòn – Quảng Bình

 • Khi cần vận chuyển hàng số lượng lớn, quý khách hàng nên lựa chọn phương án thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Bình vì giá thuê nguyên xe sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều
 • Vận Tải Miền Trung sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách lựa chọn xe phù hợp sao cho đáp ứng nhất về mặt chi phí mà vẫn đảm bảo không bị rớt hàng.

Quý khách có thể đặt xe trực tiếp trên bảng giá cước đi Quảng Bình ở trên

quy trình vận chuyển hàng

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Vận tải miền trung Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Vận tải miền trung Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Vận tải miền trung Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn hướng tới mục tiêu giảm tối đa chi phí cho khách hàng
Vận tải miền trung Minh bạch, uy tín: Luôn cung cấp đầy đủ chứng từ, biên bản, hợp đồng
Vận tải miền trung Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

NÊN BAO XE HAY GHÉP HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH?

Khoảng cách từ HCM đi Quảng Bình khoảng 1,110 km mất khoảng 2 đến 3 ngày vận chuyển hàng bằng xe tải theo đường bộ.TỪ TP. HCM ĐI QUẢNG BÌNH GIÁ VẬN CHUYỂN LÀ BAO NHIÊU?

 1. Vận chuyển hàng ghép: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Chành xe tải đi Quảng Bình chúng tôi sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 2. Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Quảng Bình nói riêng liên tục.

Vận chuyển Miền Trung  sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có lựa chọn tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

KINH NGHIỆP CHÀNH XE VẬN CHUYỂN ĐI QUẢNG BÌNH

 • Hàng xuất công nghiệp: thiết bị, máy móc, đồ điện tử dân dụng..
 • Hàng siêu trường, siêu trọng: máy múc, máy ủi, thiết bị thi công.
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, ấm bát, chén đũa, đồ gỗ mỹ nghệ…
 • Hàng quảng cáo: paner, apphic…
 • Hàng xuất khẩu: Quần áo, giày dép, điện tử, máy móc, thiết bị điện tử..
 • Hàng lương thực – thực phẩm: lúa gạo, đậu nành, hạt ngũ cốc, rau củ quả, gạo, thịt, cá, tôm, cua,thủy sản, hải sản.

TỪ TP. HCM ĐI QUẢNG BÌNH GIÁ VẬN CHUYỂN LÀ BAO NHIÊU?

ĐỘI XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI QUẢNG BÌNH

Vận Tải Miền Trung cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Bình và Miền Trung với đội xe 16 xe tải lớn từ 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến xe kéo các loại. Ngoài ra chúng tôi còn có đội xe trung chuyển nội thành Sài Gòn và các tỉnh khu vực miền Trung để giao hàng vào đường cấm tải.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị

Để vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình với những yêu cầu đa dạng của bạn, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe tải như xe 8 tấn dài 7.5m, xe 10 tấn thùng dài 9.7m, xe 15 tấn thùng dài 9.6, xe 20 tấn thùng dài 9.3, xe đầu kéo sơmi rơmooc thùng 12m…

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 • Dịch vụ thu hộ: Thu tiền hàng ngay lúc giao hàng, hợp đồng, biên nhận đầy đủ.
 • Dịch vụ kiểm hàng hộ: Kiểm đếm số lượng, chất lượng, quy cách theo yêu cầu cho khách hàng trước khi mua hàng
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ: Giao nhận đến nơi và hẹn ngày giờ giao hàng. Vì nhiều lý do cần phải giao nhận hẹn ngày giờ như chưa có đại diện nhận hàng, hàng chưa làm xong thủ tục nhập kho… Vận Tải Miền Trung hỗ trợ lưu kho ngắn hạn để chờ ngày giao hàng.
 • Dịch vụ phân phối hàng: Lưu kho và phân phối hàng hóa cho các đại lý, người tiêu dùng trực tiếp.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE ĐI QUẢNG BÌNH

Vận Tải Miền Trung