Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe Sài Gòn đi Bình Định vận chuyển hàng theo hình thức ghép hàng, bao nguyên xe tải, nguyên lô với các loại xe 8, 10,15 tấn đến xe đầu kéo, cont… 

Vận tải Miền Trung là chành xe có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định nhiều năm với các dự án vận chuyển hàng công trình, hàng nông sản, lúa, gạo, đường, các loại khoáng sản như đá granite, thuốc tây, nước giải khát, vải cuộn, thép, máy móc thiết bị… đi các khu công nghiệp ở Bình Định như: KCN Phú Tài, KCN Nhơn Hòa, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Hội, KCN Nhơn Hội, KCN Cát Nhơn, KCN Diêm Tiêu, KCN Đại Thạnh…

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

chành xe từ Sài Gòn đi Bình Định

 

 • Ghép tải: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận chuyển Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 • Bao xe: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng quay đầu liên tục.

ĐỘI XE TẢI CỦA CHÀNH VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

Vận Tải Miền Trung đầu tư hơn 15 xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại phục vụ vận chuyển hàng TPHCM đi Bình Định quay đầu liên tục hằng ngày.

Đối với những đơn hàng ghép đi Bình Định, hằng ngày Vận Tải Miền Trung đều có xe xuất phát từ TPHCM khởi hành lúc 18h giờ và có thể giao hàng cho quý khách vào ngày hôm sau nếu kế hoạch hàng được thông báo trước cho chúng tôi.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định

Các loại xe chuyên tuyến phục vụ vận chuyển hàng của chành xe Sài Gòn đi Bình Định như xe 8 tấn dài 7.5m, xe 10 tấn dài 9.6m, xe 15 tấn dài 9.4m, xe 20 tấn dài 9.3m, xe đầu kéo các loại dài 12m tải trọng 28-32 tấn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

GIÁ CƯỚC GHÉP HÀNG CỦA CHÀNH XE SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

Tuyến HCM – Bình ĐỊNH Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính theo lô
Từ 1-3 tấn 1300
Từ 3-5 tấn 1220
Từ 5-10 tấn 1010
Từ 10-15 tấn 910
Từ 15-20 tấn 780
Từ 20-30 tấn 690
Từ 30 tấn 590
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 900.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 1.100.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối 500-1 tấn: 1.300.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Tham khảo Giá cước: Vận Chuyển Hàng Bình Định Vào TP.HCM

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

CẦN VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI VÀO BÌNH ĐỊNH?

>>> *Giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Định:

BOOK VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH

THÔNG BÁO VẬN ĐƠN

Vận Tải Miền Trung tiếp nhận đơn hàng từ TPHCM vận chuyển đi Bình Định bằng nhiều cách như BOOKING ONLINE / #LIÊN HỆ CHÚNG TÔI / zalo / viber hoặc qua facebook của Vận Tải Miền Trung. 

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về hàng hóa, địa điểm giao nhận để tư vấn cho bạn về phương án vận chuyển tốt nhất và thống nhất về giá cả, hợp đồng vận chuyển.

NHẬN HÀNG TẠI SÀI GÒN

 • Đơn hàng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Bình Định bạn vui lòng chở hàng đến kho TP.HCM của Vận Tải Miền Trung ở 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12 TP.HCM. (xem bản đồ) Hoặc Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn nếu bạn không có xe tải nhỏ. Thông thường, xe tải nhỏ vào thành phố lấy hàng phát sinh phụ phí 500k hoặc tùy vào vị trí lấy hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí trung chuyển thấp nhất.
 • Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, xe tải trực tiếp đi Bình Định sẽ đến lấy hàng tận nơi ở các khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với nếu đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 15km tính từ TPHCM. Ngoài bán kính trên, phụ phí lấy hầng phát sinh 500k/mỗi 20km tiếp theo.

GHÉP TẢI XE ĐI BÌNH ĐỊNH

Mỗi ngày, xe tải đi hàng ghép tuyến TPHCM – Bình Định xuất phát lúc 18h, thời gian gom hàng từ 7h sáng đến 18h cùng ngày, trường hợp hàng ra sau 18h Vận Tải Miền Trung sẽ xếp xe đi Bình Định chuyến ngày hôm sau nhưng nếu bạn cần hàng đi gấp trong ngày, Vận Tải Miền Trung sẽ cho xe tải đi Bình Định đợi hàng của bạn đến 21h xuất phát.

dịch vụ lưu kho - bốc dỡ hàng GHÉP TẢI XE ĐI BÌNH ĐỊNH

 

Từ đầu giờ chiều đến 18h mỗi ngày, chành xe sẽ ghép tải hàng vận chuyển Sài Gòn đi Bình Định. Với kinh nghiệm của chúng tôi, cơ sở vật chất đầy đủ, Vận Tải Miền Trung luôn cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng:

 • Nhân viên đóng hàng lên xe là đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tiếp xúc và xử lý rất nhiều loại hàng hóa từ phổ thông cho đến các loại hàng hóa đặc biệt.
 • Đội xe gồm những tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc địa hình ở tỉnh Bình Định, am hiểu các tuyến đường địa phương như ở Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Bồng Sơn…
 • Kho hàng tại TP.HCM: Vận Tải Miền Trung hỗ trợ bạn lưu kho hoàn toàn miễn phí để phục vụ nhu cầu lưu kho tạm thời trước khi giao hàng. Địa chỉ kho tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.
 • Lịch xe chạy tuyến TP.HCM – Bình Định hằng ngày: Xuất phát 18h, nhận hàng từ 7h sáng đến 18h hằng ngày. Xe bắt đầu ghép tải chiều hằng ngày và khởi hành 18h-21h hằng ngày..

GIAO HÀNG TẠI BÌNH ĐỊNH

Chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa phận Bình Định nằm khoảng 120km, trên tuyến quốc lộ 1A qua Bình Định có nhiều điểm trả hàng như Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn… vì vậy cần phải xác định vị trí trả hàng chính xác trước khi vận chuyển để sắp xếp lịch trình phù hợp.

 • Trước khi đến điểm giao, chúng tôi sẽ liên hệ trước 6-12 tiếng để đơn vị nhận hàng bố trí nhân sự nhận hàng và người bốc xếp hàng hóa. Trường hợp bạn cần nhân viên lên hàng/xuống hàng vui lòng thông báo trước để Vận Tải Miền Trung bố trí nhân sự, tham khảo Bảng giá bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa
 • Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn tại các điểm tại Bình Định nếu không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được. Thông thường các khu vực ngoại ô gần trục Quốc lộ 1A, đường tránh thành phố Quy Nhơn hoặc các khu công nghiệp ở Bình Định thì xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn. Các điểm nằm ở tuyến huyện như Tây Sơn, giáp ranh An Khê chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển vào cho khách hàng.
 • Các điểm giao hàng trong khu vực thành phố như Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn đa phần xe tải lớn không vào được, sẽ cần xe tải nhỏ trung chuyển vào nội thành, chi phí khoảng 500k / mỗi xe trung chuyển.
 • Đối với những đơn hàng cần hẹn ngày giờ giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho HCM và kho Quy Nhơn để chờ đúng ngày giao. Thường khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.

Với lượng hàng vận chuyển đi Bình Định thường xuyên, hàng đi đều hàng tháng các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Với lô hàng có khối lượng lớn, các bạn nên cân nhắc phương án thuê nguyên xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định để đảm bảo tiến độ và chi phí tốt nhất. Bảng giá bao xe các loại từ TPHCM đi Bình Định bạn có thể xem thêm bảng bên dưới.

BẢNG BÁO GIÁ XE TẢI SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 11.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 12.5 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 14.5 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 16 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 19 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 19 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%.
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Book chành xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định

Vận Tải Miền Trung sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn phương án vận chuyển hàng, chọn loại xe tải đi Bình Định tối ưu chi phí nhất theo từng loại mặt hàng và từng đơn hàng vận chuyển của bạn.

chăm sóc khách hàng

 

Bạn có thể đặt xe tải đi Bình Định trực tiếp ở bảng giá bên trên hoặc liên hệ với Vận Tải Miền Trung để thông báo đặt xe, ngoài ra Vận Tải Miền Trung còn tiếp nhận vận đơn với nhiều hình thức với quy trình như sau:

 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định

Khi có nhu cầu vận chuyển các tỉnh miền Trung khác, vui lòng xem thêm:

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH

Hiện nay, tỉnh Bình Định đang là một trong những trung tâm phát triển kinh tế tại khu vực miền Trung. Bình Định có rất nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy được sự đầu tư từ nước ngoài và trong nước như KCN Phú Tài, KCN Nhơn Hòa, KCN Nhơn Hội, KCN Cát Nhơn, KCN Diêm Tiêu, KCN Đại Thạnh… bạn có thể tham khảo thêm Tổng Quan Kinh Tế Bình Định . Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Bình Định với các loại mặt hàng như:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại Quy Nhơn, An Nhơn, Hoài Nhơn…
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Bình Định
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Bình Định các mặt hàng như bia, nước giải khát, tả giấy, bánh kẹo…

vận-chuyển-hàng-hóa-sài gòn hà nội

 

TẠI SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định Cước vận chuyển cạnh tranh: Tư vấn phương án vận chuyển đảm bảo chi phí thấp nhất.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định Minh bạch, uy tín: Biên bản giao hàng, hợp đồng vận chuyển đầy đủ.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Bình Định Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí đối với các đơn vị sử dụng dịch vụ của chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định có hợp đồng và chứng từ rõ ràng.
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Dịch vụ kiểm đếm về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng, quy cách… theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng.
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Kho tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM hỗ trợ bạn giao hàng đúng giờ hẹn đặt trước cho khách hàng của bạn, nếu lưu kho ngắn hạn thì Vận Tải Miền Trung hỗ trợ miễn phí cho bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Vận chuyển và phân phối đi nhiều điểm giao, phụ thuộc vào yêu cầu và khối lượng phân phối trong từng trường hợp mà 2 bên sẽ thỏa thuận giá cả và phương án với nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận

Vận tải Miền Trung  sẽ tư vấn phương án vận tải tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung