Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Thanh Hóa là cầu nối giao thương giữa miền Trung và miền Bắc. Do vậy lượng hàng hóa đổ về đây ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình hình này nên chúng tôi đã mở thêm tuyến vận chuyển Đồng Nai đi Thanh Hóa để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về tuyến vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa.

Chành xe tuyến Đồng Nai đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh thuộc khu vực Bắc trung Bộ. Đây là tỉnh nằm ở phía Bắc của miền Trung, đây là cầu nối giao thương giữa 2 miền của nước ta. Hiện nay thì kinh tế của Thanh Hóa đang rất phát triển, đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ. Thanh Hóa có nhiều khu công nghiệp và cảng lớn như KCN Tây Bắc Ga, cảng lễ Môn, cảng Nghi Sơn với nhà máy lọc hóa dầu hiện đại. 

Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa 

Đây là tỉnh có vốn đầu tư nước ngoài rất lớn, người dân nói tiếng không theo phương ngữ miền Trung mà theo phương Bắc nhiều hơn. Đồng Nai là tỉnh tập trung đông dân cư, nhiều khu công nghiệp và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cả Đồng Nai và Thanh Hóa đều đi qua các tuyến đường như quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam,…rất thuận tiện cho di chuyển. Chính vì các yếu tố trên nên nhu cầu vận chuyển giữa 2 tỉnh này ngày càng nhiều.

Kinh tế ngày càng phát triển nên các tuyến đường giao thông trên cả nước cũng được xây dựng hiện đại hơn. Quãng đường từ Thanh Hóa đến Đồng Nai và ngược lại đã được rút ngắn rất nhiều thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn nhất đến tận tay khách hàng.

>>> Tham khảo bảng giá: Vận chuyển hàng HCM – Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa

Chúng tôi có hệ thống các kho bãi rộng rãi, thoáng mát nằm ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 1A. Vì thế nên hàng hóa sẽ thuận tiện cho việc di chuyển và gửi hàng của quý khách. Xe sẽ xuất phát từ các kho sau đó di chuyển đường bộ đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu giao nhận hàng.

Thời gian vận chuyển khoảng từ 2 đến 3 ngày 

Thời gian gửi hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa khoảng tầm 2 đến 3 ngày nếu giao thông và điều kiện thời tiết thuận lợi và hàng có khối lượng lớn. Đối với các hàng lẻ, hàng ghép cần giao đến tận nơi thì sẽ mất trung bình là từ 3 đến 4 ngày. Tùy theo khối lượng hàng mà khách gửi thì mỗi ngày chúng tôi sẽ cung cấp từ 2 đến 3 chuyến.

Đối với các hàng đến tận nơi để lấy thì sẽ hẹn thời gian và địa điểm cụ thể. Còn đối với hàng lẻ thì quý khách sẽ mang đến kho để gửi và cung cấp địa chỉ người nhận hoặc có thể liên hệ số hotline để đặt đơn hàng gửi. Khi nhận hàng thì cũng tương tự như vậy, đối với số lượng hàng ít, lẻ thì khách hàng sẽ đến nhận tại kho hoặc yêu cầu giao về tận nơi có phụ phí. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa

Bạn sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích nếu lựa chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa. Mỗi ngày chúng tôi đều có lịch chạy xe liên tỉnh, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng không bị lưu tại kho và không trễ hẹn giao hàng cho khách. Cam kết giá vận chuyển hợp lý nhất hiện nay, canh tranh và sẽ ổn định trong thời gian dài. 

Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Thanh Hóa cam kết giá cả hợp lý 

Những khách hàng thân thiết thì sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi riêng và sẽ được giảm giá ở những lần vận chuyển sau. Như vậy thì bạn sẽ có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Ngoài ra chành xe HCM đi Thanh Hóa cũng có đội xe với số lượng lớn, đa dạng về khối lượng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ đông đảo các tài xế luôn đáp ứng được hàng hóa sẽ được lưu thông liên tục. Khi giao nhận hàng hóa đặc biệt là những kiện hàng có khối lượng lớn thì sẽ có hợp đồng, hóa đơn để đối chứng khi cần thiết.

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù cho khách hàng trong trường hợp hàng bị mất, hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc xe giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước cho khách. Chúng tôi cũng có đội nhân công chuyên bốc, xếp, dỡ hàng để gia cố và sắp xếp hàng hóa trước khi lên xe, hệ thống xe nâng để hỗ trợ đối với hàng to, cồng kềnh. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm an toàn, không bị ướt, rách hay hư hỏng.

Các hàng hóa vận chuyển chành xe Đồng Nai – Thanh Hóa

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Không phân biệt về số lượng. tính chất của hàng hóa, không nhận vận chuyển hàng cấm và các hàng dễ hư hỏng.

Một số các mặt hàng mà chúng tôi đang nhận vận chuyển như: vật liệu xây dựng, máy móc công nghiệp, sơn, hàng gia dụng,…..Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể với từng loại mặt hàng khác nhau.

Ngoài tuyến vận chuyển này, chúng tôi còn triển khai tuyến vận chuyển Bình Dương – Thanh Hóa và chiều ngược lại vận chuyển Thanh Hóa vào Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng!

Cam kết của chúng tôi

Liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Vận Tải Miền Trung về dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đến Thanh Hóa. Hy vọng qua đây có thể giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này. Chúc bạn thành công và may mắn.