Vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Vận Tải Miền Trung
28/03/2023
Bảng giá, Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Tuyến đường vận chuyển từ miền Nam ra các tỉnh, thành phố phía Bắc đang được các doanh nghiệp khai thác rất nhiều. Nguyên nhân của việc này là do nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Một trong số những tuyến đường nhộn nhịp nhất đó chính là tuyến vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Miền Nam ⇔ Lạng Sơn⭐️Từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…
Miền Trung ⇔ Lạng Sơn⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Lạng Sơn ⭐️Từ Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Lạng Sơn⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Lạng Sơn vào miền Nam, Trung…

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc của nước ta. Tỉnh Lạng Sơn có đến 80% là diện tích đồi núi. Bao xung quanh Lạng Sơn là tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Cao Bằng và có đường biên giới giáp Trung Quốc. 

van-chuyen-hang-hoa-di-lang-son
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn rất nhộn nhịp 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước thì Lạng Sơn hiện nay cũng đã có những bước tiến vượt bậc về phát triển kinh tế và du lịch. Điều này cũng góp phần gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng từ các tỉnh về Lạng Sơn và từ Lạng Sơn đi các tỉnh, thành phố khác.

Với hệ thống kho và xe tải trung chuyển trải dài Bắc – Nam, bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Lạng Sơn hoặc ngược lại từ Lạng Sơn đi các tỉnh miền Trung, miền Nam…Hàng hóa có thể được vận chuyển theo hình thức ghép hàng hoặc thuê nguyên xe tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Giá cước vận chuyển hàng đi Lạng Sơn phục thuộc vào: Loại hàng hóa, số lượng hàng, khối lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng hóa và các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để nhận báo giá chuẩn xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn:

Miền Nam đi Lạng Sơn:

 • Vận chuyển Sài Gòn đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Bình Dương đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Đồng Nai đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Bà Rịa Vũng Tàu đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Tây Ninh đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Bình Phước đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Tiền Giang đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Long An đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển các tỉnh miền Tây khác đi Lạng Sơn

Miền Trung đi Lạng Sơn:

 • Vận chuyển Ninh Thuận đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Khánh Hòa (Nha Trang, Cam Ranh) đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Phú Yên đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Bình Định đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Quảng Ngãi đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Quảng Nam đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Đà Nẵng đi Lạng Sơn

Tây Nguyên đi Lạng Sơn:

 • Vận chuyển Đắk Nông đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Đắk Lắk đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Gia Lai đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Kon Tum đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển Lâm Đồng đi Lạng Sơn

Ngoài những tuyến vận chuyển chính trên, Vận Tải Miền Trung còn vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành khác theo nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Trước khi tìm kiếm và đặt dịch vụ vận chuyển hàng thì bạn cần phải tham khảo nhiều thông tin về dịch vụ này. Để bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng hơn thì sau đây chúng tôi  sẽ gửi đến một số kinh nghiệm khi vận chuyển gửi hàng đi Lạng Sơn.

Chọn công ty vận chuyển có bến đậu gần với kho hàng của bạn

Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn công ty vận chuyển gần với kho hàng của bạn. Như vậy thì khi điều xe đến lấy hàng bạn sẽ không phải trả thêm chi phí. Hơn nữa thời gian di chuyển cũng nhanh chóng cho nên bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi và cũng tiết kiệm được thời gian xe neo đậu của xe. Hơn nữa chọn đơn vị ở gần thì khi có vấn đề gì bạn cũng sẽ có thể đến để hỏi nhanh chóng.

Chọn công ty vận tải có bãi đậu gần với kho hàng 

Chọn đơn vị vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm

Một kinh nghiệm nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là lựa chọn chành xe tải chở hàng Bắc Nam. Yếu tố quan trọng hàng đầu khi thuê chành xe đi Lạng Sơn đó là việc lựa chọn được một công ty vận tải uy tín, chất lượng. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và đã hoạt động lâu trong lĩnh vực vận tải. Có thể tham khảo thông tin của những chành xe rồi lựa chọn được nơi có giá thành phải chăng nhất. Kinh nghiệm lựa chọn chành xe đó là chành xe thường ít đi kèm dịch vụ giao hàng tận nơi nên khách hàng cân nhắc những chành xe có kho bãi gần địa chỉ giao nhận để tiết kiệm chi phí và dễ dàng nhận hàng. 

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Khi đi vận chuyển thì tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng loại hàng thì bạn có thể yêu cầu bên vận chuyển mua bảo hiểm cho hàng hóa. Những hàng dễ xảy ra rủi ro như đồ thủy tinh, hàng dễ vỡ thì khi được mua bảo hiểm nếu có xảy ra vấn đề gì thì doanh nghiệp và khách hàng cũng sẽ không bị thiệt hại quá lớn.

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để việc vận chuyển hàng hóa được an toàn và dễ dàng. Khi chành xe vận chuyển hàng hóa lưu thông, một vài trường hợp sẽ phải dừng lại kiểm tra giấy tờ, do đó việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết là vô cùng quan trọng, tránh được tình trạng bị giam hàng.

Nếu số lượng hàng hóa tương đối ít, giá trị thấp thì không cần phải chuẩn bị hợp đồng mua bán, tuy nhiên phải có bảng kê bán lẻ theo đúng số lượng từng loại mặt hàng đang được vận chuyển trên xe.

Đối với những trường hợp khác, cần chuẩn bị hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán lẻ cùng với hợp đồng mua bán hàng hóa theo đúng số lượng đang được vận chuyển. Đồng thời, căn cứ vào mặt hàng đang được vận chuyển mà sẽ có những yêu cầu khác đặc biệt hơn đối với giấy tờ. Chẳng hạn như cơ sở kinh doanh đưa nguyên liệu đi gia công phải có hợp đồng gia công, hàng hóa đưa đi triễn lãm phải có lệnh điều động nội bộ,…

Lựa chọn loại xe phù hợp

van-chuyen-hang-di-lang-son
Lựa chọn xe vận chuyển hàng phù hợp

Lựa chọn loại xe phù hợp khi tìm chành xe gửi hàng đi Lạng Sơn là một yếu tố dễ bị bỏ qua đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu khách hàng vận chuyển theo hình thức bao xe thì lựa chọn loại xe phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí đồng thời giúp cho hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, chất lượng hàng hóa được đảm bảo.

Nếu thuê xe quá lớn sẽ khiến cho chi phí bị đội lên, nhưng nếu thuê xe quá nhỏ không thể chở hết hàng phải tốn thêm một lượt thuê xe. Khi trao đổi thông tin với chành xe, khách hàng nên cung cấp những thông tin đầy đủ về số lượng hàng hóa để được tư vấn rõ ràng nhất.

Các loại xe tải vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Cũng giống như hầu hết các tuyến vận chuyển đường dài khác thì chành xe đi Lạng Sơn thường thì chỉ dùng loại xe tải hạng nặng hoặc xe container để vận chuyển.

Tùy vào từng địa điểm nhận hàng tại huyện, thị xã nào của Lạng Sơn mà sẽ có xe trung chuyển. Bởi vì 80% diện tích là núi cho nên các xe to không thể di chuyển nên cần xe nhỏ để trung chuyển hàng từ kho đến người nhận. Các loại xe tải được phân loại như sau:

+ Xe tải hạng nhẹ (1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn): là những xe nhỏ có trọng tải không lớn, loại xe này có thể dễ dàng di chuyển trong các con đường nhỏ, hẹp và đường dốc, đường núi.

Các loại xe tải vận chuyển hàng đi Lạng Sơn 

+ Xe tải hạng trung (8 tấn, 10 tấn, 15 tấn) cũng thường được dùng làm xe trung chuyển nhưng tại những nơi đường dễ đi hơn

+ Xe tải hạng nặng (20 tấn, đầu kéo container, 32 tấn): Là loại xe dùng để vận chuyển đường dài. Sau khi vận chuyển hàng đến Lạng Sơn thì xe này sẽ đỗ tại kho và các xe trung chuyển giao hàng đến cho người nhận.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng theo quy trình như sau:

Bước 1: Các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp qua điện thoại, website hoặc qua email. Dựa trên những thông tin này để báo giá vận chuyển cũng như tư vấn loại xe phù hợp mà khách hàng có thể sử dụng đối với loại hàng hóa của mình.

Các nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng 

Bước 2: Nếu như khách hàng hoàn toàn đồng ý với phương án và giá cả mà bên vận chuyển tư vấn thì sẽ chốt đơn. Sau đó ký hợp đồng online hoặc trực tiếp tại văn phòng, tại công ty của khách hàng.

Bước 3: Công ty vận chuyển tiếp nhận đơn hàng, dựa trên thông tin về địa điểm mà khách hàng cung cấp để điều xe đến đúng địa chỉ và sắp xếp hàng lên xe. Sau đó di chuyển đúng theo lịch trình và địa chỉ của người nhận.

Bước 4: Khi đã nhận đầy đủ và không bị hư hỏng hàng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ cước phí cho công ty vận chuyển. Bạn cũng có thể thanh toán ngay khi xe đến lấy hàng xong. Khách thanh toán trực tiếp cho tài xế, kế toán hay chuyển khoản ngân hàng đều được.

Quy cách đóng hàng khi thuê chành xe đi Lạng Sơn

Điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn chành xe gửi hàng đi Lạng Sơn đó là chất lượng hàng hóa khi nhận hàng, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao, hàng dễ bể vỡ. Tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa mà khách hàng có thể có hình thức đóng gói hàng hóa phù hợp sao cho khi nhận hàng vẫn giữ nguyên vẹn, không hư hỏng, trầy xướt.

Nếu khách hàng gửi hàng theo hình thức bao xe thì nhà xe sẽ có hình thức đóng gói, sắp xếp hàng hóa để tận dụng được tối đa diện tích khoang xe nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Khi thuê dịch vụ vận chuyển Bắc Nam có nhiều hình thức đóng hàng như đóng thùng carton, đóng kiện gỗ, đóng pallet, quấn màn co.

 • Với những mặt hàng hóa dễ vỡ, khách hàng có thể đóng theo kiện gỗ để giảm va đập, đồng thời lót màn chống sốc để hàng hóa không bị hư hỏng.
 • Đóng hàng bằng thùng carton là hình thức nhanh chóng, tiện lợi đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
 • Nhiều chành xe tính giá cước vận chuyển dựa vào cân nặng của hàng hóa, do đó khách hàng nên cân nhắc đóng gói hàng hóa sao cho đúng quy chuẩn. 

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

+ Vận chuyển hàng đi Lạng Sơn có thể nhận và giao hàng tại các tỉnh thành và giao hàng đến Lạng Sơn trong thời gian nhanh nhất như: Thành phố Lạng Sơn, các huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

+ Đối với hàng ghép thì đều sẽ được lưu thông hàng ngày để đến tay người nhận nhanh nhất có thể thường là mất khoảng 3 đến 5 ngày.

Khu trung chuyển hàng hóa Lạng Sơn 

+ Hàng hóa nhận vận chuyển đi Lạng Sơn cũng khá đa dạng như hàng sản xuất, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng công trình, hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng siêu trọng.

+ Mỗi loại hàng thì đều sẽ được tính mức giá vận chuyển khác nhau nhưng luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

Công ty vận tải hàng đi Lạng Sơn uy tín

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam uy tín và chất lượng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe vận chuyển hàng đi Lạng Sơn mà còn đến nhiều tỉnh thành khác ở phía Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với khách hàng.

+ Luôn có đầy đủ xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

+ Có chính sách mua bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

+ Nếu như hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị của hàng hóa.

+ Đầy đủ giấy tờ biên nhận hàng và hợp đồng.

+ Giá cước vận chuyển hợp lý và cạnh tranh nhất.

Liên hệ

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn. Rất hân hạnh được sớm hợp tác cùng bạn.

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn như thế nào?

Giá cước vận chuyển hàng đi Lạng Sơn phụ thuộc vào: Loại hàng hóa, số lượng hàng, khối lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng hóa và các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ hotline 0935426299 hoặc 0949790077 để nhận báo giá chuẩn xác nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn tùy vào số lượng, khối lượng và địa điểm giao nhận hàng. Vận Tải Miền Trung luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển đúng yêu cầu.

Vận Tải Miền Trung có lấy hàng tận nơi và giao tận nơi?

Có. Vận Tải Miền Trung lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.