Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận

Vận Tải Miền Trung
16/03/2023
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Kinh tế ngày càng phát triển do vậy mà việc giao thương hàng hóa cũng tăng nhanh chóng. Để bắt kịp xu hướng hiện nay thì dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận ra đời. Khách hàng đang quan tâm đến tuyến đường vận chuyển này thì hãy theo dõi bài viết nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về chành xe vận chuyển đi Phan Thiết – Bình Thuận.

Vận chuyển Đà Nẵng đi Bình Thuận

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, thành phố này nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội lớn, trung tâm công nghiệp, công nghệ của cả nước. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Nhu cầu di chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác là rất lớn.

Tuyến đường vận chuyển Đà Nẵng đi Phan Thiết – Bình Thuận 

Phan Thiết là một thành phố ven biển, trung tâm văn hóa, chính trị kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Thành phố này cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km về phía đông. Thành phố này có rất nhiều tuyến đường lớn đi qua thuận tiện cho giao thông cho nên nhu cầu đặt vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Phan Thiết – Bình Thuận ngày càng nhiều.

Nắm bắt được xu hướng của cá nhân và doanh nghiệp thì chúng tôi đã xây dựng chành xe đi Bình Thuận để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Các tuyến vận chuyển của chúng tôi về Bình Thuận:

Dịch vụ chuyên vận tải hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận


Có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để khách hàng lựa chọn 

Để nâng cao chất lượng và đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng thì chúng tôi cũng cấp đa dạng các hình thức vận chuyển. Một số các hình thức vận chuyển chuyến Đà Nẵng đi Bình Thuận như:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ: Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi để đặt hàng vận chuyển. Hàng ghép, hàng lẻ thì bạn có thể mang hàng đến gửi tận kho hoặc thuê dịch vụ trọn gói để công ty đến mang hàng về. Các hàng này sẽ tập kết tại kho sau đó ghép xe và di chuyển.
  • Dịch vụ hàng nguyên chuyến: Đây là những hàng nguyên kiện, nguyên lô hoặc có số lượng, khối lượng quá lớn. Đối với những mặt hàng này thì công ty sẽ có xe đến lấy hàng tận nơi và di chuyển luôn tại địa điểm lấy hàng, Hàng sẽ được giao đúng địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe container để vận chuyển hàng
  • Dịch vụ nâng hàng bốc xếp, dỡ hàng, đóng gói hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Tùy theo từng hình thức vận chuyển thì sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Mỗi ngày sẽ có 2 đến 3 chuyến vận chuyển. Nếu như số lượng hàng nhiều thì công ty sẽ cung cấp thêm các xe tăng cường để đảm bảo hàng được vận chuyển liên tục và không lưu kho quá lâu. Đối với các mặt hàng cần chuyên gấp mà không thuê cả xe thì khách hàng có thể báo với công ty để được ghép hàng sớm nhất.

Thời gian vận chuyển trung bình từ 1 đến 2 ngày 

Đối với hàng bao nguyên xe thì sẽ mất 1 đến 2 ngày hàng mới đến nơi. Còn hàng ghép, hàng lẻ thì sẽ đến nơi chậm hơn 1 ngày. Đối với những lô hàng lớn thì khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp về thời gian vận chuyển để được ưu tiên.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng đi Bình Thuận

+ Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ tư vấn chi tiết về các dịch vụ và hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa của khách hàng.

+ Các đơn hàng sẽ được giao nhanh nhất đến tay khách hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ đến đúng điểm đúng thời gian. Công ty sẽ gọi điện báo trước thời gian giao hàng dự kiến cho khách, nếu có thay đổi thì sẽ báo lại trước 1 đến 2 tiếng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và nhiệt huyết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Các tài xế đều là người thạo đường, đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đánh giá cao về thái độ phục vụ.

Kho hàng rộng rãi, thoáng mát 

+ Quy trình giao nhận uy tín và đảm bảo. Hàng hóa được di chuyển nhẹ nhàng và an toàn, nếu như hàng của khách bị mất mát hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển thì công ty sẽ chịu 100% trách nhiệm và bồi thường giá trị hàng cho khách.

+ Cung cấp các dịch vụ như thu tiền hộ, chuyển khoản hoặc theo dõi quá trình vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Công ty sẽ cập nhật tình hình di chuyển của các đơn hàng cho khách liên tục và chính xác.

+ Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với từng mặt hàng khác nhau.

+ Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Đây là những vấn đề cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận. Khách hàng có nhu cầu đặt vận chuyển hoặc thuê xe tải, container có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline. Rất mong được sớm hợp tác với bạn.