Vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Định

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Chành xe 3 miền Bắc, Trung, Nam có bề dày kinh nghiệm thực hiện những dự án vận chuyển hàng hóa đến Bình Định cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng cá nhân tại Bình Dương. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ ‘’Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín’’ và giá cả ổn định nhất thị trường. Hàng hóa từ Bình Dương liên tục được vận chuyển đến Bình Định hàng ngày theo hình thức ghép hàng – ghép tải hoặc bao xe các loại từ 8 đến 20 tấn, xe đầu kéo, xe container…

Đội Xe Tải Hàng Từ Bình Dương Đi Bình Định

Chành xe gửi hàng HCM đi Bình Định sở hữu đa dạng loại xe từ xe tải 2-20 tấn đến xe đầu kéo chuyên vận chuyển hàng từ Bình Dương. Lịch xe chạy 2 chuyến/ngày và quay đầu liên tục, xuất phát theo khung giờ cố định. 

Hàng hóa chuyển từ Bình Dương có thời gian cập kho Bình Định khác nhau vì phụ thuộc vào cách thức vận chuyển (ghép tải hoặc bao xe). Thông thường, hàng hóa sẽ được giao đến tận khách hàng với thời gian chỉ từ 20 đến 24 giờ.

Đội Xe Tải Hàng Từ Bình Dương Đi Bình Định

Năng Lực Vận Chuyển Chành Xe Bình Dương Bình Định

Chành xe Bình Dương Bình Định vận chuyển hàng hóa với phương châm mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Xe tải lấy hàng, chuyển hàng trong ngày để hàng không tồn kho quá 1 ngày. 
 • Cước phí vận chuyển không thay đổi thất thường. 
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường khi hàng hóa của khách bị ảnh hưởng trong lúc vận chuyển.
 • Các thủ tục vận chuyển đơn giản và nhanh chóng. 
 • Cam kết dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng từ đội xe tải, đội ngũ nhân viên, dịch vụ CSKH…
 • Hỗ trợ dịch vụ khác: giao hàng theo giờ, phân phối hàng theo yêu cầu, thu tiền hộ…
 • Ngoài Bình Dương, HCM, chúng tôi còn có tuyến vận chuyển Đồng Nai – Bình Định và tuyến vận chuyển Đà Nẵng – Bình Định

Vận Chuyển – Giao Hàng Bình Dương Đi Bình Định Chuyên Nghiệp

Chành xe đi Quy Nhơn sẽ tiến hành lấy hàng ở Bình Dương và tập kết tất cả hàng hóa tại kho chính ở TP.HCM. 

 • Với vận đơn nhỏ hơn 3 tấn: Quý khách có thể lựa chọn, một là gửi hàng về kho tại SG. Hai là sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ (có phát sinh phụ phí).
 • Với vận đơn lớn hơn 3 tấn: Xe tải đi Bình Định sẽ đến lấy hàng tận nơi.

Tiếp đó, nhân viên bốc xếp sẽ phân phối hàng hóa theo loại phù hợp vận chuyển với nhau và đóng hàng. Hàng hóa phải được chất lên xe tải, xe container một cách gọn gàng, chỉn chu và hợp lý.

 • Các loại hàng hóa nhỏ, lẻ, các vận đơn có trọng lượng nhẹ được vận chuyển theo hình thức ghép tải, nhằm giảm chi phí vận chuyển.
 • Loại hàng lớn, nặng và cồng kềnh được vận chuyển bằng cách bao xe cả chuyến để kịp tiến độ vận chuyển và hạn chế phát sinh chi phí khác.
Vận Chuyển - Giao Hàng Bình Dương Đi Bình Định Chuyên Nghiệp

Khi giao hàng tại Bình Định,bạn linh hoạt lựa chọn hình thức nhận hàng gồm giao hàng tận nơi; giao hàng tại kho Bình Định; giao hàng trên đường cho phép xe tải lưu thông. Bên cạnh đó, trường hợp bạn chưa đến lấy hàng tại kho theo thỏa thuận, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ lưu kho hoặc giao hàng theo yêu cầu.

>>>THAM KHẢO GIÁ CƯỚC CỦA CHÀNH XE ĐI BÌNH ĐỊNH TẠI ĐÂY!

Quy Trình Chành Xe Bình Dương Bình Định

Để đặt dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Bình Định, bạn chỉ cần liên hệ cho tư vấn viên và cung cấp thông tin hàng hóa. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết, kèm theo phương án vận chuyển thích hợp nhất. 

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ được chành xe Bình Dương Bình Định chúng tôi thực hiện khoa học và suôn sẻ nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi đội tư vấn tiếp nhận thông tin, sẽ chuyển giao cho đội kỹ thuật. Trách nhiệm của nhân viên kỹ thuật là kiểm tra hàng hóa thực tế, để xây dựng phương án vận chuyển hợp lý và có lợi nhất cho khách hàng. 

Quy Trình Chành Xe Bình Dương Bình Định

Tiếp đó, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng. Hai bên ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm. Quá trình lấy hàng ở Bình Dương, tập kết hàng hóa về kho, đóng gói hàng hóa lên xe và vận chuyển đến Bình Định được chúng tôi thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp và bài bản. Đội ngũ nhân viên (từ bốc xếp, đóng hàng, giám sát, tài xế…) có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tâm huyết với nghề, với khách. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa được giao đến Bình Định. Chúng tôi đảm bảo tiến độ vận chuyển nhanh chóng và giữ an toàn chất lượng hàng hóa.

Cuối cùng, chúng tôi tiến hành giao hàng cho bạn ở các khu vực thuộc Bình Định: giao tận nơi hoặc giao trên đường lớn cho phép xe tải lưu thông. Bên cạnh đó, bạn có thể đến lấy hàng tận kho nếu thuận tiện. Hoàn tất bàn giao và đối chiếu chứng từ, hóa đơn, biên nhận vận chuyển, bạn sẽ hoàn tất  thủ tục thanh toán (theo thỏa thuận trên hợp đồng).

CAM KẾT DỊCH VỤ

Vận Tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng dịch vụ vận tải tốt nhất cho các khách hàng, kết nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá chuyển tốt nhất

LIÊN HỆ

Bên cạnh tuyến vận chuyển hàng Bình Dương – Bình Định, chúng tôi vẫn hoạt động chành xe các tuyến khác đi Nha Trang, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Hà Nội… Để nhận báo giá chi tiết và giải pháp vận chuyển hợp lý, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline hoặc trò chuyện với đội ngũ tư vấn viên 24/7 nhé!