Xe kéo container 40 feet vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo container 40 feet vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn tải trọng 28MT.

Vận chuyển bằng xe container 40 feet Hà Tĩnh – Sài Gòn và ngược lại

Vận Tải Miền Trung chuyên cho thuê xe đầu kéo container 40 feet để vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn. Đặc điểm loại phương tiện vận chuyển này là ưu điểm về độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa chứa trong container 40 feet.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được chất trong container 40 feet, đảm bảo không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển (container được niêm siêu kẹp chì) và đạt độ an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất cao.

  • Điểm lấy hàng: Xe container 40 feet của chúng tôi có thể đến lấy hàng ở tất cả các huyện thị của Hà Tĩnh như Kỳ Anh, Tp. Hà Tĩnh, Tx Hồng Lĩnh… hoặc các huyện khác như Cẩm Xuyên, Can Lộc, Nghi Xuân, Lộc Hà…
  • Điểm trả hàng: Trả hàng tại các điểm ở khu vực Sài Gòn (đường lớn xe ra vào được) hoặc các khu vực lân cận Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An…

Giá cước vận chuyển cụ thể tùy thuộc vào địa điểm giao nhận, giá cước niêm yết là giá vận chuyển từ khu vực Hà Tĩnh thuộc trục quốc lộ 1A và trả hàng tại khu vực Sài Gòn và lân cận (bán kính không quá 15km).

Nếu lấy hàng hoặc giao hàng thuộc các điểm ở xa trục quốc lộ 1A (ngoài bán kính 15km) sẽ có thêm phụ phí giao nhận tùy thuộc khoảng cách lấy hàng va trả hàng.

Tải trọng và kích thước thùng xe container

Xe đầu kéo container 40 feet kích thước và tải trọng xe theo tiêu chuẩn quốc tế là container dài 40 feet 12 x 2.35 x 2.7m và tải trọng tối đa 28 Tấn.

Vì vậy tùy thuộc loại mặt hàng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại xe này có phù hợp hay không. Bạn nên lưu ý là loại container 40 feet thùng kín chỉ có thể lên hàng từ sau đuôi xe tới trước.

quy trình vận chuyển hàng

Để thực hiện một chuyến vận chuyển hàng bằng xe đầu kéo container 40 feet hoặc xe tải thùng bình thường, Vận Tải Miền Trung đều khảo sát cặn kẽ để tư vấn cho khách hàng nhằm tránh những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm của Vận Tải Miền Trung sẽ đưa ra cho bạn phương án vận chuyển hiệu quả nhất. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ 0901 409 555 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Vận Tải Miền Trung thực hiện vận chuyển theo hợp đồng và bàn giao lại biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ sau khi vận chuyển hoàn thành.

Đặt thuê xe đầu kéo container 40 feet vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Bạn có nhu cầu cần thuê xe container 40 feet vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển sao cho phù hợp và hiệu quả tối đa chi phí cho quý khách.

Vận Tải Miền Trung còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải khác để vận chuyển hang hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn. Tham khảo giá cước các loại xe tải khác: Bảng cước xe vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI