Vận Tải Miền Trung
15/09/2023
Phương tiện vận chuyển, Blog vận tải

Vận Tải Miền Trung cho thuê xe 20 tấn vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê xe 20 tấn của chúng tôi giao nhận tận nơi tại các điểm Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An (đường xe tải 20 tấn có thể ra vào được, không cấm tải xe).

Dịch vụ cho thuê xe 20 tấn vận chuyển hàng Sài gòn Đà Nẵng của Vận Tải Miền Trung nhận vận chuyển từ Sài Gòn như các quận: Gò Vấp, Quận 12, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh (không cấm tải) hoặc các khu vực lân cận như Biên Hòa – Đồng Nai, Dĩ An – Bình Dương, Thuận An – Bình Dương, Bến Lức – Long An.

Đội xe 20 tấn vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Đội xe 20 tấn chuyên chạy Sài Gòn – Đà Nẵng được những tài xế cực kỳ kinh nghiệm và tận tâm vận hành. Vì vậy chúng tôi luôn giúp khách hàng an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Bạn có thể tự tính toán hàng hóa sao cho phù hợp với xe 20 tấn của chúng tôi thông qua một số thông số cơ bản sau

  • Kích thước thùng xe: 9.2m x 2.35m x 2.3 m
  • Tải trọng: 20 tấn
  • Loại thùng xe mui bạt, mở bửng hông hai bên

Các tuyến đi của xe 20 tấn như Sài Gòn đi Đà Nẵng, Đồng Nai đi Đà Nẵng, Bình Dương đi Đà Nẵng, Long An đi Đà Nẵng, Bà Rịa đi Đà Nẵng… Một số tuyến khác như Tây Ninh đi Đà Nẵng, Bình Phước đi Đà Nẵng, Tiền Giang đi Đà Nẵng… sẽ phát sinh thêm phụ phí lấy hàng, tùy địa điểm mà chúng tôi sẽ thông báo cụ thể phụ phí cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Xe 20 tấn vận chuyển hàng HCM - Bình Thuận

Sau khi nhận được thông tin vận chuyển của quý khách, tất cả mọi chuyến hàng đều được tư vấn và khảo sát miễn phí để có phương án và kế hoạch tốt nhất cho khách hàng về chi phí và tiến độ.

Hai bên thống nhất hợp đồng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận. Vận Tải Miền Trung sẽ sắp xếp xe tải 20 tấn lấy hàng, tài xế sẽ thông báo trước cho khách hàng thời gian lấy hàng để các bạn chủ động bố trí nhân sự.

Xe tải 20 tấn của chúng tôi sẽ đến lấy hàng trực tiếp tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và giao hàng trực tiếp tại Đà Nẵng nếu đường không bị cấm tải trọng xe 20 tấn.

Một số khu vực như trong nội thành Đà Nẵng, đường bị cấm tải xe lớn, Vận Tải Miền Trung sẽ cho xe tăng bo vào nội thành, phụ phí khoảng 500k/chuyến tăng bo.

Book xe 20 tấn vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Lưu ý:

  • Giá chưa phí VAT 10%
  • Giá chưa có phí tăng bo vào đường cấm tải (nếu có) và phí nâng hạ.

Cần xe 20 tấn vận chuyển từ Đà Nẵng vào Sài Gòn? ==> Book Here!

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

  1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
  2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
  3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI