Thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn và lân cận

Vận Tải Miền Trung
15/09/2023
Phương tiện vận chuyển, Blog vận tải

Vận Tải Miền Trung cho thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với đội xe hơn 10 chiếc chuyên tuyến Hồ Chí Minh – Đà Nẵng quay đầu liên tục mỗi ngày.

Dịch vụ cho thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn và lân cận. Xe tải 15 tấn của chúng tôi nhận lấy hàng tại các khu vực Tp. Hồ Chí Minh và lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước (hoặc các tỉnh miền Tây) và trả hàng tại các quận ở Đà Nẵng.

Kích thước và tải trọng xe 15 tấn

Vận Tải Miền Trung đầu tư 10 xe 15 tấn chuyên vận chuyển tuyến Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại.

 • Kích thước thùng xe: 9.4m x 2.35m x 2.4 m
 • Tải trọng: 14-15 tấn
 • Loại thùng xe mui bạt, mở bửng hông hai bên

Book xe 15 tấn Sài Gòn – Đà Nẵng

Vận Tải Miền Trung tiếp nhận Book xe theo nhiều cách như Book Online (bên dưới), điện thoại trực tiếp hotline 0901409555, hoặc thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook…

Thông tin book chỉ cần địa điểm giao nhận hàng, thời gian vận chuyển và thông tin sơ lược của bạn như tên số, điện thoại và email. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ tiến hành liên hệ và tiếp nhận thông tin cụ thể.

Khảo sát vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng

Sau khi có được thông tin cụ thể về địa điểm giao nhận hàng hóa cụ thể ở Sài Gòn và Đà Nẵng, nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ khảo sát các đặc điểm về hàng hóa và địa điểm giao nhận như:

 • Hàng hóa thuộc loại nào? Có cần phải sử dụng cẩu hoặc xe nâng hay không?
 • Địa điểm lấy hàng ở Sài Gòn có bị đường cấm tải hoặc cấm giờ hay không?
 • Địa điểm giao hàng Đà Nẵng ở đâu? Xe tải vào giao trực tiếp được hay không?

Từ những thông tin trên, bộ phận tư vấn sẽ lên phương án vận chuyển sao cho chi phí thấp nhất và thông báo kế hoạch cho khách hàng. Vận tải miền trung và khách hàng sẽ thống nhất phương án và tiến hành lập hợp đồng vận chuyển.

Vận chuyển theo hợp đồng

Vận Tải Miền Trung sẽ sắp xếp xe 15 tấn lấy hàng theo hợp đồng. Trước khi lấy hàng, tài xế sẽ liên hệ trước khách hàng để bố trí hàng hóa và nhân sự lên hàng.

Xe tải 15 tấn lấy hàng tận nơi tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, hoặc địa điểm nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng (bán kính dưới 15km từ TP. HCM). Các địa điểm lấy hàng khác như Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc các tỉnh miền Tây thì phụ phí lấy hàng phát sinh sẽ thỏa thuận theo từng địa điểm cụ thể.

Sau khi lên hàng, chúng tôi sẽ cho xe tải 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, thời gian vận chuyển khoảng 1 ngày. Xe tải của Vận Tải Miền Trung sẽ giao hàng trực tiếp tại các điểm xe tải lớn ra vào được như các khu công nghiệp (KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng, KCN Liên Chiểu…) hoặc các điểm trên trục Quốc lộ 1 và lân cận.

Trường hợp xe tải 15 tấn không ra vào được tại địa điểm giao hàng (đường nội thành Đà Nẵng cấm tải xe 15 tấn, đường nhỏ xe không ra vào được…), Vận Tải Miền Trung phải bố trí xe tải nhỏ trung chuyển vào, phụ phí phát sinh thỏa thuận theo trường hợp cụ thể.

Quy trình xe 15 tấn giao nhận hàng Sài Gòn Đà Nẵng

quy trình xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Lưu ý:

 • Giá chưa bao gồm phí VAT 10%
 • Giá chưa bao gồm phí trung chuyển vào đường cấm (nếu có) và phí nâng hạ hai đầu.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Cần vận chuyển chiều ngược lại? Book online xe 15 tấn từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Kinh nghiệm vận chuyển đi Đà Nẵng bằng xe 15 tấn

Xe 15 tấn phù hợp các loại hàng có khối lượng/ thể tích thuộc mức trung bình, không quá nặng và chiếm thể tích vừa phải. Chúng tôi đã và đang tiến hành thực hiện vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe 15 tấn.

Với tải trọng xe 14-15 tấn và kích thước dài 9.4m, xe tải 15 tấn là loại xe cơ động và phù hợp với khá nhiều loại mặt hàng.  Một số loại hàng thường được khách hàng lựa chọn xe 15 tấn như:

 • Hàng thiết bị – vật tư công trình: ván ép, giàn giáo, xà gồ, máy móc công trình
 • Hàng máy móc thiết bị cồng kềnh
 • Hàng nội thất, hoàn thiện công trình
 • Hàng thực phẩm thành phẩm đóng gói…

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI