Thuê xe tải 10 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
15/09/2023
Phương tiện vận chuyển, Blog vận tải

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn. Nhận hàng Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An trả hàng tại Đà Nẵng.

So với xe 8 tấn, xe 10 tấn ( thường được gọi là xe 2 dí) thường được lựa chọn nhiều hơn vì giá không cao hơn xe 8 tấn bao nhiêu, nhưng kích thước thùng lên đến 9.6 – 9.7 m tải trọng đến 10 tấn. Loại xe này phù hợp các loại hàng nhẹ và cồng kềnh.

ĐỘI XE TẢI 10 TẤN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG

Vận Tải Miền Trung có hơn 5 đầu xe tải 10 tấn chuyên vận chuyển tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng. Với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường ở Sài Gòn cũng như Đà Nẵng, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chuyến hàng Sài Gòn – Đà Nẵng phục vụ quý khách hàng.

Trước khi thực hiện mỗi chuyến hàng, Vận Tải Miền Trung đều có nhân viên khảo sát, tư vấn tận tình cho khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG XE 10 TẤN

Thông qua tải trọng và kích thước thùng xe, bạn có thể lựa chọn được loại xe phù hợp để vận chuyển đi Đà Nẵng. Dưới đây là một số thông số tham khảo.

 • Kích thước thùng xe: 9.7m x 2.35m x 2.4 m
 • Tải trọng: 9-10 tấn tùy theo đăng kiểm mỗi xe.
 • Loại thùng xe mui bạt, mở bửng hông hai bên.

CÁC LOẠI HÀNG PHÙ HỢP XE 10 TẤN

Xe 10 tấn (hai dí) phù hợp sử dụng các loại hàng nhẹ, cồng kềnh, cần chiều dài hoặc cần nhiều diện tích/thể tích xe. Một số loại hàng thường được khách hàng lựa chọn xe 10 tấn:

 • Hàng nội thất
 • Hàng ống nhựa
 • Hàng thiết bị công trình cần nhiều diện tích xe
 • Hàng máy móc dài như máy cán tôn, máy in gỗ, máy công cụ…
 • Hàng tiêu dùng…
 • Và nhiều mặt hàng khác.

Quy trình vận chuyển bằng xe 10 tấn đi Đà Nẵng

Sau khi nhận được các thông tin về hàng hóa và địa điểm giao nhận, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm giao nhận để dự liệu các chi phí phát sinh như chi phí trung chuyển vào đường cấm tải xe 10 tấn trong thành phố, chi phí nâng hạ hoặc cẩu hàng để thông báo cho khách hàng.

Vận Tải Miền Trung và khách hàng sẽ tiến hành chốt hợp đồng và phương án vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp xe và thông báo thời gian cụ thể để các bạn chuẩn bị hàng hóa và nhân sự

Xe tải 10 tấn sẽ đến lấy hàng tận kho của quý khách tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An (khoảng cách dưới 15km tính từ Sài Gòn và đường không bị cấm tải) và đến giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng. Nếu đường trong nội thành Đà Nẵng như các quận Hải Châu, Liên Chiểu…thường bị cấm tải xe lớn, vì vậy cần phải trung chuyển xe tải nhỏ vào thành phố hoặc vào giao hàng ban đêm.

QUY TRINH
 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung xe điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

Thuê xe tải 10 tấn vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Lưu ý:

 • Giá chưa bao gồm phí VAT 10%
 • Giá chưa bao gồm phí trung chuyển vào đường cấm (nếu có) và phí nâng hạ hai đầu.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI