Vận chuyển thiết bị máy móc an toàn

Trần Thắng
29/05/2021
Blog vận tải, Tin tức vận tải

Hiện nay nền kinh tế của Việt Nam đang trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa nên nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy màn nhu cầu vận chuyển thiết bị máy móc cũng gia tăng nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu này, Vận Tải Miền Trung đã triển khai dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc an toàn để phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi đến nay đã nhiều năm hoạt động trong nghành vận tải, dịch vụ vận tải chính của chúng tôi bao gồm: Vận tải hàng siêu trường siêu trọng; vận chuyển xe cơ giới; Vận chuyển máy móc thiết bị; vận chuyển hàng hóa bắc nam; cho thuê xe tải,xe container… Nhìn chung tất cả mảng dịch vụ chúng tôi hoạt động đều được khách hàng ủng hộ và dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong suốt nhiều năm qua.

Những loại máy móc thiết bị công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển:

  • Vận chuyển máy móc phục vụ trong sản xuất nông nghiệp
  • Vận chuyển máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp: vận chuyển máy biến áp, máy biến thế, vận chuyển dây chuyền sản xuất, vận chuyển máy hàn cơ khí, vận chuyển tủ điện, cáp điện,…
  • Vận chuyển thiết bị sản xuất: Vận chuyển thiết bị sản xuất điện tử, thiết bị sản xuất linh kiện điện tử, vận chuyển thiết bị y tế, thiết bị sản xuất trong công nghiệp,…
  • Vận chuyển máy xây dựng: vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe máy đào, vận chuyển xe lu, vận chuyển máy công trình phục vụ xây dựng,..
  • Vận chuyển băng tải, thiết bị phục vụ trong sân bay,…
  • Vận chuyển thiết bị nặng, vận chuyển các loại máy móc thiết bị quá khổ quá tải.

>> Tra chi phí vận chuyển máy móc thiết bị

Quy trình vận chuyển thiết bị máy móc an toàn

  • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)
  • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng máy móc thiết bị cần tháo dỡ và vận chuyển. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện trọn gói.

thiết bị máy móc

  • Triển khai thực hiện Hợp đồng: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết, nhân viên chúng tôi sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng.
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển. Trong khi vận chuyển thiết bị máy móc nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa mọi thể loại, kích cỡ

Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Lịch trình linh hoạt, chủ động về thời gian, số lượng hàng hóa

Với quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, vận tải miền Trung cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn cho đối tác. Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ huy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cách vận chuyển cho các thiết bị máy móc của mình:

vận chuyển thiết bị máy móc siêu trường siêu trọng
Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc siêu trường siêu trọng – Vận tải miền Trung

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cạnh tranh nhất

Sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc an toàn của chúng tôi bạn sẽ được những ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị vận chuyển hiện nay. Bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

>> Bảng giá gửi thiết bị máy móc đi các tỉnh Miền Trung

Tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, tuyến đường, thời gian vận chuyển, cách thức đóng hàng tối ưu…

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng tại địa điểm đích đã được chỉ định. Bằng cách này, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể phối hợp với chúng tôi trong việc thu xếp vận tải hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự, sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI